Roundup 71: Bài viết & Video của chó cưng ưa thích trong tuần

Cập nhật lần cuối vào ngày 13 tháng 12 năm 2021 bởi Puppy Leaks để lại bình luận
Từ một bức chân dung nhẹ nhàng về mối quan hệ thân mật, chúng tôi cho thấy những con chó của chúng tôi đến những lợi ích của việc có bác sĩ thú y và bác sĩ chia sẻ các khái niệm và nghiên cứu nghiên cứu của họ với nhau. Ở đây, một vài bài viết về chó cưng ưa thích của tôi trong tuần, tôi hy vọng bạn có niềm vui trong chúng nhiều như tôi đã làm.

x

Vật nuôi

0 giây 34 giây

Trực tiếp
00:00
00:34
00:34

Bài viết về chó cưng yêu thích trong tuần

Tại sao tôi không thích con chó của tôi
Hãy để cho tiêu đề ném bạn ra – đây là một đọc cảm động và hài hước. Một bức chân dung xinh đẹp, nhẹ nhàng và thân mật của cuộc đời tác giả với chú chó cưng của mình Belle.

Khi phát triển với chúng ta trong hàng chục vô số năm, có lẽ những con chó cuối cùng không chỉ là mẫu hạnh phúc mà, giống như con người, những sinh vật dễ bị tổn thương về mặt cảm xúc. Về cơ bản, Belle, trả chi phí cho loài của cô ấy kết nối chặt chẽ với chúng tôi.

Về chó & tính xác thực
Suy nghĩ kích động xuất bản về sự trung thực, làm và bảo tồn giao tiếp sâu sắc và đúng với chính chúng ta. Những con chó của chúng tôi luôn trung thực, cũng như chúng tôi có thể khám phá rất nhiều về những gì chúng nói với chúng tôi nếu chúng tôi sẵn sàng lắng nghe.

Nếu bạn có thể trả tiền cho việc bỏ qua hoặc làm trung tính con chó của bạn, bạn vẫn nên có con chó của bạn
Tất cả chúng ta đều đối phó với các phán đoán khi nó liên quan đến chính xác số tiền chúng ta kiếm được, tuy nhiên khi nó liên quan đến chính xác bạn thích và chăm sóc cho thú cưng của gia đình bạn phải là một phần của phương trình?

Cách để ăn mừng ngày chó cưng quốc gia
Yêu những ý tưởng cơ bản này, cũng như tác giả là hoàn toàn lý tưởng – bất kể chính xác bạn ăn mừng con chó cưng của bạn sẽ rất vui mừng với những gì bạn làm.

Bác sĩ thú y quay trở lại tổ chức y tế để hỗ trợ cứu chó cũng như con người khỏi bệnh ung thư hiếm gặp
Bài đăng thú vị xem xét lợi ích của việc có bác sĩ & bác sĩ thú y chia sẻ kinh nghiệm, khái niệm & nghiên cứu của họ với bệnh ung thư với nhau.

Tôi đã hiểu rõ hơn về bệnh ung thư [con người] kể từ khi làm việc với chó. Nó đi cả hai cách. Chúng tôi nhận được rất nhiều cái nhìn sâu sắc về chính xác cách những sarcomas này hành xử nhìn thấy chúng ở những con chó. Nếu bạn đang cố gắng tìm ra chính xác cách thức hoạt động của bệnh ung thư mà bạn yêu cầu phải nhìn thấy nó thường như với chó, thật không may, chúng ta có khả năng nhìn thấy nó cũng như một lần nữa.

Video chó cưng yêu thích trong tuần

Mỗi con chó cưng trong nơi trú ẩn này chỉ có giường riêng.

Đọc được đề xuất:

Roundup 90: Bài viết, Ưu đãi và Video trong tuần của PET PET được ưa thích

Roundup 66: Bài viết & Video của chó Pet ưa thích trong tuần

Roundup 94: Bài viết, Video & Ưu đãi của PET PET được ưa thích trong tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post