Làm thế nào để hướng dẫn một chú chó chơi chết hoặc “bang!”

Đó là thời gian đào tạo thủ thuật của Canine! Tôi sẽ đề cập đến cách hướng dẫn một chú chó để chơi chết.

“Bang!” Hoặc chơi chết là tên chính thức thứ hai của chú chó của tôi Wally Wall, để chính xác.

Cho đến nay, chúng tôi đã giải quyết các lệnh vâng lời cơ bản như “ngồi”, “xuống,” và “ở lại” và anh ấy đã học được “cú đánh”. Tôi đã viết về nó ở đây trên ThatMutt trước đây, vì vậy hãy cảm thấy hoàn toàn miễn phí để kiểm tra xem nếu bạn bỏ lỡ nó:

Cách hướng dẫn chó của bạn lắc

Làm thế nào để hướng dẫn một giống chó chơi chết

“Bang!” hoặc chơi thủ thuật chết về cơ bản dạy chó của bạn rơi xuống một bên và ở lại vị trí đó, lý tưởng trong một cách hơi kịch tính!

Đó là một trò lừa tiệc dễ thương, và vì Wally chưa biết, tôi đã sẵn sàng chấp nhận thử thách giải quyết nó khi Lindsay đề nghị tôi viết về nó.

Đó cũng là một cách tuyệt vời để giữ cho anh ta tham gia và giải trí bên trong, đặc biệt là bây giờ là những ngày trồng trọt của mùa hè đang ở Mỹ ở Bắc Carolina.

Giữ các buổi đào tạo ngắn gọn và vui vẻ!

Tôi chưa bao giờ dành nhiều hơn 5-10 phút tại một thời điểm trên “Bang!” Thủ thuật khi dạy nó, nhưng đã có một số buổi đào tạo trong suốt cả ngày.

Bằng cách đó, Wally đã làm việc với cơ bắp não của mình chỉ đủ để đốt cháy một số năng lượng tinh thần và không bị nhàm chán bởi quá nhiều lần lặp lại. Tôi chắc chắn rằng luôn kết thúc một buổi đào tạo trên một ghi chú tích cực, ngay cả khi nó chỉ ngụ ý để thưởng một “ngồi” hoặc “xuống”.

Làm thế nào để hướng dẫn một chú chó “Bang!”

Tùy chọn 1: Huấn luyện chó của bạn để chơi chết qua “Định hình”. Điều này ngụ ý phá vỡ thủ thuật thành năm bước khác nhau và dạy từng bước một, sau đó tạo ra một chuyển động chảy được thực hiện trên lệnh.

Tùy chọn 2: Huấn luyện chó của bạn Bang qua “Nắm bắt”. Điều này chỉ đơn giản là ngụ ý đặt tên một hành vi của bạn đã làm.

Nhiều hơn về cả hai khái niệm đào tạo dưới đây.

Làm thế nào để hướng dẫn chó của bạn “Bang!” Sử dụng “định hình”

Giống như tôi đã thảo luận ở trên, tôi đã phá vỡ “Bang! / Chơi Chết” lừa thành 5 bước riêng lẻ:

ngồi

xuống

di chuyển đầu sang một bên

nằm nghiêng về phía mình

Thêm tín hiệu tay súng & kết hợp lệnh thoại

Biết các lệnh “Xuống” và “cuộn qua” có giá trị và sẽ làm cho việc dạy các mẹo dễ dàng hơn, nhưng đó không phải là điều kiện tiên quyết. Wally đã biết “Sit” và lệnh “xuống”, vì vậy đó là một khởi đầu tốt theo hướng tốt nhất cho chúng tôi.

Nếu răng nanh của bạn cần một sự bồi dưỡng trên bất kỳ thứ gì trong số này, hãy xem các bài đăng đào tạo này:

Dạy chó của bạn ngồi cho đến khi bạn nói ok

Đào tạo một sự xuống cấp vững chắc

Làm thế nào tôi đã dạy Canine của tôi The Rollover Trick

Vì vậy, tôi bắt đầu bằng cách hỏi Wally để “ngồi”, sau đó tôi nói với anh ta “xuống” từ đó. Sau đó, anh ta học cách di dời đầu về phía mình, sau đó nằm nghiêng về phía mình. Sau mỗi bước, tôi thưởng cho anh ta với một món ăn đào tạo.

Khi anh ấy đứng về phía mình, tôi đã sử dụng một clicker (từ ứng dụng bên dưới) và thưởng cho anh ấy với một điều trị.

Tôi cũng đã thêm lệnh thoại “đập!” Cùng với tín hiệu tay súng, tức là ngón tay cái của tôi giơ lên ​​và ngón trỏ của tôi chỉ vào Wally.

