Goldendoodle Pet Dog Breed Thông tin, hình ảnh, thuộc tính cũng như sự thật

Goldendoodle Pet Breed Breed

Goldendoodle là một chú chó con thiết kế của người Viking, một giống chó lai dẫn từ việc sinh sản một con chó xù với một chú chó tha mồi vàng. Chính xác giống như các nhà thiết kế khác, các chủng khác, mà Doodle này không phải là một chủng của riêng nó, tuy nhiên vẫn là một con lai chéo trong kịch bản này, một sự giao thoa mà Lừa tận hưởng sự nổi tiếng ngày càng tăng.

Bất kể vị thế đáng tiếc của họ đối với một chủng thiết kế, có thể khám phá những chú chó con lai này tại các nơi trú ẩn cũng như giải cứu. Vì vậy, chọn chấp nhận nếu bạn có thể!

Tình cảm, thông minh, cũng như sự suy giảm thấp, những chú chó con này thừa hưởng một số phẩm chất lớn nhất của chúng từ các chủng cha mẹ của chúng. Tuyệt vời cho cha mẹ chó con mới bắt đầu cũng như các hộ gia đình răng nanh dày dạn như nhau, bạn sẽ gặp vấn đề khi khám phá ra một người bạn đồng hành yêu thương.

Petcarestore đề nghị đặt hàng các món ăn mới, tùy chỉnh cho giống chó Goldendoodle Pet được cung cấp cho cửa của bạn từ Nomnomnow!

Xem bên dưới để biết một bộ sưu tập chi tiết của các thuộc tính giống lai!

Hình ảnh giống chó hỗn hợp thú cưng Goldendoodle

Gặp Goldendoodle!

Đặc điểm giống:

Số liệu thống kê quan trọng:

Nhóm giống chó:

Ô tô lai

Chiều cao:

Cao 20 đến 24 inch ở vai

Trọng lượng:

50 đến 90 pounds

Tuổi thọ:

10 đến 15 thập kỷ

Thông tin thêm về giống chó Goldendoodle Pet

Còn được gọi là Goodle, các giống Goldendoodle có kích thước từ Little đến Lớn, dựa trên phiên bản Poodle the Golden Retriever bị đảo ngược.

Ban đầu được quảng bá như một sự thay thế lớn hơn cho giống chó thiết kế nổi bật được gọi là con gà trống, giống chó Goldendoodle Pet Dog đã [hóa ra là] một con vật cưng đặc biệt.

Chúng cũng là những con chó linh hoạt. Goldendoodles đã thu được thành công như những con chó cưng, chó phục vụ, chó trị liệu, cùng với chó đánh hơi (một nghiên cứu đã phân tích thành tích của chúng trong việc đánh hơi đậu phộng từ các bữa ăn cho chủ sở hữu bị dị ứng hạt). Goldendoodles cũng đã làm tốt trong sự nhanh nhẹn.

Loài chó Goldendoodle Pet Dog là một con chó thú cưng mềm cũng như những con chó cưng đã trở nên nổi tiếng kể từ khi anh ta được phát triển đầu tiên vào những năm 1990.

Anh ta vẫn là một cây thánh giá trẻ hơn trái ngược với các chủng thiết kế khác, cũng như một số người trong số các lứa sẽ là kết quả của các giống thế hệ đầu tiên bao gồm cả chó poodles cũng như Golden Retrievers.

Chó Goldendoodle thường là xã hội đáng chú ý cũng như hòa thuận với mọi người. Họ không thịnh vượng trong bất kỳ loại chức năng bảo vệ hoặc giám sát nào cũng như không nên được sử dụng trong khả năng đó.

Chúng có thể phát triển ở cả hai quốc gia cũng như sở thích của thành phố, tuy nhiên chúng không phù hợp cho cuộc sống căn hộ hoặc căn hộ, vì họ sử dụng tốt hơn nhiều khoảng cách được cung cấp với một bãi cỏ. Tuy nhiên, những con chó của Goldendoodle không nên trực tuyến bên ngoài hoặc bên trong một chiếc cũi, tuy nhiên, khi chúng phát triển mạnh mẽ khi chúng liên lạc với những người chúng yêu thích.

Chó Goldendoodle thông tin kỹ lưỡng

Goldendoodles có thể khá đơn giản để đào tạo cũng như là một trận đấu tuyệt vời cho các chủ sở hữu rụt rè hoặc lần đầu tiên.

