Phản xạ dây xích chó

Phản xạ dây xích Velcro

Lưu ý: Đây là một đánh giá trả tiền. Đọc thêm để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể giành được năm gói phản xạ dây xích.

Cuối tuần trước, tôi đã lái chiếc xe của mình quanh một góc sau khi trời tối và một người chăn cừu Úc hàng xóm chạy khoảng 10 feet trước mặt tôi. Tôi rất biết ơn tôi đã lái xe rất chậm, vì tôi không chắc là tôi sẽ nhìn thấy con chó khác. Chủ sở hữu đang kéo theo một dây xích có thể thu vào, hoàn toàn không biết gì về những gì có thể xảy ra.

Vấn đề là, tôi đi dạo với con chó của tôi xung quanh cùng một góc mỗi ngày. Trời tối khi chúng ta đi ra ngoài đi bộ buổi sáng. Trời tối khi tôi đưa anh ấy ra ngoài vào buổi tối. Thời điểm này trong năm, nó thực tế luôn luôn tối!

Vì con chó của tôi và tôi cần một cái gì đó để làm cho bản thân trở nên rõ ràng hơn vào ban đêm, tôi rất vui khi được kiểm tra các phản xạ dây xích chó Velcro từ cá nhân-Reflector.com. Thông tin thêm ở đây.

Cách thức hoạt động của các phản xạ dây xích

Những phản xạ dây xích khóa nhung này rất dễ sử dụng. Chúng là hai mặt, vì vậy bạn thực sự chỉ cần mở chúng ra và đóng chúng qua dây xích hoặc cổ áo của con chó của bạn. Phải mất cả hai giây.

Như với bất kỳ Velcro, có một mặt thô và một mặt mờ. Sản phẩm được sản xuất với vật liệu phản xạ được Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ phê duyệt, theo Gary Castelle, người sản xuất và bán các phản xạ.

Các gương phản xạ có thể được đặt trên bất kỳ loại dây đeo hoặc cực nào như:

[danh mục]

Một dây đeo ba lô

một dây đeo ví

dây áo trùm đầu

tai nghe

Một chiếc mũ bóng chày

một cực ô

[/danh mục]

Bạn cũng có thể dán mặt của hook hook của Velcro vào một số loại vật liệu như áo len hoặc mũ len. Họ rất tuyệt vời cho bất cứ ai, những người ra ngoài trong bóng tối, bất kể có thẻ chó hay không. (Người chạy, tôi nói chuyện với bạn!)

Chúng ta cần được nhìn thấy!

Hội đồng An toàn Quốc gia báo cáo rằng 5.300 người đi bộ đã chết vào năm 2009 do bị xe cơ giới tấn công. 120.000 người đi bộ khác đã nhận được các thương tích được tư vấn về mặt y tế khi bị các phương tiện tấn công vào năm đó [1].

Mặc dù chúng tôi có thể kiểm soát các trình điều khiển mất tập trung, chúng tôi có một số quyền kiểm soát việc làm cho bản thân trở nên rõ ràng hơn. Chúng ta cũng có thể làm cho con cái và vật nuôi của chúng ta rõ ràng hơn.

Người chạy bộ

Tôi là một người chạy bộ, và hầu hết các lần chạy của tôi diễn ra vào sáng sớm. Các quan chức liên bang không theo dõi các vụ tai nạn xe hơi liên quan đến người đi bộ là những người chạy bộ, theo một bài báo của Liz Robbins trên tạp chí Runner World World [2]. Tuy nhiên, thông qua việc tìm kiếm các báo cáo tin tức, tạp chí đã phát hiện ra rằng gần 20 vận động viên đã bị giết ở Hoa Kỳ bởi ô tô hoặc xe tải trong 10 tháng đầu năm 2009.

Trẻ em

Theo một bài báo của Rick Newman cho tạp chí Phụ huynh [3], gần 400 trẻ em từ 15 tuổi trở xuống bị đánh và giết bởi ô tô mỗi năm. Nếu tôi là cha mẹ, tôi sẽ dán một vài trong số những người phản xạ này vào ba lô, áo khoác và mũ trẻ con của tôi.

Chó

Có tới 1,2 triệu con chó bị tấn công trên đường Hoa Kỳ mỗi năm, theo AnimalpePlenews.org [4]. Hầu hết những con chó này bị đánh khi chúng đuổi theo một quả bóng hoặc một con vật nhỏ.

Mặc dù những tai nạn này rõ ràng không liên quan đến khả năng hiển thị sau khi trời tối, nhưng đôi khi nó chắc chắn là một yếu tố. Phản xạ VELCRO từ Reflectors cá nhân.com là một cách đơn giản, tiết kiệm để làm cho con bạn, bản thân và con chó của bạn rõ ràng hơn với người lái xe.

