Thêm tước tay vào dịch vụ của bạn

của Michell Evans
Ngày 1 tháng 8 năm 2017
“Xin chào Michell. Tôi đã chải chuốt trong năm năm cũng như tôi vừa đi đến chương trình chải chuốt đầu tiên của tôi, chương trình chải chuốt phía tây bắc. Tôi đã bị mê hoặc bởi cuộc thi chải chuốt. Tôi tin rằng tôi muốn thử nó tuy nhiên có vẻ như không thể. Tôi hiểu bạn đã sử dụng để cạnh tranh. Bạn có bất kỳ loại lời khuyên nào không? ” —Sheila

Chào Jane. Tay tước là một kỹ năng tuyệt vời để có! Ngay cả khi bạn phát hiện ra bạn không có nhiều cuộc gọi điện thoại cho nó trong cửa hàng của bạn, thật tuyệt khi hoàn toàn hiểu được quy trình. Khi bạn phát triển kỹ năng, bạn cũng có thể phát triển một nhóm khách hàng. Dải một tay mỗi ngày là một mục tiêu tốt. Điều này sẽ cung cấp cho bàn tay của bạn nhiều thời gian để hồi phục giữa các dải tay. Có một số người tin rằng tước tay có thể khó khăn trên tay bạn. Giống như bất kỳ loại nhiệm vụ nào khác mà chúng tôi thực hiện trong việc chải chuốt, chúng tôi nên ý thức về chính xác cảm giác cũng như sửa đổi các công việc hàng ngày của chúng tôi để ngăn ngừa thương tích quá mức.

Trước tiên, hãy hiểu loại chó nào có thể và/hoặc phải bị tước tay. Trong thị trường chải chuốt thú cưng, nó không phải là một vấn đề dễ dàng của một danh sách giống, giống như trong thế giới chương trình. Ví dụ, mặc dù các schnauzers thu nhỏ sẽ nằm trong danh sách để bị tước tay, chúng tôi hiếm khi thấy họ bị tước trong các tiệm chải chuốt thú cưng của chúng tôi. Cũng như hiếm khi họ giữ bất kỳ loại cấu trúc wiry nào sau khi bị cắt một hoặc hai lần. Do đó, việc tước chúng trong trường hợp này nói chung là không khả thi.

Mặt khác, nếu một chiếc điện thoại của khách hàng gọi với một con chó con nhỏ chưa được cắt, bạn có thể thử tay cầm tay tước chiếc áo khoác. Phải mất một chút hiểu biết để có thể nhìn vào chiếc áo khoác cũng như xác định nếu đó là một ứng cử viên tuyệt vời để tước tay. Đối với điều này, một người cố vấn sẽ là một nguồn tài nguyên tuyệt vời. Tương tự như vậy trong tình huống khám phá tước tay, chính khách hàng có thể là một nguồn tài nguyên tuyệt vời. Ví dụ, nếu họ vừa mới chuyển đến khu vực của bạn với một con chó được sử dụng để bị tước tay thì đó là một sự đánh cược khá tuyệt vời rằng chiếc áo khoác có thể bị tước.
Quảng cáo

Tiếp theo, khám phá chính xác làm thế nào để thao tác chính xác sự ẩn náu hoặc da của con chó. Với mỗi mái tóc được kéo, bạn nên giữ nơi ẩn nấp để chống lại sự kéo. Hãy nhớ rằng những con chó có ít sự nhạy cảm hơn trong sự ẩn náu của chúng so với chúng ta thực hiện trong da cũng như những chiếc áo khoác mà bạn sẽ kéo được ngụ ý là kéo. Khi bạn đã thiết lập các phương pháp tuyệt vời, không có gì lạ khi chó ngủ với tước tay.

Học chính xác làm thế nào để thao túng chính xác việc giấu răng nanh được phát hiện tốt nhất bởi các bài học cá nhân, các lớp học tại các triển lãm thương mại cũng như các video học thuật. Bạn đã làm điều đó, ở một mức độ nào đó, khi giữ chặt chẽ để chống lại sự sạch sẽ khi gạt một tấm thảm ra khỏi một con chó. Trong tình huống tước tay, điều cần thiết là da không di chuyển bất cứ điều gì khi áo khoác được kéo. Người vững chắc hơn bạn giữ cho việc giấu nó thoải mái hơn nhiều đối với con chó. Chưa kể bạn sẽ có được một kết thúc mượt mà hơn.

Đối với các công cụ cũng như các sản phẩm, để bắt đầu, bạn sẽ yêu cầu găng tay latex (nếu bạn không bị dị ứng), một số bột chải chuốt, đá dung nham, cũng như một bộ dao tước trong tất nhiên, trung bình cũng như trung bình cũng như. Găng tay rất hữu ích khi bạn khám phá vì chúng bảo vệ tay bạn khỏi bị phồng rộp. Họ cũng hỗ trợ kẹp tóc. Nếu bạn không muốn đeo toàn bộ găng tay, bạn có thể lấy tay áo ngón tay latex.

Bột chỉ nên được sử dụng trước khi tắm cho chó cưng. Có một số thương hiệu. Chúng có màu trắng cũng như chúng được phát triển để hỗ trợ bạn cầm áo khoác. Show Dogs có bột cũng như tất cả các loại phấn khác cũng như các sản phẩm trên tóc của chúng khi được hiển thị. Đối với động vật mặc dù, một con chó sạch thường là những gì chủ sở hữu muốn.

Lava Stone là một công cụ mới bắt đầu tuyệt vời. Nó có sẵn trong một khối cũng như có thể được ghi cũng như bị hư hại cho bất kỳ loại kích thước nào bạn thích. Nó bỏ đi trong khi bạn sử dụng nó. Đừng lo lắng, nó có giá cả phải chăng cũng như sẽ không làm tổn thương răng nanh hoặc làm mùi răng nanh (nó có mùi giống như lưu huỳnh). Nhả những sợi tóc dài nhất giữa ngón tay cái cũng như đá. Một lần nữa, xem video, đi đến các lớp học cũng như học các bài học cá nhân để khám phá các kỹ thuật chính xác.

Dao thường là để làm mỏng một chiếc áo khoác trong đó đá nhiều hơn để cắt tỉa hàng đầu. Tuy nhiên, cả hai đều có thể được sử dụng cho một trong hai nhiệm vụ. Thật tốt nhất khi có một loạt các công cụ vì bạn có thể phát hiện ra rằng một công cụ cá nhân hoạt động tuyệt vời trên một con dachshund tóc dây cũng như hầu như vô dụng trên một loại nữa tùy thuộc vào loại áo khoác. Tôi có rất nhiều con dao tước như kéo.

Khi kéo áo, hãy chắc chắn không di dời cổ tay của bạn. Làm tất cả các bạn kéo từ khuỷu tay cũng như vai. Lật cổ tay của bạn có thể dẫn đến thiệt hại cho áo khoác cũng như có thể sử dụng quá mức bị thương nặng cho chính bạn.

Khi bạn đang khám phá tước tay, bạn có thể muốn mỏngnull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post