Họ được hiểu là có được bất kỳ loại đặc điểm cạnh tranh nào, tuy nhiên họ cần xã hội hóa thích hợp để điều khiển loại bỏ bất kỳ loại nhút nhát hay sợ hãi nào. Goldendoodles cũng cần hàng ngày liên lạc với chủ sở hữu của họ; Họ sẽ có vấn đề với căng thẳng ly thân và lo lắng nếu chúng bị bỏ lại trong một thời gian dài.

Phương pháp tốt nhất để ngăn chặn bất kỳ loại hành vi phá hoại nào sẽ là loại bỏ chúng để cung cấp các món ăn cũng như đồ chơi để giữ cho chúng bị chiếm đóng trong ngày. Bảo tồn đài khi bạn ở bên ngoài chỉ là một phương pháp tuyệt vời hơn để giữ cho tất cả họ hạnh phúc.

Những con chó Goldendoodle được coi là những người rèn không đến đến vừa phải cũng như có thể là một trò chơi tuyệt vời cho những người bị dị ứng. Họ yêu cầu một tuần hoặc đánh răng hai tuần một lần, cũng như những người chủ sở hữu lớn chọn để họ bị cắt xén.

Mặc dù Goldendoodle Dogs là một người thiết kế trẻ hơn, điều đó đã không ngăn cản mọi người nhận ra giá trị của chúng.

Cuối cùng, họ đã trở nên nổi bật ngay lập tức, cùng với ngôi sao của họ vẫn đang gia tăng. Họ tạo ra những con chó gia đình tuyệt vời cũng như cung cấp sự đồng hành nhẹ nhàng, khôn ngoan trong suốt cuộc đời của họ.

· Điểm nổi bật của Goldendoodle

Chó con thiết kế, tương tự được hiểu là giống lai, không phải là giống chính xác – chúng là các khoảng của hai giống cụ thể.

Nếu bạn đang nghĩ về một chú chó Goldendoodle, hãy nhận ra sự xuất hiện, kích thước của anh ấy, cũng như tính cách không thể dự đoán được như của tất cả những người thuần chủng, vì bạn không hiểu những đặc điểm nào từ mọi giống chó sẽ xuất hiện ở bất kỳ loại chó cụ thể nào .

Giống chó Goldendoodle Pet là hậu quả của chó poodle thành các giống chó tha mồi vàng. Nhiều như bây giờ hầu như không có bất kỳ loại nhân giống đa thế hệ (khoảng cách giữa 2 Goldendoodles).

Giống chó Goldendoodle Pet được coi là một người không phải là một nhà kho nhẹ, tuy nhiên anh ta cũng cần được chải chuốt thường xuyên cũng như cắt tỉa.

Nếu áo khoác được giữ ngắn gọn, nó cần được cắt tỉa sau mỗi sáu đến támTháng cũng như sau đó được làm sạch mỗi vài tuần. Nếu áo khoác được giữ lại trong điều kiện điển hình của nó, nó cần được làm sạch sau mỗi vài tuần.

Goldendoodle không phải là một con chó thích thú, cũng như nó thường được hiểu là ngu ngốc. Anh ta có thể không sủa nếu một người gõ cửa.

Mặc dù anh ta có một lượng năng lượng bình thường, Goldendoodle được đề xuất cho các căn hộ. Anh ấy tốt hơn nhiều ở nhà với một sân sau có hàng rào.

Goldendoodle mất khoảng 20 đến 30 phút tập thể dục hàng ngày.

Là một người bạn đồng hành gia đình đặc biệt, Goldendoodle thường rất hợp với những người trẻ tuổi cũng như làm tốt với những con chó khác cũng như vật nuôi ở nhà.

Goldendoodle là một con chó thú cưng thực sự mà không nên cư trú từ những người thích của mình. Anh ta là người thích hợp để sống trong cũi hoặc ngoài trời; Anh ấy mong muốn bảo tồn ngôi nhà.

Goldendoodle có thể trải nghiệm từ căng thẳng tách biệt và lo lắng nếu để lại trong thời gian dài tại một thời điểm.

Goldendoodle có thể tạo ra một người bạn đặc biệt cho những người bị dị ứng.