Dưới đây là Wally Bang Trick trên Instagram:

Wally là rất thức ăn có động lực, vì vậy các món ăn huấn luyện là một công cụ có giá trị trong việc dạy “tiếng nổ!” bí quyết, Thuật, mẹo. Tôi thích sử dụng các món ăn nhỏ vì Wally có thể rất nhanh chóng ăn chúng mà không có dòng đào tạo bị gián đoạn.

Huấn luyện đối xử Tôi thực sự thích là những món cá hồi hoang dã Grizzly. Tôi phát hiện ra chúng tại một trong những nhà bán lẻ thực phẩm thú cưng địa phương yêu thích của tôi, nhưng tôi cũng có thể tìm thấy chúng trên Amazon.

* Nếu răng nanh của bạn không có thức ăn có động lực, bạn có thể thử dụ dỡ anh ta vào các vị trí khác nhau với một món đồ chơi yêu thích.

Làm thế nào để huấn luyện chó của bạn để chơi chết bằng cách sử dụng “chụp”

Nắm bắt một hành vi trong đào tạo răng nanh chỉ ngụ ý rằng – khi răng nanh của bạn thực hiện một hành vi nhất định, bạn thưởng cho anh ta để làm điều đó và đặt tên cho nó.

Cỏ của bạn cuối cùng sẽ bắt đầu thực hiện kết nối giữa tên và phần thưởng và sẽ thực hiện nó trên lệnh. Đây là cách dễ nhất để dạy bất kỳ lệnh hoặc thủ thuật nào!

Trong trường hợp của Wally, bắt anh ta nằm nghiêng về phía mình không quá khó khăn vì anh ta thích đi lang thang về phía mình, cả bên ngoài dưới ánh mặt trời cũng như bên trong, thường là sau khi chúng ta đi dạo.

Tôi đã sử dụng điều này trong sự ủng hộ của mình bằng cách thêm tín hiệu tay súng và nói “Bang!” Đồng thời, cùng với việc hài lòng với anh ta với một điều trị (đào tạo).

Dạy chó của bạn chơi chết bằng cách sử dụng một clicker

Bên cạnh việc sử dụng các điều trị đào tạo giá trị cao để hài lòng với Wally của tôi, tôi cũng đã sử dụng một công cụ mới khi dạy anh ta chơi chết. Đó là một clicker ảo được tích hợp vào cỨng dụng đào tạo Anine Puppr. Tôi phải nói rằng tôi thích hiệu ứng mà âm thanh clicker có trong các buổi đào tạo của chúng tôi rất nhiều đến nỗi cuối cùng tôi cũng sẽ nhận được một clicker! Bạn có thể mua một clicker thực tế từ đối tác Mutt Mighty Mighty Paw, nếu bạn thích.

Tôi cũng thích thú với trải nghiệm đào tạo ảo thông qua ứng dụng PUPPR vì nó có thể tùy chỉnh cho đến khi có thể nhập tên con chó của tôi.

Nó có một cách thú vị để có thể theo dõi tiến trình đào tạo của bạn với các huy hiệu khác nhau mà bạn được trao một khi một loại thủ thuật đã được làm chủ.

Các loại khác nhau là những điều cơ bản, ngớ ngẩn, ngớ ngẩn 2.0. quyến rũ, xiếc, xiếc 2.0, người biểu diễn, hữu ích và nhanh nhẹn. Một số hoàn toàn miễn phí trong khi truy cập vào những người khác phải được trả tiền.

Những lợi ích của việc dạy các thủ thuật chó của bạn – đào tạo thủ thuật chó

Thủ thuật Bang Bang! Hoặc Play Dead chắc chắn là một điều thú vị mà mọi người và trẻ em có xu hướng bị đá bất cứ khi nào họ thấy một con chó thực hiện nó. Nhưng đào tạo lừa nói chung không chỉ là một niềm vui đám đông. Nó giúp bạn như sau:

Liên kết với con chó của bạn

Giữ cho chó của bạn tham gia tinh thần

Ngăn chặn hành vi vấn đề liên quan đến sự nhàm chán

Các thủ thuật khác để hướng dẫn một con chó

Cách hướng dẫn chó của bạn hát

Dạy chó của bạn quay hoặc xoay tròn

Cách hướng dẫn răng nanh của bạn để cúi đầu

Canine của bạn có biết tiếng nổ không! Chỉ huy hay làm thế nào để chơi trò chơi chết?

Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!

Barbara Rivers viết thường xuyên cho mutt đó. Cô ấy là một blogger, trung chuyển thô và chó đi bộ và duy trì blog K9 trên cà phê.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post