Một chú rể cho chó cứu hộ & mèo

của Melissa Vieraphotos do Mark Imhof cung cấp
Ngày 30 tháng 8 năm 2017

Chăm sóc có thể tạo ra một sự khác biệt lớn trong cuộc sống của thú cưng, cũng như trong một số trường hợp, nó thậm chí có thể cứu sống. Đối với chú chó thú cưng ở New York cũng như chú rể mèo, Mark Imhof, tương tự như vậy được hiểu là người đánh dấu anh chàng chó cưng, đó là một con chó pit có tên là Cleo bắt đầu anh ta trên con đường kết thúc việc làm chú rể cho các động vật trú ẩn trong yêu cầu quyết tâm của các dịch vụ của anh ấy.

Imhof cũng như vị hôn phu của anh ta có hai con chó nhỏ khi họ đưa ra quyết định ôm lấy một con chó thứ ba. Chúng tôi đã đón nhận con chó pit bull đầu tiên của chúng tôi với những con chó cao cấp của Susie, Imhof nói. Những chú chó cao cấp của Susie, là một tổ chức có mục tiêu mang lại sự hiểu biết cho những vật nuôi gia đình cao cấp bị bỏ qua theo yêu cầu của một ngôi nhà.

Sau khi đưa Cleo về nhà, Imhof nhanh chóng nhận ra rằng cô sẽ yêu cầu tắm sớm hơn sau này. Khi chúng tôi đưa cô ấy về nhà, cô ấy chỉ là bẩn thỉu, anh nói. Vì vậy, điều đầu tiên mà tôi đã làm là cung cấp cho cô ấy một bồn tắm. Rửa Cleo trong bồn tắm của anh ấy cũng như thấy sự khác biệt mà một bồn tắm tuyệt vời đã tạo ra cô ấy là một quá trình biến đổi cung cấp cho IMHOF một khái niệm ở lại với anh ấy. Imhof tin về sự khác biệt mà việc chải chuốt có thể tạo ra những con chó trú ẩn cũng như chính xác làm thế nào nó có khả năng thậm chí làm cho chúng trở nên dễ nhận hơn rất nhiều.

Khi cặp đôi ôm lấy thêm một con chó pit bull tên là Fenton, Imhof một lần nữa mang đến cho ngôi nhà một con chó thú cưng tuyệt vời để yêu cầu chà tuyệt vời. Vào thời điểm đó, IMHOF liên quan đến việc kết thúc một nhiệm vụ tư vấn cũng như vị hôn phu của anh ta đã thấy chính xác những con chó làm anh ta thích thú như thế nào. Anh ta phát hiện ra hạnh phúc khi rửa những con chó cũng như với sự hỗ trợ cũng như sự khuyến khích từ vị hôn phu của mình, Imhof đã đưa ra quyết định đi một bước ngoài việc rửa chó của mình tại nhà cũng như khám phá tất cả về việc chải chuốt bằng cách đi học. Đó là một sửa đổi rất lớn cũng như anh ấy đã có rất nhiều điều để học hỏi.
Quảng cáo

Tôi đã đi với Học viện Chăm sóc thú cưng Hoa Kỳ, Imhof tuyên bố. Trong thời gian đi học, IMHOF sẽ dành cả ngày làm việc với chó. Khi anh ấy bắt đầu chương trình, anh ấy được dạy các nguyên tắc cơ bản của việc chải chuốt từ đầu, khám phá chính xác cách rửa, khô, chuẩn bị, cũng như quản lý chó. Khám phá về các loại cắt cơ bản, giải phẫu, sức khỏe, cũng như an ninh cũng là những phần quan trọng của việc đi học. Imhof sớm bắt đầu cắt chó cũng như cắt tóc đầy đủ.

Imhof phát hiện ra rằng anh ta rất vui khi được chải chuốt, tuy nhiên thậm chí còn nhiều hơn thế, anh ta rất vui khi thấy chính xác bao nhiêu sự khác biệt đã tạo ra động vật. Anh ta hiểu rằng anh ta phải tiếp tục hỗ trợ động vật có nhu cầu. Sau khi tốt nghiệp trường chải chuốt, IMHOF đã tiếp cận trung tâm chăm sóc động vật, nơi anh ta đã ôm Fenton, con chó pit bull thứ hai của anh ta, sử dụng các dịch vụ chải chuốt của anh ta trên cơ sở tình nguyện.

Con chó thú cưng đầu tiên mà anh tình nguyện chuẩn bị cho Trung tâm Chăm sóc Động vật được xử lý nghiêm trọng cũng như rõ ràng không thoải mái. Anh ấy đã hoàn toàn gù lưng. Anh ấy không thể đi bộ cực kỳ tốt, Imhof bang. Một khi tôi nhận được bộ lông mờ cũng như bắt đầu cắt nó đi, anh ấy bắt đầu thư giãn.

Ngay lúc đó, Imhof hiểu rằng không có quay lại. Xem xét rằng sau đó, anh ta đã hỗ trợ nhiều động vật trú ẩn, cũng như công việc của anh ta đã được giới thiệu trên các trang web như Huffington Post, Upworthy, cũng như rất nhiều người khác. Nhìn chính xác những con chó biến đổi như thế nào sau khi chúng được chải chuốt là động lực đủ hơn cho anh ta để tiếp tục tình nguyện cũng như làm bất cứ điều gì có thể để hỗ trợ động vật cần.

Chăm sóc động vật trú ẩn là một công việc đơn giản. Các con vật đến từ mọi hoàn cảnh khác nhau cũng như rất nhiều lần chúng ở nơi trú ẩn, chúng ở trong tình trạng cực kỳ tồi tệ. Những con chó được xử lý với da cũng như đáng sợ khi được xử lý là một thách thức điển hình, tuy nhiên IMHOF đã phát hiện ra các phương pháp để hỗ trợ những con chó đối phó với quá trình này.

Nếu tôi bình tĩnh, thì con chó cưng sẽ bình tĩnh, anh ấy giải thích. Tôi đã thực hiện một số lớp thiền, anh ấy nói. Trong khi chải chuốt, Imhof tin rằng quay lại các phương pháp được bao gồm trong việc trung gian để giữ cho mình trong một xác định hoàn toàn bình tĩnh của tâm trí.

Hiện tại, IMHOF dành rất nhiều thời gian của mình để tình nguyện làm việc cho các động vật trú ẩn chải chuốt cũng như thậm chí là một chú rể trên mạng cho các nơi trú ẩn trong khu vực. Anh ấy cũng cân bằng như một kế toán công cộng được cấp phép cũng như chú rể một cách chuyên nghiệp cho khách hàng trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của họ.

Cảm giác tôi làm việc với các con vật chỉ là một sự hài lòng cũng như niềm vui, Imhof của bang. Thông thường các con vật không đơn giản để chải chuốt tuy nhiên ngay cả khi chúng cố gắng cắn hoặc cào, Imhof vẫn bình tĩnh hiểu rằng anh ta sẽ có thể hỗ trợ chúng. Nhiệm vụ của anh ta là miễn phí cho họ về những tấm thảm khó chịu cũng như hỗ trợ họ cảm thấy tốt hơn nhiều so với họ có thể cảm thấy trong một thời gian rất dài.

Imhof Lý do phát hiện ra chú rể bị ảnh hưởng bởi mong muốn hỗ trợ động vật trú ẩn khi chúng tôinull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post