Để có được một con chó con khỏe mạnh, không bao giờ có được một con chó con từ một nhà lai tạo vô trách nhiệm, chó con, nhà máy chó con hoặc cửa hàng thú cưng.

Cố gắng khám phá một nhà lai tạo đáng kính, người kiểm tra những con chó chăn nuôi của cô ấy là cụ thể, họ là người miễn phí về bệnh di truyền mà chúng có thể truyền lại cho những con chó, cũng như chúng có tính khí vững chắc.

· Bối cảnh của Goldendoodle

Goldendoodle được coi là trong số những hiện tại nhất của các hình tượng Doodle, hoặc poodle kết hợp, các chủng. Việc sinh sản bắt đầu vào những năm 1990, tuân thủ cả hai con cockapoo cùng với Labradoodle có được chỗ đứng.

Ý tưởng đằng sau sự phát triển của Goldendoodle, là tạo ra một hình vẽ nguệch ngoạc lớn hơn, khẳng định chiếc áo khoác thấp, ít ỏi, có tính khí thân thiện cũng như thông minh của người phục hồi vàng này.

Làm thế nào Goldendoodle Pet Dog Breed vẫn là một cây thánh giá tương đối trẻ hơn cho thấy rằng rất nhiều chó con sẽ là kết quả cuối cùng của việc sinh sản thế hệ đầu tiên. Đó, tất cả đều là Golden Retriever cũng như hỗn hợp poodle; Thay vì chưa, việc sinh sản hiếm khi xảy ra giữa các cặp Goldendoodles.

Bất kể sự thật rằng giống chó Goldendoodle Pet đã có được một số người nổi tiếng, đặc biệt là ở Úc, vẫn không có đăng ký căng thẳng hay câu lạc bộ trong cuộc sống.

Tuy nhiên, có rất nhiều khu vực trên các khu dân cư trên Internet cho người đam mê giống chó Goldendoodle Pet cũng như chủ sở hữu. Tỷ lệ lưu hành của Goldendoodle, vẫn ở mức tăng, cũng như một số người tin rằng nó sẽ vượt qua các chủng doodle thêm.

· Kích thước của Goldendoodle

Goldendoodles sửa đổi theo chiều. Đó chỉ là bởi vì, tại thời điểm này, chúng hiếm khi là hậu quả của các giống đa thế hệ (nơi Goldendoodle bị mắc kẹt với loại khác), cũng như có bất kỳ loại yêu cầu giống nào mà các nhà lai tạo Goldendoodle đang lên kế hoạch.

Tuy nhiên, giống chó chó Goldendoodle Pet sẽ có sẵn trong ba chiều khác nhau: thu nhỏ, tiêu chuẩn nhỏ, cũng như tiêu chuẩn lớn.

Giống chó con chó săn Goldendoodle thu nhỏ là hậu quả của một con chó xù thu nhỏ hoặc đồ chơi kéo dài bằng cách sử dụng một chú chó tha mồi vàng. Những con chó này có xu hướng có kích thước thay đổi từ 13 đến 20 inch cũng như trọng lượng 15 đến 35 lbs.

Chiều cao bình thường cho một giống chó con PET PET Goldendoodle phổ biến là 17 đến 20 inch; Bảng Anh là 40 đến 50 lbs.

Goldendoodle phổ biến khổng lồ dành chiều cao từ 20 đến 24 inch cũng như đánh giá chỉ 50 đến 90 lbs.

· Nhân vật của Goldendoodle

Con chó thú cưng Goldendoodle cuối cùng đã trở nên nổi bật vì không có lý do tuyệt vời. Đặc điểm tính cách tích cực của anh ấy là rất nhiều – anh ấy tự làm cho mọi người anh ấy thỏa mãn tính cách thân thiện, thông minh, chấp nhận của anh ấy.

Thông thường cực kỳ dịu dàng, anh ta dịu dàng cũng như cá nhân cũng như tạo ra một người bạn đồng hành gia đình xuất sắc, đặc biệt là xem xét rằng anh ta cố tình thích công ty con người. Anh ấy đúng và, với hướng dẫn đúng đắn, có thể khá ngoan ngoãn. Anh ấy là một mặt sôi động cũng như có thể bị hạ thấp khi tâm trạng tấn công.

