Bảo vệ tài nguyên: Thống kê các thói quen

Bảo vệ tài nguyên: Xác định hành vi

Cập nhật lần cuối vào ngày 13 tháng 12 năm 2021 bởi Puppy Leaks 6 bình luận
Bảo vệ tài nguyên (thường được gọi là xâm lược thực phẩm) có thể là một hành vi cực kỳ nguy hiểm. Nếu bạn không thoải mái khi cố gắng xử lý con chó của bạn thì hãy ngần ngại tìm kiếm sự giúp đỡ của chuyên gia.

x

Bảo vệ tài nguyên: Hiểu hành vi

Laika cắn tôi vào ngày đầu tiên tôi có cô ấy. Nó đã không rút máu tuy nhiên nó vẫn còn khá khó chịu cũng như đáng báo động.

Không có nhiều về lịch sử Laika, được biết đến. Cô được phát hiện đang ngủ trong nồi hoa của ai đó vào giữa đêm. Cô đã được đưa đến một nơi trú ẩn động vật vài ngày sau đó sau khi những người Samari vĩ đại không gặp may mắn khi phát hiện ra chủ nhân của mình.

Sau bốn ngày làm việc tại nơi trú ẩn, cô đã được đưa ra khỏi việc giữ đi lạc cũng như đưa ra để nhận con nuôi. Tôi đã luôn luôn cho rằng vì cô ấy được phát hiện trên một con đường đất nông thôn lưu lượng truy cập trên web mà không có bất kỳ cổ áo nào, cô ấy rất có thể bị bỏ rơi. Đó chỉ là suy đoán cá nhân của tôi; Tôi không bao giờ biết.

Bite đầu tiên

Tôi đã tìm kiếm một chú chó con cũng như tôi đã kết thúc với Laika; Một hỗn hợp người chăn cừu Đức 4 tháng tuổi. Không phải những gì tôi đã tổ chức tuy nhiên đôi khi mọi thứ đột nhiên xuất hiện. Chúng tôi đánh nó ngay lập tức, tôi tin rằng chúng tôi đã làm. Chó con có xu hướng chơi với, hôn, cũng như giống như mọi người.

Khi tôi rời khỏi nơi trú ẩn với chú chó con mới của mình, nhân viên đưa cho tôi một chiếc khăn cũng như da thô để mang theo, chúng đã được cung cấp cho cô ấy khi cô ấy xuất hiện tại nơi trú ẩn.

Họ nói rằng cô ấy có thể thoải mái hơn khi có một sản phẩm quen thuộc cũng như tôi đã đồng ý. Tôi đặt cô ấy vào ghế sau của chiếc xe của tôi với loot của cô ấy cũng như chúng tôi thực hiện chuyến đi trở về nhà.

Khi chúng tôi có nhà, tôi đã mở cửa sau để đưa chú chó con đáng yêu mới của tôi ra ngoài để xem nhà mới của cô ấy vĩnh viễn nhà; Tuy nhiên cô ấy đã thay đổi.

Một cái gì đó đã xảy ra với chú chó con sống động tuyệt vời của tôi, tôi đã âu yếm 30 phút trước đó. Cô đã được thay thế bởi một con quỷ. Một con quỷ khổng lồ khó chịu với một da thô trong miệng của nó. Cô ấy bị săn lùng cũng như gầm gừ; Hackles của cô đã được nâng lên.

Tôi đã cố gắng dỗ cô ấy ra khỏi xe bằng giọng nói ngọt ngào nhất của tôi. Tôi đã cố gắng chạy xung quanh như một kẻ ngốc với cánh tay của tôi đang vấp ngã về việc hiểu rằng những chú chó con thích đuổi theo. Tôi xuống đất cũng như lịch sự yêu cầu cô ấy tìm cho tôi. Không. Vẫn còn hune khi giữ da thô ngu ngốc đó; Bất cứ khi nào tôi có được trong vòng 2 feet, tiếng gầm gừ lại bắt đầu.

