PetQuest trở lại vào ngày 25 – 28 tháng 6

bởi nhân viên
Ngày 27 tháng 4 năm 2015

Petquest trở lại Wilmington, Ohio vào tháng 6 này cho Triển lãm 2015! Một lần nữa, Triển lãm sẽ chiếm vị trí tại Trung tâm Hội thảo thân thiện với Canine Roberts vào ngày 25 đến ngày 25 tháng 6 năm 2015, với các hội thảo hoàn toàn mới cũng như các khóa học công nhận, ngoài triển lãm thương mại ba ngày.

Pqgroom.com

Thứ năm đã được coi là ngày chứng nhận của người Viking với ba chương trình kéo dài một ngày khác nhau để lựa chọn. Sẽ có chương trình Chứng chỉ Braser/Bather luôn nổi bật với Teri Dimarino, lớp AKC Poodle với hành động pháp lý chống lại ZECCO cũng như chúng tôi sẽ ra mắt khóa học công nhận da của Tiến sĩ Cliff. Trong chương trình này, bạn sẽ khám phá bất cứ điều gì cần hiểu về da K9 cũng như lấy chứng chỉ để sàng lọc trong tiệm của bạn.

Tối thứ năm sẽ hoạt động một lớp chải chuốt hai giờ với Amie Wright. Tương tự như vậy vào tối thứ Năm sẽ là phần demo của lớp AKC Poodle, có thể được mua riêng lẻ từ chương trình kéo dài một ngày, tuy nhiên bạn sẽ không nhận được chứng chỉ cho bản demo hai giờ.

Vào thứ Sáu, chúng tôi có rất nhiều bản demo thú vị bởi một vài người chiến thắng danh dự Barkleigh cực kỳ riêng của chúng tôi, những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất trong ngành công nghiệp chải chuốt! Tương tự như vậy, tất cả thời gian thứ sáu sẽ là Chương trình kiểm định Salon Beauty Salon cũng như Gary Wilkes sẽ cung cấp một ngày hội thảo thói quen động vật. Tối thứ sáu sẽ hoạt động một chương trình công nhận sáng tạo với Angela Kumpe cũng như Lori Craig.

Thứ bảy cũng như Chủ nhật sẽ có đầy đủ nhiều hội thảo phải xem khác, diễn ra cả ngày. Gary Wilkes sẽ cung cấp các hội thảo về hành vi/xử lý/huấn luyện động vật/đào tạo tuyệt vời hơn nhiều, cũng như một số chủ đề khác của các chuyên gia thị trường bao gồm: các quy định của công ty, sản phẩm tạo kiểu, công cụ chải chuốt, sức khỏe thú cưng, cũng như các bản trình diễn thông tin lớn.

Triển lãm thương mại sẽ bắt đầu vào sáng thứ Sáu cũng như chạy với Chủ nhật. Hãy chuẩn bị mua sắm cũng như được thông báo về tất cả các sản phẩm gần đây nhất cũng như các công cụ. Cuộc đấu giá im lặng cũng sẽ được đưa vào vị trí trong hội trường triển lãm thương mại. Tất cả số tiền thu được từ đấu giá đều chuyển đến những món quà như quốc tế.

Các cuộc thi chải chuốt sẽ diễn ra vào tất cả các ngày cuối tuần cũng như sẽ hoàn toàn miễn phí để xem với việc nhập học vào triển lãm thương mại.

Sáng chủ nhật sẽ hoạt động trong cuộc thi đấu vòng tròn cũng như chiều chủ nhật là cuộc thi phong cách sáng tạo luôn phổ biến.

Vì vậy, nếu bạn muốn khám phá một cái gì đó mới, nâng cao kỹ năng của bạn hoặc chỉ muốn mua sắm, hãy đánh dấu lịch của bạn cho ngày 25 tháng 6 đến ngày 25 tháng 6 cũng như chúng tôi hy vọng sẽ gặp bạn ở đó cho PetQuest 2015!

Tổng cộng

1

Cổ phiếu

1

0

0

0

0

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post