Tính khí bị ảnh hưởng bởi một số biến, bao gồm cả đào tạo, cũng như xã hội hóa. Những chú chó con có tính khí tốt là sôi động cũng như tò mò, chuẩn bị cho các cá nhân kỹ thuật cũng như được tổ chức với chúng.

Lựa chọn cho con chó con giữa đường, chứ không phải người mà đánh bại những người bạn của mình hay thậm chí là người mà trốn trong góc.

Liên tục thỏa mãn một minumum của một trong những cha mẹ đó thường là người mẹ là người có thể dễ dàng truy cập – để đảm bảo họ có tính khí tuyệt vời mà bạn quen thuộc.

Gặp gỡ anh chị em hoặc những người thân khác của cha mẹ họ cũng hữu ích khi đánh giá con chó con sẽ sớm như thế nào khi lớn lên.

Giống như mọi con chó con, chú chó Pet Goldendoodle muốn xã hội hóa sớm – tiếp xúc với rất nhiều người độc đáo, âm thanh, điểm tham quan, cũng như những trải nghiệm – ngay cả khi chúng còn nhỏ. Xã hội hóa sẽ hỗ trợ đảm bảo rằng chú chó con Goldendoodle của bạn lớn lên cho một con vật cưng được sử dụng.

Đăng ký anh ấy vào một lớp học mẫu giáo chó con thực sự là một điều đặc biệtbắt đầu. Mời lưu lượng truy cập web thường xuyên, cũng như bắn anh ta đến các công viên hoạt động, các cửa hàng cho phép chó con, cũng như tương tự như các chuyến du ngoạn nhàn nhã để gặp gỡ hàng xóm thậm chí sẽ hỗ trợ anh ta cải thiện khả năng xã hội của mình.

· Sức khỏe và sức khỏe của Goldendoodle Pet Breed

Goldendoodles thường lành mạnh, tuy nhiên giống như rất nhiều giống chó, chúng dễ bị một số điều kiện sức khỏe và sức khỏe nhất định.

Không phải tất cả Goldendoodles đều có thể khám phá bất kỳ loại hoặc mỗi loại bệnh này, tuy nhiên cần phải hiểu về chúng nếu bạn tin về chủng này.

Nếu bạn đang mua một con chó con, hãy khám phá một nhà lai tạo tuyệt vời, người sẽ phơi bày sức khỏe và sức khỏe cho cha mẹ thú cưng của bạn. Giải phóng mặt bằng sức khỏe và sức khỏe xác minh một con chó cưng đã được kiểm tra cũng như loại bỏ một tình trạng nhất định.

Quay trở lại Goldendoodles, bạn cần phải mong đợi để nhìn thấy sự giải phóng mặt bằng sức khỏe và sức khỏe trong Tổ chức Chỉnh hình cho Động vật (OFA) cho chứng loạn sản hông (sử dụng điểm số chân thành hoặc cao hơn), chứng loạn sản khuỷu tay, xơ vữa động mạch, cùng với rối loạn von Willebrand,; tại Đại học Auburn để có được huyết khối; Tương tự như vậy bởi Tổ chức Đăng ký Mắt chó (CERF) chứng nhận rằng mắt thường xuyên hơn rất nhiều. Bạn có thể khẳng định các giải phóng mặt bằng sức khỏe và sức khỏe bằng cách đánh giá trang web OFA (offa.org).

Sự thay đổi của Patellar: Tương tự như vậy được gọi là trượt, đây có thể là một vấn đề thường xuyên ở những con chó nhỏ. Các xương bánh chè là xương bánh chè của bạn. Sự sang trọng tượng trưng cho sự trật khớp của một yếu tố chính hãng (như xương trong khớp). Sự thay đổi của xương bánh chè là ngay khi khớp gối (thường xuyên của chân sau) trượt ra khỏi vị trí, dẫn đến đau.

Điều này thường làm tê liệt, mặc dù rất nhiều con chó có phần nào có cuộc sống điển hình cho căn bệnh này.

Bệnh tai: Đây có thể là một vấn đề đối với Goldendoodles vì ​​tai mềm của chúng, cũng như độ ẩm bẫy này. Kiểm tra cũng như làm sạch tai thường xuyên.

Chứng loạn sản hông: Đó có thể là một vấn đề sức khỏe di truyền (mặc dù đôi khi nó cũng được kích hoạt bởi suy dinh dưỡng) trong đó xương đùi không hình dạng một cách khít với khớp hông.

