Canines trong trang phục

Một người Doberman trong Bunny Ears, một chiếc pug trong bộ đồ gia cầm, một con chó núi Bernese làm vua Tut. Wow, ai hiểu những con chó khác ngoài Chihuahua đã mặc quần áo? Đầu tiên, tôi tin rằng Ind Indognito: một cuốn sách về răng nanh trong trang phục của Karen Ngo sẽ chỉ là một cuốn sách ảnh chó nữa mà Lừa được thực hiện cũng nhiều lần. Vâng, nó khá nhiều là. Tuy nhiên, điều đó ổn vì mọi người luôn thích nhìn vào những con vật đáng yêu, đặc biệt là những con chó.

Thật tốt khi thấy một loạt các giống chó (ảnh dưới đây không phải là một trong những bức ảnh NGO NGO). Ngay cả một vài đột biến mặc quần áo đẹp nhất cũng như xuất hiện. Phân trang với người Indognito, tôi đã ghen tị, tôi đã không đưa ra khái niệm này trước. Tôi tin rằng việc làm một cái gì đó tương tự như Muts Mutts trong kéo, tuy nhiên tôi không tin rằng điều đó cũng sẽ xem xét. Những hình ảnh này là tuyệt đẹp, cho thấy mỗi nhân vật chó riêng – hoặc ít nhất là sự khoan dung.

Tôi không phải là người mặc đồ thú cưng của mình, tuy nhiên thật buồn cười khi xấu hổ cũng như làm phiền chúng cũng như sau đó (như bằng cách tổ chức cho chúng một bữa tiệc sinh nhật). Tôi đã nghĩ về việc mặc quần áo trinh sát mèo của tôi như một công chúa Halloween này vì nó sẽ dễ thương. Nó có tệ không?

Chà, nếu bạn vào những bức ảnh chó đáng yêu cũng như mặc quần áo cho con chó của bạn, bạn sẽ thực sự thích thú với cuốn sách Ind Indnito. Hoặc, bạn có thể cung cấp nó làm quà tặng, đó là những gì tôi sẽ làm.

Nếu bạn thích có khả năng giành được một bản sao của Indognito (19,99 đô la, nhóm sách Hachette chúng tôi), tôi đang cung cấp một cuộc thi. Sẽ có hai người chiến thắng, một người sẽ nhận được một bản sao của Ind Indognito, cũng như người kia sẽ nhận được một bản sao của Bliss Bliss cho bạn, bởi Golden Retriever Trixie Koontz. Có ba phương pháp để nhập. Bạn có thể chọn một hoặc đi vào cả ba phương thức nếu bạn muốn:

1. soạn một bản xuất bản của khách cho mutt đó

2. Bổ sung một đánh giá về mutt đó

3. Phản hồi việc tuân thủ các mối quan tâm về MUTT đó bằng cách gửi email cho tôi tại lindsay@thatmutt.com hoặc để lại cho tôi một nhận xét:
– Bạn đã phát hiện ra điều gì từ blog của tôi? Chính xác thì nó đã hỗ trợ bạn như thế nào?
-Những loại tin nhắn nào bạn thích thú khi đọc (thử thách 30 ngày, những câu chuyện cá nhân về ACE cũng như i, hồ sơ giống, câu hỏi thường xuyên, đào tạo cũng như các bài viết về thói quen, v.v.)
– Những thông điệp nào bạn tránh hoặc khám phá thực sự mệt mỏi (xem ở trên)?
– Bạn muốn xem gì nhiều hơn?
– Còn gì nữa không?

Cuộc thi kết thúc vào thứ năm, ngày 2 tháng 10 vào buổi trưa. Bất cứ ai tham gia sẽ nhận được một liên kết cũng như đề cập trên blog của tôi. Tất nhiên, tôi sẽ xuất bản tất cả các tin nhắn của khách cho rằng chúng phù hợp với blog của tôi.

Cảm ơn bạn!

(Hình ảnh từ spoilurpets.com)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post