Tại sao không chỉ mua một dây xích phản chiếu?

Bạn có thể, nhưng điều tuyệt vời về các phản xạ dây xích Velcro này là chúng hoạt động trên bất kỳ loại dây xích chó nào.

Tôi đã đặt theo cách của mình, và tôi đã sử dụng cùng một dây xích da 6 feet từ khi tôi 14 tuổi (bây giờ là 30). Tôi chỉ không thay đổi. Cho dù bạn thích loại dây xích nào, bạn có thể dán các gương phản xạ này lên nó và gọi nó là tốt. Ngay cả khi bạn khăng khăng sử dụng dây xích có thể thu vào, bạn có thể dán các gương phản xạ vào cuối mà gần nhất với con chó của bạn.

Cách đặt hàng các phản xạ dây xích

Bấm vào đây để đặt hàng thông tin
Các phản xạ dây xích Velcro từ cá nhân-Reflector.com có ​​sẵn trực tuyến và có miễn phí vận chuyển trên tất cả các đơn đặt hàng của Hoa Kỳ. Nếu bạn không thích các phản xạ, bạn có thể trả lại chúng để được hoàn lại đầy đủ trong tối đa 60 ngày. Tùy chọn đặt hàng bao gồm:

Phản xạ Velcro tròn 2 mặt-$ 2 mỗi

Phản xạ Velcro hình chữ nhật 2 mặt-$ 3 mỗi

Phản xạ dây đeo – 2 với giá 5,99 đô la

10 gói phản xạ Velcro-$ 19,99

Phản xạ có màu đỏ, trắng và vàng, và in và hình dạng tùy chỉnh cũng có sẵn. Bạn có thể không cần gói Variety, nhưng tôi khuyên bạn nên đặt hàng ít nhất bốn gương phản xạ. Tôi đã nhận được bốn gương phản xạ cho đánh giá này, và tôi đã dán ba cái dây xích chó của tôi và một chiếc vào ba lô của tôi.

Điều gì tuyệt vời về các phản xạ dây xích?

[danh mục]

Họ là một giải pháp kinh tế cho một vấn đề phổ biếnCác phản xạ không thấm nước và dễ làm sạch – Tôi đã thử nghiệm chúng trong mưa

Bạn không cần phải bật hoặc tắt chúng – không có pin

Họ đã thắng rơi xuống – Tôi đã sử dụng chúng trong khi chạy

Họ nhẹ nhàng và giành chiến thắng nặng nề

Các phản xạ được đảm bảo trong 7 năm qua

[/danh mục]

Những gì không tốt lắm?

[Delete_list]

Chúng trông hơi khó khăn – Tôi lấy chúng ra khỏi dây xích chó của tôi vào ban ngày

Phản xạ đã giành được khả năng hiển thị của bạn cho đến khi đèn pha hoặc đèn khác chiếu vào chúng

[/delete_list]

Giành được năm người phản xạ cá nhân miễn phí

Nếu bạn muốn có cơ hội giành được năm gói phản xạ cá nhân, hãy để lại nhận xét bên dưới giải thích lý do tại sao bạn hoặc con chó của bạn thực sự có thể được hưởng lợi từ sản phẩm này. Tôi sẽ chọn một người chiến thắng ngẫu nhiên vào ngày 7 tháng 11. Chỉnh sửa: Và người chiến thắng là Jessica!

Truy cập cá nhân-Reflectors.com để biết thêm thông tin. Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận và tôi sẽ đảm bảo để họ được trả lời cho bạn. Hình ảnh cuối cùng này là từ cá nhân-Reflectors.com.

Trích dẫn

1. Sự kiện chấn thương năm 2011 Phiên bản. Hội đồng an toàn quốc gia. http://www.nsc.org/document/injury_facts/injury_facts_2011_w.pdf

2. Robbins, Liz. Khóa học va chạm của người Viking: Tạp chí thế giới chạy bộ. Tháng 12 năm 2009. http://www.runnersworld.com/rucky-tips/collision-course?page=single

3. Newman, Rick. Sự thật và sai lầm về an toàn xe hơi của người Viking: Tạp chí nuôi dạy con cái, được xuất bản trên cha mẹ.com. http://www.parents.com/baby/safety/car/car-safety-facts-and-mistakes/

4. Clifton, Merritt. Những lời khuyên tránh của Roadkill từ những người động vật cũng có thể cứu mạng bạn! Hãy: Những người động vật trực tuyến. 1992-2006. http://www.animalpeoplenews.org/important_mats/roadkilltips1104.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post