Hồ sơ giống: English Springer Spaniel

Đây là lần ra mắt viết blog của Sophie (hình dưới đây). Sophie hiện đã 2 tuổi, tuy nhiên hãy nhìn cô như một chú chó con. Không có nhiều con chó dễ thương hơn một con chó con Spaniel Springer. Cô ấy thuộc về cha mẹ tôi, cũng như Ace cũng như tôi đã đến thăm cô ấy vào cuối tuần trước. Ace cũng như Sophie có một thời gian tuyệt vời bất cứ khi nào họ ở bên nhau.

Người Tây Ban Nha English Springer là những con chó cực kỳ thân thiện, tình cảm. Chúng được lai tạo ở Anh trong những năm 1800 để tìm kiếm trò chơi, chủ yếu là chim, theo bách khoa toàn thư của các giống chó của D. Caroline Coile. Chúng rất hữu ích cho việc xả chim, hoặc đưa chúng đến mùa xuân ra khỏi cỏ cũng như bàn chải. Theo tôi, cái tên Springer phù hợp với giống chó kể từ năng lượng vô tận, sự vui tươi cũng như sự nảy. Một người không tập thể dục đầy đủ giống như một đứa trẻ 6 tuổi trên đường cao. cũng như đuôi của họ không bao giờ ngừng vẫy.

Springers đánh giá giữa 40 cũng như 50 pound, khiến chúng trở thành một con chó cỡ trung bình đẹp. Chúng có màu trắng với các dấu hiệu đen hoặc gan hoặc ba màu. Tail của chúng được cập cảng để đáp ứng các tiêu chuẩn AKC. Nếu bộ lông của chúng không được cắt tỉa, áo khoác của chúng phát triển dài cũng như chảy.

Ưu điểm của việc có Spaniel Springer English:

1. Springer Spaniels có khả năng thể thao tuyệt vời. Họ làm những thợ săn tuyệt vời, chạy bạn đồng hành cũng như làm tốt trong sự nhanh nhẹn.

2. Những con chó này đơn giản để huấn luyện. Họ thành công trong các thử nghiệm vâng lời, nhanh nhẹn cũng như săn bắn.

3. Springer Spaniels giống như mọi người. Họ luôn hạnh phúc. Cái đuôi liên tục vẫy tay sẽ mang lại nụ cười cho bất cứ ai trên khuôn mặt. Ngay cả khi họ đang bị mắng, cái đuôi như muốn nói, nhưng bạn tha thứ cho tôi, phải không? Họ sống động cũng như tình cảm cũng như hòa hợp tuyệt vời với những người trẻ tuổi cũng như các vật nuôi khác.

4. Chúng là một kích thước khả thi. Với khoảng 45 pounds, hầu hết mọi người sẽ có thể nâng một chiếc Springer. Chúng không lớn cũng như mạnh mẽ như nhiều con chó thể thao khác.

5. Springers tạo nên cơ quan giám sát tuyệt vời. Tuy nhiên, họ không phải là những người sủa lớn, tuy nhiên kể từ sự cảnh giác của họ, họ sẽ cảnh báo chủ sở hữu của họ về việc tiếp cận người lạ hoặc động vật.

Nhược điểm khi có một Spaniel Springer English:

1. Năng lượng vô tận của họ sẽ khó chịu nếu họ không tập thể dục đầy đủ. Những người mùa xuân yêu cầu hơn một giờ tập thể dục cũng như tinh thần hàng ngày hoặc chúng sẽ cảm thấy buồn chán. Huấn luyện vâng lời, một cuộc đi bộ dài hàng ngày cũng như một bãi cỏ khổng lồ sẽ trả hết thời gian lớn nếu bạn sở hữu một chiếc Springer.

2. Áo khoác của họ sẽ cần chải, cũng như chúng sẽ yêu cầu cắt tỉa cứ sau hai đến ba tháng một lần. Các giống như rụng giống như vậy.

3. Các vấn đề về sức khỏe và sức khỏe điển hình với Springer Spaniels bao gồm nhiễm trùng tai, loạn sản hông cũng như chứng loạn sản khuỷu tay, theo Coile.

4. Một bản theo dõi của Springer, cũng như bản năng xả nước là đủ để lái một người đi dạo. Nếu không được đào tạo phù hợp cũng như lãnh đạo, một người Springer đã giành được sự hiểu biết khi nào nên dừng lại cũng như có thể nhanh chóng bị cố định trên những con sóc, thỏ cũng như chim.

5. Mặc dù những người mùa xuân tạo ra những cơ quan giám sát tuyệt vời, nhưng chúng cũng có khả năng làm cho bạn bè với bất kỳ loại người lạ nào. Không có một xương tích cực trong cơ thể Springer.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post