Sức khỏe và chăm sóc sức khỏe động vật Assisi công bố Assisi Loop Lounge Air cũng như các miếng đệm trị liệu nguyên tử

cho mèo thậm chí còn dễ dàng hơn. Phòng chờ Assisi Loop hiện được cung cấp dưới dạng không khí cũng như miếng đệm trị liệu nguyên tử. Với sự quản lý chính xác giống nhau của vòng lặp bằng liệu pháp trường điện từ xung được nhắm mục tiêu (TPEMF ™,) Loop Lounge ™ là giường thú cưng trị liệu duy nhất được hỗ trợ bởi nghiên cứu khoa học.

Điều gì được nhắm mục tiêu là liệu pháp trường điện từ xung?

TPEMF, lần đầu tiên được kiểm tra vào những năm 1970 cũng như được FDA làm sạch để sử dụng ở người, sử dụng các xung năng lượng điện từ ở mức độ thấp để kích thích cơ chế chữa bệnh của cơ thể để hỗ trợ loại bỏ đau cũng như sưng.

Một vài lựa chọn không có rủi ro cho quản lý đau mèo

Sức khỏe và sức khỏe động vật Assisi hài lòng khi tạo ra một sự đổi mới hoạt động đặc biệt tốt trên một loạt các bệnh về mèo, đặc biệt khi các phương pháp điều trị khác có thể ngừng hoạt động hoặc bao gồm những nguy hiểm nghiêm trọng cũng như tác dụng phụ. Sự đổi mới của Assisi Loop sử dụng một phương pháp điều trị phi dược phẩm, không xâm lấn. Mèo chịu đựng nó tốt hơn nhiều so với nhiều loại thuốc. Không chỉ vậy, tuy nhiên rất nhiều con mèo thực sự rất vui khi được điều trị vòng lặp. Vì vòng lặp kích thích quá trình chữa bệnh của cơ thể, thay vì giới thiệu một hợp chất mới (như thuốc), ngay cả một cơ thể mèo nhạy cảm cũng có thể quản lý nó một cách dễ dàng.

Điều trị chống viêm toàn thân

Các quy trình không khí của Assisi Loop Lounge 10 inch x 19,5 inch, các quy trình nguyên tử 7,5 inch x 15 inch. Trường điều trị kéo dài đến độ sâu 10 inch. Các kích thước này cũng như cấu hình nhiều vòng cung cấp điều trị chống viêm toàn thân với FDA của Assisi Animal Health, đã xóa công nghệ TPEMF.

Và thậm chí tốt hơn, không khí cũng như miếng đệm trị liệu nguyên tử hoàn toàn có thể sạc lại với hộp điều khiển cung cấp 6.000 phương pháp điều trị trước khi cần dùng pin. Đối với một con mèo sử dụng một giao thức điển hình gồm hai đến bốn phương pháp điều trị mỗi ngày, hộp điều khiển sẽ kéo dài bốn năm.

Assisi Loop Lounge Air cũng như Atom rất nhẹ cũng như nhanh chóng có thể vận chuyển, cho phép bạn đưa mèo của bạn chữa bệnh ở bất cứ đâu. Các vỏ bọc nhanh chóng được loại bỏ, có thể giặt, không thấm nước, kháng khuẩn cũng như rất thoải mái.

Giường thú cưng trị liệu duy nhất được hỗ trợ bởi nghiên cứu khoa học

Một nghiên cứu mù đôi hai năm tại NC chỉ định Đại học Thú y đã xem xét việc sử dụng vòng lặp như một phần của điều trị trước phẫu thuật để giảm thiểu đau cũng như tăng tốc chữa bệnh ở chó trải qua phẫu thuật cột sống. Không thể phủ nhận kết quả của nghiên cứu này cho thấy khả năng của vòng lặp không chỉ để giảm thiểu đau, tuy nhiên tương tự như vậy để hỗ trợ mô thần kinh bị tổn thương phục hồi nhanh hơn.

Tôi nghĩ về tin tức hoàn toàn đáng chú ý này cho mèo. Sự đổi mới vòng lặp đã tạo ra một sự khác biệt đáng kinh ngạc trong cuộc sống của rất nhiều con mèo. Bây giờ phương thức chữa bệnh không có rủi ro này sẽ dễ dàng truy cập ngay cả đối với những con mèo có thể không thích nghi tốt để sử dụng vòng lặp.

Để biết thêm thông tin về chính xác cách thức Assisi Loop hoặc Assisi Loop Lounge có thể hỗ trợ mèo của bạn, ghé thăm hoặc liên lạc với Sức khỏe và Sức khỏe Động vật Assisi tại địa chỉ info@assisianianimalhealth.com, 866-830-7342.

*Tiết lộ FTC: Đây là một bài được tài trợ, cho thấy tôi đã được bù để hoạt động nội dung này. Bất kể trả nợ nào, bạn sẽ chỉ thấy các sản phẩm hoặc dịch vụ đặc trưng trên trang web này mà tôi tin là lãi suất cho độc giả của chúng tôi.

Vua Ingrid

Mục lục
Điều gì được nhắm mục tiêu là liệu pháp trường điện từ xung?
Một vài lựa chọn không có rủi ro cho quản lý đau mèo
Điều trị chống viêm toàn thân
Giường thú cưng trị liệu duy nhất được hỗ trợ bởi nghiên cứu khoa học

Bạn cũng có thể thích:
Giveaway: Assisi Loop Lounge Trị liệu không khí

Giveaway: Giành một miếng đệm trị liệu Assisi Loop Lounge®

Tỷ lệ chiết khấu độc quyền cho người đọc mèo

«Mews cũng như NIPS: Cuộc sống lừa của mèo: Chúng làm gì khi chúng ta không xem?
Đằng sau hậu trường: Những gì đi vào việc tạo ra những người mang ngủ ngon »

4 Nhận xét về Sức khỏe và Sức khỏe Động vật Assisi thông báo Assisi Loop Lounge Air cũng như miếng đệm trị liệu nguyên tử

Jackie Pasquini nói:

Ngày 18 tháng 6 năm 2019 lúc 1:55 chiều

Tôi bắt đầu với Assisi Loop, và sau đó nhận được phòng ngủ buồn ngủ kể từ khi nó được sạc lại. Vòng lặp đã làm điều kỳ diệu cho bí ngô mèo của tôi cũng như bây giờ cô ấy đặt trên miếng đệm đầy đủ cũng như vẫn đang hoạt động tốt! LƯU Ý :: Cô ấy sẽ không nằm trong nhà cung cấp Sleepypod tuy nhiên miếng đệm xuất hiện cũng như cô ấy vẫn ổn khi đặt nó trên chiếc ghế ưa thích của mình!

Đáp lại

Steven Howard nói:

Ngày 17 tháng 6 năm 2019 lúc 10:44 sáng

Vì vậy, đây thực chất là một vòng lặp Assisi ở dạng matress/pad? hoàn toàn rực rỡ! Hoàn toàn đẫm máu rực rỡ! Tuy nhiên, có thể hỗ trợ tin tưởng về tất cả các furkids có sẵn với vấn đề sức khỏe cũng như đau mãn tính, người có thể bị nhẹ nhõm, hãy nói cảm ơn bạnnull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post