Dog được giải cứu khỏi Đảo Delta

Canine được giải cứu khỏi Đảo Delta

Cập nhật lần cuối vào ngày 18 tháng 8 năm 2014 bởi Puppy Leaks để lại bình luận
Dog được giải cứu khỏi đảo sau khi tránh bắt vì tháng tư

x

Vật nuôi

0 giây 34 giây

Trực tiếp
00:00
00:34
00:34

Kể từ tháng Tư, một chút chó đã được nhìn thấy cũng như nghe thấy xung quanh đảo Delta gần Stockton California. Bất cứ khi nào anh ta được tiếp cận, anh ta sẽ chạy trốn, biến mất trong bàn chải dày. Mọi người đã cố gắng trong nhiều tháng để bắt anh ta cũng như vào thứ Sáu, anh ta đã được giải cứu cuối cùng.

Jimmy the Island Dog- hình ảnh thông qua News10.net

Canine đã bị bắt sử dụng một cái bẫy trực tuyến. Các phó cảnh sát trưởng cũng như cư dân khu vực đã đặt bẫy quanh hòn đảo cố gắng bắt anh ta. Trong vài tháng qua, cư dân đã phát hiện ra hòn chó đã giảm cân rất nhiều, họ quan tâm đến sức khỏe của anh ta.

Donald Wesley của Fair Oaks đã ra khỏi đảo kiểm tra các bẫy trực tuyến vào thứ Sáu. Tôi đã nghe thấy tiếng chó sủa một chút, ông Wes Wesley nói. Tôi thấy anh ta thò đầu ra khỏi bên cạnh, một trong những đường hầm hải ly đó. Thủy triều thấp như nó sẽ nhận được. Tôi thấy anh ta nhảy từ một bên cũng như bơi qua khu vực đầm phá nông vào khu vực nơi bẫy. Canine chạy tốt nhất vào một trong những bẫy trực tuyến mà Management đã đặt. Anh ấy không có tâm trạng tuyệt vời trong lồng, ông Wes Wesley nói.

Đảo Canine sau đó được đưa đến nơi trú ẩn của Dịch vụ Động vật Stockton. Anh ta đã sử dụng một cổ áo cũng như không có vi mạch nào được tìm thấy, nó không chắc chắn chính xác làm thế nào anh ta ra khỏi đảo để bắt đầu. Bên cạnh một số bọ chét cũng như móng tay dài mà anh ấy có hình dạng thực sự tuyệt vời. Nơi trú ẩn đã đặt tên cho anh ta là Jimmy Buffet. Tuy nhiên, anh ta khá khó khăn khi đang dần ấm áp như tất cả tình cảm của con người mà anh ta nhận được ở nơi trú ẩn.

Sau một thời gian chờ đợi bốn ngày để xem liệu chủ sở hữu của Jimmy có đi trước, anh ấy sẽ được áp dụng để nhận con nuôi. Đã có rất nhiều cung cấp để cung cấp cho anh ta một ngôi nhà dài hạn.

Đọc được đề xuất:

Con chó con bị mắc kẹt trong bánh xe

Canine bị bỏ rơi với “miễn phí” được viết trên lông thú được kết thúc

Nhà vô địch Wimbledon Andy Murray giải cứu chú chó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post