Daisy có một nút chia sẻ

Nếu bạn nhìn kỹ vào rất nhiều hình ảnh người mẫu của tôi, bạn có thể đã quan sát thấy rằng tôi thường ngồi trên đỉnh của một giá đỡ mô hình đặc biệt. Tuy nhiên giả định điều gì? Nó thực sự là một đồ nội thất được làm chỉ dành cho mèo! Đây được gọi là Mr. Herzher sườn ngồi một con mèo con cá rô. Đó là một cái tên dài.

Đây là những gì nó xuất hiện như không có bất kỳ loại chăn hoặc nắp. Mặc dù tôi đã có cá rô này trong nhiều năm, Petmeds cũng đã bắt đầu mang chúng ngay bây giờ. Điều này là tốt, vì tôi không muốn cung cấp cá rô của riêng mình.

Nhưng tôi sẽ cho bạn biết một số điều về nó. Giống như, nó đủ rộng rãi mà ngay cả một con mèo dài như Harley cũng có thể có hình dạng trên đó. Nó cực kỳ mạnh mẽ, cũng như mẹ tôi đã có thể tự mình đặt nó lại với nhau. Tôi tin rằng thật tuyệt khi ngủ trên mặt đất, trong tình huống có kiến ​​hoặc ốc hoặc bụi bẩn trên sàn nhà.

Tôi thích thêm cú ném da cừu của mình để làm cho nó thậm chí còn mềm hơn cũng như ấm cúng. Điều tuyệt vời là nó đủ nhẹ để bước đến bất cứ nơi nào mà vết đen mặt trời tốt nhất.

Harley, cá rô này bị chiếm đóng!

Tôi sẽ cung cấp cá rô này hai bàn chân lên! Những gì điểm ngủ ưa thích của bạn?

Nội thất mèo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post