Đài tưởng niệm cầu Rainbow: Trang sức đẹp để nhớ những người thân yêu đã mất

Mất một con mèo yêu dấu là tàn phá, bất kể hoàn cảnh nào. Đau buồn là một trải nghiệm rất cá nhân, và không có hai người bảo vệ mèo sẽ đau buồn theo cách chính xác. Tìm cách để nhớ con mèo bị mất theo những cách có ý nghĩa đối với mỗi người có thể là một phần quan trọng của quá trình chữa bệnh.

Jennifer Muldowney, chủ sở hữu và lực lượng sáng tạo đằng sau đài tưởng niệm cầu vồng, giúp cha mẹ thú cưng chữa lành sau khi mất bằng cách tạo ra những món đồ trang sức độc đáo có chứa một phần nhỏ của tro tàn thú cưng. Những mảnh tuyệt đẹp này cho phép bạn giữ một con vật cưng bị mất gần với trái tim của bạn bằng cách đeo chúng như một chiếc vòng cổ, giữ chúng bên cạnh giường của bạn, hoặc hiển thị chúng trong một hộp lưu trữ.

Làm thế nào nó hoạt động

Chỉ sử dụng một mảnh nhỏ của thú cưng của bạn còn lại, một món đồ trang sức thủy tinh độc đáo tuyệt đẹp có thể được tạo ra chỉ dành cho bạn. Tro tàn được hợp nhất thành một mảnh thủy tinh hình quả bóng hoặc đồ trang sức. Tro tàn sẽ xuất hiện gần như mây. Mỗi mảnh là hoàn toàn độc đáo.

Phần còn lại của hai hoặc nhiều động vật cũng có thể được truyền vào một mảnh.

Các mảnh có thể được tạo ra bằng kính trong suốt, hoặc với màu sắc. Màu có sẵn có màu đỏ, xanh dương và xanh lá cây, nhưng nếu bạn thích một màu khác, chúng sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt.

Làm thế nào các đài tưởng niệm cầu vồng bắt đầu

Jennifer bắt đầu công ty của mình khi cô mất Roxy, một người bạn thân nhất thế giới. Cô đã bị tàn phá sau khi mất mát. Cô ấy không hiểu cảm xúc của chính mình, và cảm thấy rằng những người xung quanh cô ấy không biết phải nói gì. Khi một người bạn kể cho cô ấy về câu chuyện về cây cầu cầu vồng, cô ấy thấy nó rất thoải mái, và nó ở lại với cô ấy. Cô quyết định đặt tên cho công ty của mình theo câu chuyện với hy vọng rằng những sáng tạo của cô sẽ giúp các bậc cha mẹ thú cưng khác tìm thấy một số hình thức hòa bình.

Kỷ niệm cho cha mẹ thú cưng

Ngoài đồ trang sức hỏa táng thủy tinh hợp nhất, Jennifer cũng cung cấp các vật kỷ niệm khác cho cha mẹ thú cưng đau buồn, bao gồm khóa, bùa chú và vòng tay in chân.

Để biết thêm về Đài tưởng niệm Cầu Rainbow, để xem tất cả các mảnh tuyệt đẹp và đặt hàng của riêng bạn, vui lòng truy cập trang web của Jennifer.

Vua Ingrid

Mục lục
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào các đài tưởng niệm cầu vồng bắt đầu
Kỷ niệm cho cha mẹ thú cưng

«Đánh giá: Ghế cửa sổ Lacey từ Lookout ™
Giveaway: Bootsie từ Corner Scratcher từ Pioneer Pet »

12 Nhận xét về Đài tưởng niệm cầu vồng: Trang sức đẹp để nhớ những người thân yêu đã mất

Sue Brandes nói:

Ngày 28 tháng 4 năm 2016 lúc 6:58 sáng

Đó là những cái đẹp. ý tưởng tuyệt vời.

Đáp lại

Caren Gittleman nói:

Ngày 27 tháng 4 năm 2016 lúc 8:52 tối

Đây là những điều tuyệt vời. Ước gì họ tồn tại khi Bobo trôi qua vào năm 2007. Đáng buồn thay, có quá nhiều con mèo và chó bị bệnh xung quanh thế giới blog gần đây. Nó rất buồn.

