Đánh giá dây xích chó Mighty Paw cũng như mã chứng từ

Mighty Paw là một doanh nghiệp tạo ra dây xích chất lượng hàng đầu, vòng cổ cũng như các thiết bị khác cho chó.

Phòng thí nghiệm của tôi trộn lẫn át chủ bài cũng như Weimaraner Remy của tôi vừa mới thử nghiệm Mighty Paw Paw Brand New Dog Chó dây xích cho đi dạo hai con chó.

Mỗi bên của dây xích điều chỉnh từ 16 ″ đến 24 để bạn có thể thay đổi theo một cách khác nhau cho mỗi con chó.

Nó gắn vào một tay cầm 36 tùy chọn hoặc bạn có thể mua mà không cần tay cầm cũng như chỉ cần kẹp nó vào dây xích hàng ngày của bạn.

Mighty Paw là nhà tài trợ của Mutt đó. Khách truy cập của chúng tôi có thể sử dụng mã MP20MUTT với giá giảm 20% cho bất kỳ loại sản phẩm nào của thương hiệu. Hoạt động trên trang web của nó cũng như trên Amazon. Bấm vào đây.

Đánh giá dây xích Double Chó Mighty Paw

Suy nghĩ của tôi về dây xích chó đôi.

Tôi thích tất cả các sản phẩm Mighty Paw, cũng như dây xích này cũng có chất lượng cao. Nó được làm từ nylon chống thời tiết cũng như phần cứng lâu dài. Dây xích nhẹ cũng như thoải mái, nhưng bền.

Mỗi bên của dây xích chó đôi điều chỉnh riêng lẻ từ 16 đến 24. Đối với một vài đô la bổ sung, nó bao gồm một tay cầm 36 (dây xích) hoặc bạn chỉ có thể kết nối nó với dây xích hàng ngày của bạn.

Tôi đề nghị đặt hàng tay cầm vì nó được làm bằng cao su có đệm cũng như thực sự thoải mái. Nó phù hợp với phần còn lại của dây xích cũng như cả hai mảnh đều có khâu phản chiếu thực sự bật! Tôi thích thiết kế màu xám/xanh lá cây.

Nhiều người trong số các bạn hiểu rằng tôi đã làm việc như một con chó đi bộ trong 8 năm cũng như đôi khi tôi sẽ đi bộ 2-4 con chó cùng một lúc.

Tôi thích sử dụng dây xích chó đôi khi:

Tôi đi bộ hai con chó cư xử tốt, những người hiểu nhau

Đi bộ 2 con chó nhỏ hơn

Đi bộ 3 con chó (tôi đặt 2 con chó cư xử tốt nhất trên dây xích đôi)

Khi tôi đi dạo những con chó ở Bắc Dakota mùa đông, đôi khi rất khó để tung hứng một số túi dây + sử dụng trong khi sử dụng găng tay. Một dây xích chó đôi đã hữu ích cũng như tôi muốn đề xuất dây xích Mighty Paw, kể từ khi khâu phản xạ.

Tất nhiên, một số con chó don lồng làm tốt trên một dây xích đôi. Ví dụ, nó không phù hợp với hai người của tôi vì con chó cao cấp của tôi di chuyển rất, cực kỳ chậm trong khi con chó nhỏ của tôi kéo.

Dây xích này sẽ là không thể tin được đối với hai con chó có cùng mức độ thể lực cũng như các kỹ năng dây xích. Hai cái của tôi ở hai đầu đối diện của quang phổ, tuy nhiên chúng tôi đã có một số niềm vui với nó:

Chi phí là bao nhiêu?

Giá mà không có xử lý: $ 15,99

Giá có tay cầm: $ 18,99

Nhận của bạn trên Amazon với giá giảm 20% với mã MP20MUTT. Bấm vào đây.

Điều gì độc đáo về dây xích chó đôi?

Dây xích này có một vòng xoay, hoạt động tốt để ngăn ngừa rối. Nó được làm từ nylon chống thời tiết có nghĩa là kéo dài nhiều năm, theo Mighty Paw.

Nó cũng có khâu phản xạ dọc theo toàn bộ chiều dài của sản phẩm, cũng như hai dây xích thay đổi tách biệt từ 16 ″ thành 24.

Các sản phẩm Mighty Paw, tương tự bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền 100% 100%.

Ưu điểm của Chó đôi Mighty Paw Double:

Mỗi bên của dây xích điều chỉnh riêng lẻ từ 16 đến 24

Cặp tốt với bất kỳ loại dây xích nào hoặc bao gồm một tay cầm 36 ″

Khâu phản xạ dọc theo toàn bộ sản phẩm – hoạt động thực sự tốt!

Đảm bảo hoàn lại tiền 100% 100%

Được làm bằng nylon chống thời tiết

Có một vòng xoay để ngăn chặn rối

Bền chặt

Giá tốt! Chỉ $ 15,99 đến $ 18,99

Tay cầm được làm từ Neoprene có đệm để thoải mái

Nhược điểm:

Một lựa chọn màu sắc được cung cấp (màu xám với các điểm nhấn thân thiện với môi trường). Tôi thích màu sắc tuy nhiên nó không dành cho tất cả mọi người.

16 là ngắn nhất mỗi bên đi; Một số người có thể thích thậm chí ngắn hơn

Tôi sẽ đề nghị dây xích này cho

Tôi sẽ đề nghị thương hiệu Mighty Paw, cho bất cứ ai nghĩ về một dây xích chó đôi. Dây xích này có chất lượng cao cũng như phong cách cũng như bạn có thể đi sai với nó.

Một dây xích chó đôi là một lựa chọn tốt để đơn giản hóa việc đi dạo của bạn với 2 con chó trở lên. Nếu bạn có 3 con chó, nó rất vui khi có thể tăng gấp đôi 2 con trong số đó để bạn có một dây xích ít hơn. Tôi cũng tin rằng tất cả những người đi bộ chó nên có một dây xích chó đôi trên tay.

Thông tin đặt hàng

Các sản phẩm Mighty Paw, được cung cấp trên trang web của mình cũng như trên cửa hàng Amazon.

Sử dụng mã MP20MUTT để giảm 20% tất cả các sản phẩm Mighty PAW trên trang web của mình hoặc trên Amazon.

Đặt hàng dây xích đôi ở đây.

Đó là các thành viên Patreon $ 7/tháng của Mutt đã nhận được một sản phẩm miễn phí từ Mighty Paw mỗi tháng. Họ đã có các sản phẩm như cổ áo Martingale, dây xích đào tạo dài, đồ chơi squeaky bằng da cũng như nhiều hơn nữa. Tham gia với chúng tôi ở đây.

Bạn đang nghĩ về dây xích chó đôi Mighty Paw,?

Nếu bạn có bất kỳ loại mối quan tâm nào về thE Double Dog Loash, hãy đảm bảo để chúng trong các bình luận cũng như tôi sẽ khiến họ trả lời cho bạn.

Hãy chia sẻ xuất bản này với bất kỳ ai có thể hưởng lợi từ sản phẩm!

– Lindsay

Các đánh giá về paw hùng mạnh khác:

Chó rảnh tay dây xích

Cổ áo thể thao đệm

Xử lý túi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post