Tôi lùi lại, cung cấp nó một vài phút cũng như tiếp cận một lần nữa. phản ứng chính xác tương tự; tiếng gầm gừ cũng như săn lùng xuống. Tôi đã bị mất hoàn toàn. Chính xác thì làm thế nào tôi mong đợi nuôi con chó con này nếu tôi không thể đưa cô ấy ra khỏi xe?

Tôi đã thử phía bên kia của chiếc xe của tôi, tiếp cận từ phía sau. Ngay khi tôi túm lấy dây xích của cô ấy, cô ấy đã lao ra cũng như cắn tôi. Tuy nhiên, tôi đã bị sốc khi nắm lấy cái da thô ngu ngốc mà cô ấy đã dại dột bỏ rơi để cắn tay tôi. Tôi đã có dây xích cũng như giữ nó cho cuộc sống thân yêu. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để giành chiến thắng trong trận chiến này cũng như ít nhất là có được chú chó con này bên trong.

Đáng ngạc nhiên là đủ ngay khi tôi có lớp da thô ngu ngốc trong tay cô ấy, cô ấy đã trút bỏ làn da quỷ của mình. Cô ấy là một chú chó con đáng yêu cũng như sống động. Cô ấy đột nhiên muốn trở thành người bạn tốt nhất của tôi; Cho dù đó chỉ là để lấy lại ánh sáng thô đó một lần nữa, chúng ta có thể không bao giờ biết, nó đã biến nó thành phương pháp vào thùng rác ngay lập tức.

Đây là con quỷ AKA LAIKA trong ngôi nhà ngày đầu tiên của cô ấy ngay sau khi cô ấy cắn tôi.

Và vì vậy nhiệm vụ bắt đầu

Tôi có thể đã gọi nơi trú ẩn cũng như yêu cầu thêm một con chó, có lẽ là một con chó bị lỗi. Tuy nhiên tôi đã làm.

Sau khi chú chó con mới của tôi, Laika đi ngủ, tôi bắt đầu nghiên cứu bảo vệ tài nguyên. Mặc dù tôi đã xử lý nhiều con chó mà tôi không bao giờ trải nghiệm nó cũng như không có khái niệm bắt đầu từ đâu.

Có rất nhiều thông tin tuyệt vời có sẵn về chính xác cách ngăn chặn nó xảy ra, tuy nhiên chỉ cần đọc chương đầu tiên của tôi một hướng dẫn thực tế để bảo vệ tài nguyên của Jean Donaldson khiến tôi nhận ra rằng tôi sẽ có thể cung cấp với nó; Con chó của tôi không bị khiếm khuyết hoặc có ý nghĩa.

Ở trang 2 của cuốn sách, tôi đã nhận ra mọi người đã đặt ra một kỳ vọng cao về những con chó của tôi; Laika là bình thường. Chúng tôi không muốn có hành vi hung hăng, bao giờ, từ những con chó của chúng tôi đến bất kỳ loại người nào trong suốt cuộc đời của chúng. Đây sẽ là tương đương với việc yêu cầu một con người không bao giờ mất bình tĩnh. Tôi hiểu rằng tôi chắc chắn đã hài lòng với sự mong đợi đó.

Chúng tôi cũng mong đợi những con chó của chúng tôi có thể bảo vệ các tài nguyên có giá trị của chúng tôi khi nói đến nó. Chúng tôi thích họ để phân biệt giữa những người vĩ đại cũng như những người nghèo. Nhiều con chó được nhân giống đặc biệt cho khả năng bảo vệ của chúng. (Tôi đã đề cập đến Laika là một hỗn hợp shephed?)

Donaldson không đề xuất trong bất kỳ loại phương pháp nào mà bảo vệ tài nguyên không phải là một vấn đề nghiêm trọng để cung cấp. Bạn chỉ cần thừa nhận rằng đó là điển hình cho một con chó để bảo vệ tài nguyên của mình. Họ đã làm điều đó trong nhiều năm. không ai dướinull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post