Đáp lại

Diane Ricciardi Stewart nói:

Ngày 27 tháng 4 năm 2016 lúc 3:44 chiều

Ý tưởng tuyệt vời, Ingrid khi tôi nhận được tất cả những con mèo của tôi đã hỏa táng khi chúng vượt qua RB. . . Theo ý tưởng & yêu cầu của mẹ tôi, tất cả họ sẽ được chôn cất với tôi khi tôi vượt qua. . . Tôi thực sự thích dây chuyền, nhưng hơi quá đắt đối với tôi. . . ♥♥♥

Đáp lại

Ingrid nói:

Ngày 28 tháng 4 năm 2016 lúc 5:28 sáng

Tôi có cùng một yêu cầu trong di chúc của tôi, Diane: Khi tôi đi, tôi muốn tất cả tro cốt của tất cả những con mèo đã đi trước khi hòa nhập với tôi.

Đáp lại

Janine nói:

Ngày 27 tháng 4 năm 2016 lúc 7:51 sáng

Đây là một ý tưởng tuyệt vời. Khi tôi mất nani, tôi muốn có một trong những viên đá quý đó được làm từ tro cốt của cô ấy. Nhưng nó quá đắt. Mặc dù nghệ thuật thủy tinh vẫn còn đắt tiền, nhưng nó sẽ có được nhiều khả năng hơn đối với hầu hết mọi người. Cuối cùng tôi đã tìm thấy một trái tim pha lê trên Etsy có hình ảnh của một Devon Rex được khắc vào đó sau khi Nani đi qua. Tôi đã nhận được nó như là đài tưởng niệm của tôi với cô ấy. Con mèo khắc đang ngồi ở vị trí cô ấy thường ngồi quá. Vì vậy, nó là hoàn hảo.

Đáp lại

Ingrid nói:

Ngày 27 tháng 4 năm 2016 lúc 9:22 sáng

Trái tim pha lê của bạn nghe giống như một đài tưởng niệm Purrinf cho Nani, Janine.

Đáp lại

Lông ở khắp mọi nơi nói:

Ngày 27 tháng 4 năm 2016 lúc 6:50 sáng

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, Ingrid. Tôi luôn tìm cách để nhớ viên ngọc bé của tôi. Tôi sẽ kiểm tra công ty này.

Đáp lại

Deb Barnes – Zee và Zoey nói:

Ngày 27 tháng 4 năm 2016 lúc 6:30 sáng

Đẹp – Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Nó rất quan trọng để có những cách đặc biệt để nhớ những người yêu dấu của chúng tôi.

Đáp lại

Margaret nói:

Ngày 27 tháng 4 năm 2016 lúc 3:22 sáng

Thật là một cách tuyệt vời và nguyên bản để kỷ niệm một con vật. Tôi ước Jennifer mọi thành công trong doanh nghiệp của mình, tôi chắc chắn rằng cô ấy sẽ có nhiều người tham gia vào đó. Cô ấy có thể phát triển dài – có một cái gì đó như thế này giúp ích rất nhiều

Đáp lại

Margaret nói:

Ngày 27 tháng 4 năm 2016 lúc 3:21 sáng

Thật là một ý tưởng đẹp và nguyên bản. Tất cả chúng ta đều có những cách riêng của chúng ta để đạt được điều khoản – có thể Jennifer có nhiều thành công trong doanh nghiệp của mình, tôi chắc chắn cô ấy sẽ

Đáp lại

Rudolph.a.furtado nói:

Ngày 27 tháng 4 năm 2016 lúc 1:26 sáng

Bản ghi nhớ thú cưng tuyệt vời. Chúng tôi tất cả các chủ vật nuôi đều cảm thấy mất thú cưng của chúng tôi và thú cưng 22 tuổi của tôi, Alexandrine Parakeet, Mittoo, còn sống trong nhà tôi như một mẫu vật trong một buổi giới thiệu bằng kính. Nếu bạn có một ngôi nhà lớn thì bạn cũng có thể hoàn thành một loại phân loạinull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post