Làm thế nào để giữ mèo ra khỏi quầy

Mèo thích lên cao. Cho dù đó là đỉnh cao của cây mèo hay đỉnh của tủ lạnh, mèo muốn khảo sát lãnh thổ của chúng từ các điểm thuận lợi cao. Đây là hành vi bình thường đối với mèo và quay trở lại nguồn gốc hoang dã của chúng. Mèo là thợ săn và trèo cây cho phép chúng nằm chờ con mồi cũng như trốn thoát cho sự an toàn.

Vì tình yêu của chiều cao này dường như là khó khăn ngay cả trong những con mèo nhà, nên không có gì lạ khi các quầy và bàn được yêu thích cho mèo. Xem xét rằng không phải tất cả các chủ sở hữu mèo như mèo của chúng có quyền truy cập vào các không gian này, nó rất quan trọng để cung cấp các cửa hàng cho ổ đĩa tự nhiên này. Điều này sẽ đi một chặng đường dài để ngăn chặn những người lướt sóng của người Hồi giáo nhảy lên quầy và bàn.

Các ý tưởng sau đây có thể giúp giữ cho mèo ra khỏi quầy và bảng:

Loại bỏ cám dỗ

Don Tiết để thực phẩm không giám sát trên quầy. Đặt thức ăn thừa đi và rửa chén và đặt chúng vào máy rửa chén, thay vì để chúng trên quầy hoặc trong bồn rửa.

Băng keo hai mặt

Áp dụng băng dính hai mặt vào các cạnh của quầy. Mèo don lồng như cảm giác của băng trên bàn chân của chúng, và thường sẽ được khuyến khích sau một hoặc hai lần thử. Bạn có thể phải tiếp tục áp dụng lại băng, và dư lượng dính có thể khó loại bỏ khỏi ngọn quầy.

Giấy nhôm

Băng một dải giấy nhôm vào cạnh của quầy. Mèo không thích cả cảm giác của nó trên bàn chân của chúng cũng như âm thanh mà lá tạo ra.

Don lồng sử dụng chai xịt như một răn đe. Bình xịt chỉ cho thấy con mèo sợ hãi người sử dụng nó, và có thể làm hỏng liên kết giữa mèo và chủ sở hữu. Điều này có thể đặc biệt gây hại nếu một con mèo bị skittish hoặc có tiền sử lạm dụng.

Răn đe cơ học

Các thiết bị cơ học như SSSCAT (Liên kết liên kết*) cung cấp một vụ nổ không khí nén và/hoặc âm thanh lớn khi thiết bị cảm nhận được một con mèo đang đến gần. Không giống như các chai mực, không bao giờ được sử dụng để huấn luyện mèo vì chúng làm hỏng mối quan hệ giữa mèo và chủ sở hữu (xem Watch Watch Out, Hồi), con mèo đã giành được liên kết với sự trừng phạt này với chủ sở hữu.

Cung cấp các lựa chọn thay thế

Quan trọng nhất, cung cấp các lựa chọn thay thế không gian thẳng đứng cho các quầy và bảng cho con mèo của bạn. Một cây mèo nhỏ, có cùng chiều cao hoặc cao hơn một chút so với quầy, được đặt một cách chiến lược ở một khu vực mà con mèo có tầm nhìn đầy đủ về lãnh thổ xung quanh nó, có thể ngừng lướt sóng hoàn toàn. Huấn luyện con mèo của bạn để sử dụng đồ nội thất mèo bằng cách sử dụng đào tạo điều trị dựa trên phần thưởng.

Bằng cách hiểu lý do tại sao mèo thích ở những nơi cao, và làm việc với bản năng tự nhiên của chúng, bạn có thể ngăn chúng nhảy lên quầy và bàn và giữ cho mọi người trong gia đình hạnh phúc.

Bài đăng này ban đầu được xuất bản trên Answers.com và được tái bản với sự cho phép.

*Tiết lộ FTC: Con mèo có ý thức là người tham gia chương trình Amazon Services LLC Associates, một chương trình quảng cáo liên kết được tạo để cung cấp cho các trang web để kiếm phí quảng cáo bằng cách quảng cáo và liên kết với các sản phẩm trên Amazon và các trang web liên kết. Điều này chỉ ra rằng nếu bạn quyết định mua thông qua bất kỳ liên kết nào của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. Chúng tôi chỉ truyền bá về các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi đã sử dụng hoặc sẽ sử dụng chính mình.

Vua Ingrid

Mục lục
Loại bỏ cám dỗ
Băng keo hai mặt
Giấy nhôm
Răn đe cơ học
Cung cấp các lựa chọn thay thế

Bạn cũng có thể thích:
Hỏi người hành vi mèo: Mikel Delgado trả lời các câu hỏi về những con mèo đánh thức những người bảo vệ, mèo hung dữ, mèo chôn vùi thức ăn của chúng, và nhiều hơn nữa

Mèo và chim cưng có thể sống an toàn với nhau không?

Tortie Talk: Mèo Tortoiseshell có nói nhiều hơn những con mèo khác không?

«Đánh giá: Lỗ xả rác rác thải
Đánh giá và Giveaway: Những chú mèo con quá dễ thương: Animal Planet, rất nhiều chú mèo con quyến rũ không thể tin được »

16 Nhận xét về cách giữ mèo ra khỏi quầy

Mary Page nói:

Ngày 9 tháng 11 năm 2019 lúc 12:58 tối

Gặp khó khăn giữ cho mèo của chúng tôi ra khỏi quầy
Sẽ thử chân dính.

Đáp lại

Anne nói:

Ngày 23 tháng 5 năm 2016 lúc 10:38 sáng

Agatha (phụ nữ 3 tuổi, rất xã hội, thân thiện, bằng lời nói) nhảy lên bếp lò và quầy của chúng tôi vào ban đêm trong khi chúng tôi ngủ. Tôi đã thử chai mực vào ban ngày khi tôi bắt được cô ấy, nhưng tôi không thích nó. Tôi sợ điều này sẽ gây nhầm lẫn cho cô ấy và làm hỏng trái phiếu của chúng tôi; Cô ấy là một con mèo lap & rất ngọt ngào và tình cảm. Làm thế nào chúng ta có thể giữ cô ấy ra khỏi bếp/quầy vào ban đêm?

Đáp lại

Ingrid nói:

Ngày 23 tháng 5 năm 2016 lúc 1:22 chiều

Bạn đã theo dõi các ý tưởng trong bài viết này, Anne?

Đáp lại

GLOGIRY và KATIE nói:

Ngày 30 tháng 10 năm 2013 lúc 1:07 chiều

Điều này thật tuyệt vời, Ingrid! Katie luôn tránh xa, nhưng Waffles là một kẻ khủng bố và anh ta bắt đầu trở thành một ảnh hưởng xấu đến Katie. 🙂

Tôi sẽ thử băng và giấy bạc chắc chắn và tôi sẽ xem liệu tôi có thể sắp xếp lại một số đồ nội thất của mèo không.

Cám ơn bạn rất nhiều về điều này!
GG

Đáp lại

Dorothy Abernathy nói:

Ngày 30 tháng 10 năm 2013 lúc 4:43 chiều

Chào GG,
Tôi đã chỉ ra một sản phẩm tên là Bàn chân dính hoạt động tốt để giữ cặp song sinh màu cam của tôi ra khỏi bàn bếp với Caren. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra nó. Tanull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post