5 Phương pháp để tăng cường cuộc sống mèo của bạn

vì mèo yêu cầu từ chúng tôi, đôi khi chúng tôi cung cấp cho họ rất ít sự chăm sóc cũng như sự quan tâm mà chúng xứng đáng.

Tháng trước tôi đã sáng tác khoảng năm phương pháp để tăng cường cuộc sống của con chó của bạn, tuy nhiên còn những con mèo của chúng tôi thì sao?

Việc tuân thủ với năm phương pháp đơn giản, chủ sở hữu mèo có thể tăng cường cuộc sống mèo của họ bắt đầu từ ngày hôm nay. Chúng tôi không phải thực hiện tất cả các sửa đổi này cùng một lúc, tuy nhiên chính xác là làm thế nào về việc chọn chỉ một cũng như bắt đầu?

Năm phương pháp đơn giản để nâng cao cuộc sống mèo của bạn

1. Chơi với mèo của bạn mỗi ngày.

Tôi nói về chỉ năm phút. Tất cả chúng ta có thể dành chỉ năm phút mỗi ngày.

Có một lý do rất nhiều mèo nhà bị thừa cân. Họ ăn cũng rất nhiều (cho ăn miễn phí), cũng như họ không di chuyển đủ. Nếu chúng ta chỉ dành năm phút mỗi ngày để chơi với họ, hãy hình dung sự khác biệt của nó có thể tạo ra sức khỏe tinh thần cũng như thể chất của họ.

2. Thêm một số thực phẩm lành mạnh hơn vào chế độ ăn kiêng mèo của bạn.

Bạn không cần phải đột nhiên bắt đầu cho ăn thương hiệu thực phẩm sống đông lạnh đắt nhất, tuy nhiên chính xác là làm thế nào về việc chọn một thương hiệu thực phẩm khô lành mạnh hơn mà không có chất bảo quản ngô, đậu nành hoặc hóa chất?

Mèo có thể nhạy cảm với sự thay đổi, vì vậy bạn không thể chuyển đổi hoàn toàn thực phẩm. Chỉ cần thêm một vài món thức ăn mới, lành mạnh hơn vào thực phẩm cũ như một món ăn với mỗi bữa ăn. Với thời gian, bạn có thể trộn lẫn nhiều hơn để nó có một nửa cũng như một nửa nếu bạn muốn hoặc chuyển đổi hoàn toàn. Điều quan trọng là làm cho việc sửa đổi từ từ để nó tiến bộ cho cả ví của bạn cũng như bụng mèo của bạn.

3. âu yếm với mèo của bạn mỗi ngày.

Những con mèo của tôi thích âu yếm trên giường trong khi tôi đọc, vì vậy, một điều tôi cố gắng làm với chúng ít nhất là vào cuối tuần.

Cuối cùng tôi thường đặt cuốn sách hoặc iPad của mình xuống cũng như tập trung hoàn toàn vào chúng. Họ thích nó!

4. Đưa mèo của bạn đến bác sĩ thú y.

Vì vậy, nhiều người trong chúng ta đã đưa mèo của chúng ta đến bác sĩ thú y, hoặc chúng ta chỉ có thể làm như vậy khi các bức ảnh sơ bộ cũng như phẫu thuật spay/trung tính.

Tôi không nói rằng bạn phải mang mèo của bạn đến bác sĩ thú y mỗi năm (tôi không có), tuy nhiên nếu nó đã được ba năm trở lên, thì đó rất có thể là một khái niệm tuyệt vời để thường xuyên kiểm tra. Mèo làm một nhiệm vụ tuyệt vời như vậy để che giấu bất kỳ loại đau nào, cũng như bác sĩ thú y có thể nhận thấy các vấn đề về sức khỏe và sức khỏe tương lai mà chúng ta có thể.

Tôi hiểu đôi khi các kỳ thi mèo là một trò đùa. Tôi đã có những con mèo của mình tham gia một kỳ thi của người Viking cũng như bác sĩ thú y không làm gì cả, tuy nhiên lắng nghe nhịp tim của chúng. Điều này đi kèm với chi phí $ 50 tốt cho mỗi con mèo.

Vì vậy, hãy hỏi xung quanh để khám phá một bác sĩ thú y thân thiện với mèo trong khu vực của bạn hoặc thậm chí là một bác sĩ thú y tập trung vào chăm sóc mèo. Nó làm cho một sự khác biệt như vậy.

5. Đầu tư vào một vòng cổ mèo ly khai với thẻ ID.

Nó có giá trị đầu tư 20 đô la hoặc ít hơn để mua cổ áo của bạn một cổ áo ly khai với thẻ ID.

Chỉ có 2 đến 5 phần trăm mèo bị giam giữ được đoàn tụ với chủ sở hữu của chúng trên toàn quốc, theo Hiệp hội Nhân đạo Hoa Kỳ [1]. Đối với chó, con số đó là 30 phần trăm.

Hãy để cho những con mèo của chúng ta dễ dàng trở về nhà nếu chúng bị lỏng lẻo, bị mất hoặc bị giam cầm.

[QUOTE_CENTER] Hãy để cho những con mèo của chúng tôi dễ dàng trở về nhà.

Vòng cổ ly khai được thiết kế đặc biệt cho mèo. Nếu con mèo có được cổ áo của anh ta bắt được một cái gì đó trong khi leo hoặc nhảy, cổ áo sẽ thoát ra vì lý do an ninh.

Vì vậy, những lời khuyên khác bạn sẽ thêm vào danh sách này?

Một số phương pháp đơn giản, thực tế khác để tăng cường cuộc sống của chúng ta là gì?

Trích dẫn: 1. http://www.humanesociety.org/issues/pet_overpopulation/facts/pet_ownership_statistic.html

Nhận bản tin Mutt, trong hộp thư đến của bạn:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post