Nhiều con chó phơi bày cơn đau cũng như sự xáo trộn trên một hoặc cả hai chân sau, mặc dù một số người không hiển thị các dấu hiệu đau khổ bên ngoài. (Sàng lọc tia X là kỹ thuật chắc chắn nhất để chẩn đoán vấn đề.)

Trong bất kỳ loại sự kiện nào, viêm khớp có thể phát triển từ khi thú cưng ở độ tuổi. Những con chó mắc chứng loạn sản hông nên được nhân giống – do đó, nếu bạn đang mua một con chó con, hãy yêu cầu nhà lai tạo nhận bằng chứng rằng cha mẹ được xem xét chứng loạn sản hông cũng như kết quả là hoàn toàn miễn phí về các vấn đề.

Chứng loạn sản khuỷu tay: Vô cùng giống với chứng loạn sản hông, vấn đề sức khỏe này cũng có thể là một rối loạn thoái hóa. Nó được cho là được đưa ra bởi sự tăng trưởng bất thường cũng như tăng trưởng, điều này kích hoạt một khớp bị dị tật cũng như yếu.

Bệnh thay đổi về mức độ nghiêm trọng: con chó con có thể chỉ tạo ra viêm khớp, nếu không anh ta có thể cuối cùng đã bất lực. Điều trị bao gồm phẫu thuật, kiểm soát cân nặng, hướng y tế, cũng như thuốc chống viêm.

Teo võng mạc tiến triển (PRA): Đó thực sự là một ngôi nhà của rối loạn mắt liên quan đến sự suy giảm của võng mạc.

Đầu bệnh, những chú chó con bị ảnh hưởng cuối cùng đã bị mù đêm; Họ mất thị lực suốt ban ngày khi tình trạng tiến triển. Rất nhiều con chó bị ảnh hưởng thích nghi tốt với thị lực bị hạn chế hoặc bị mất của chúng, cung cấp rằng bầu không khí của chúng vẫn giữ nguyên.

Bệnh Von Willebrand từ: Được giới thiệu ở cả con chó cũng như con người, đây có thể là một căn bệnh máu ảnh hưởng đến quy trình đông máu.

Một con chó thú cưng bị ảnh hưởng có thể có những dấu hiệu như chảy máu mũi, chảy máu nướu, chảy máu kéo dài trong phẫu thuật, chảy máu kéo dài bằng cách sưởi ấm hoặc tuân thủ bằng tiếng rít, cũng như thường máu trong phân. Vấn đề sức khỏe này thường được xác định giữa hai cũng như năm thập kỷ, cũng như nó không thể được điều trị.

Nhưng, nó có thể được xử lý với các liệu pháp có tai nạn, truyền máu, truyền trước khi phẫu thuật, cũng như phòng ngừa các loại thuốc cụ thể.

Dị ứng: Dị ứng là một tình trạng thường xuyên ở chó con, cùng với Goldendoodle không phải là loại loại trừ.

Có 3 loại dị ứng chính: dị ứng thực phẩm, cũng như có thể được xử lý bằng cách loại bỏ các thực phẩm cụ thể trong dị ứng ăn kiêng của thú cưng, cũng như có thể được đưa ra bởi một hành động cho một số hợp chất tại chỗ như thuốc xịt Flea, dầu gội đầu cũng như các hợp chất khác; cũng như dị ứng hít phải, cũng như được tạo ra bởi các chất gây ô nhiễm trong không khí như bụi, phấn hoa, cũng như nấm mốc.

Điều trị khác nhau dựa trên nguồn gốc cũng như có thể bao gồm các hạn chế về chế độ ăn uống, thuốc, cũng như thay đổi môi trường.

Dilatation-volvulus dạ dày: Hơn nữa được gọi là rau mùi, đây thực sự là một vấn đề sức khỏe gây nguy hiểm cho cuộc sống có thể ảnh hưởng đến những con chó con lớn, ngực sâu như Goldendoodles lớn.

Điều này đặc biệt đúng là họ đã cho ăn một bữa ăn lớn mỗi ngày, ăn nhanh, uống một lượng nước lớn phía sauĂn ăn và tập thể dục mạnh mẽ tuân thủ việc ăn vào.

Bloat xảy ra thường xuyên hơn rất nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post