Viêm Keratoconjunctivit, một từ rất lớn cho các nút chia sẻ của Dry Dry Eye

Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe dường như có ngôn ngữ riêng cũng như có thể có một ý tưởng cực kỳ đơn giản cũng như làm cho nó cực kỳ khó khăn cũng như khó hiểu. Tôi cho rằng điều đó cung cấp một lượng bảo mật nhiệm vụ cụ thể. Hôm nay tôi sẽ thảo luận về một tình trạng gọi là KCS, Viêm Keratoconjunctivis Sicca, đó là một ngôn ngữ y tế thách thức đối với mắt khô.

KCS là điển hình hơn ở chó so với mèo cũng như nó xảy ra khi mắt không làm đủ nước mắt để giữ cho nó được bôi trơn. Nó là điển hình hơn trong các giống như con gà trống Spaniel, tiếng Anh Bulldog, Lhasa Apso, cũng như Terrier Tây Nguyên. KCS cũng có thể được kích hoạt như một tác dụng phụ của các loại thuốc cụ thể như sulfamethoxazole cũng như các sulfonamid khác.

Những gì được nhìn thấy với KC là đôi mắt có màu đỏ, sưng hoặc nheo mắt. Giảm tầm nhìn cũng như sự tiến bộ của một bộ phim trên mắt cũng có thể được nhìn thấy. Chủ sở hữu cũng có thể nhận thấy một sự phóng điện thân thiện với màu vàng dày ở góc mắt chủ yếu vào buổi sáng. Khi căn bệnh tiến triển hơn nữa, các mạch máu có thể bắt đầu được nhìn thấy trên mặt trước của mắt.

Nếu KCS cực kỳ nhẹ, một giải pháp nước mắt nhân tạo đơn giản được mua qua quầy có thể được sử dụng làm chất bôi trơn. Mặc dù điều này đủ đơn giản để mua cũng như an toàn, nhưng nó không thực tế đối với hầu hết mọi người vì nó phải được sử dụng giữa bốn cũng như sáu lần một ngày để cung cấp kết quả tốt nhất. Một số người đang ở với vật nuôi của họ rất nhiều cũng như chỉ sử dụng điều này như một phương pháp liên kết cũng như thời gian của nhau. Chó cuối cùng có thể được sử dụng để áp dụng nước mắt nhân tạo cũng như không bận tâm chút nào.

Trong các tình huống cụ thể, bác sĩ thú y có thể kê đơn thuốc gọi là cyclosporine. Pilocarpine cũng có thể được kê đơn trong các tình huống cụ thể khác cũng như nếu KCS được kích hoạt hoặc làm trầm trọng thêm bởi nhiễm trùng vi khuẩn, có thể sử dụng kháng sinh như terramycin cũng như gentamycin. Nếu sử dụng thuốc là không thực tế hoặc không thành công, điều trị phẫu thuật cũng có thể là một lựa chọn.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của chăm sóc mắt trong thú cưng là có ý thức nếu điều gì đó không đúng cũng như có thể làm điều gì đó đủ sớm để ngăn ngừa thiệt hại hơn nữa có thể gây ra vấn đề về thị lực. Nếu bất cứ điều gì được chú ý có vẻ khác nhau trong mắt PET, hoặc thú cưng dường như ở bất kỳ loại khó chịu nào, điều quan trọng là phải đến thăm bác sĩ thú y để chẩn đoán thích hợp cũng như điều trị.

Như mọi khi, nếu bạn có bất kỳ loại thuốc nào liên quan đến điện thoại, hãy gọi điện thoại cho dược sĩ của bạn tại 1800petmeds, những người sẽ rất vui khi hỗ trợ đáp ứng với bạn cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

BurnoutBurnout

bởi Tip Campbell Ngày 5 tháng 11 năm 2014 Bên cạnh tiêu chảy bùng nổ của người Hồi giáo và người vẽ nguệch ngoạc, thì Burnout là một trong những