Chó Eskimo Mỹ để nhận nuôi ở Fargo

Tôi đã trở nên rất kén chọn những con chó mà tôi sẽ nuôi dưỡng.

Tôi không có hứng thú với một con chó nuôi năng lượng cao. Tôi không có sự kiên nhẫn cho đào tạo cũi. Tôi không có thiết lập đúng để làm việc thông qua sự lo lắng tách chó. Tôi không có năng lượng cho một con chó con. Tôi đã giành được bất cứ thứ gì mà hung dữ đối với các động vật khác, đặc biệt là khi tôi có mèo.

Cosmo Kramer là con chó nuôi hoàn hảo cho tôi (để nuôi dưỡng một con chó có nghĩa là cung cấp cho anh ta một ngôi nhà yêu thương cho đến khi nó được nhận nuôi). Anh ta là con chó nuôi dễ nhất mà tôi từng có.

Cosmo im lặng trong cũi của mình. Anh ấy thích nằm quanh nhà, và anh ấy có thể quan tâm ít hơn nếu tôi đến và đi.

Anh ấy không làm phiền những con mèo của tôi, không có bất cứ thứ gì, không cố gắng đi tiểu trong nhà. Anh ấy rất tuyệt với Ace Mutt của tôi. Anh ấy không thêm căng thẳng cho cuộc sống của tôi.

Cosmo – Chó Eskimo Mỹ

Cosmo là một trong những con chó không yêu cầu nhiều. Anh ấy tốt với những gì anh ấy có.

Tôi có thể thấy rằng điều này đã làm việc và chống lại Cosmo trong suốt chín năm của mình.

Tôi đã không có cơ hội gặp chủ sở hữu ban đầu của Cosmo. Tôi không biết nếu Cosmo có một mối quan hệ mãnh liệt với người già này hay anh ta đã trải qua tám hoặc chín năm làm một con chó rất lo lắng – con chó mà anh ta dường như bây giờ. Tôi không biết người này đối xử tốt với anh ta hay đối xử tệ với anh ta.

Tôi cũng đã không gặp người đầu hàng Cosmo đến 4 Luv Cứu hộ sau khi chủ nhân chết. Tôi không biết người này có cố gắng làm cho nó hoạt động với Cosmo không.

Những gì tôi biết – nó rất rõ ràng – là không ai từng có bất kỳ kỳ vọng nào cho con chó này.

Cosmo có thể là một người bạn đồng hành tuyệt vời. Anh ta có thể là một người biết lắng nghe tốt hoặc một người bạn đi bộ giỏi hoặc một người rình rập giỏi. Anh ấy có thể là một người bạn thân nhất.

Nhưng Cosmo chưa bao giờ biết những gì nó giống như thực sự là một con chó tốt.

Lý do cho điều này là anh ấy rất tốt.

Cosmo ngủ trưa dưới bàn bếp hoặc nằm ở nhiều góc khác nhau của ngôi nhà. Anh ấy không theo tôi từ phòng này sang phòng khác, hiếm khi yêu cầu sự chú ý, hầu như không bao giờ sủa.

Nhưng bởi vì anh ta không cần thiết, tôi đã dành nhiều thời gian để gắn kết hoặc thực sự làm quen với con vật này. Tôi đã huấn luyện anh ấy hoặc đi bộ với anh ấy nhiều như tôi thường kết thúc với những con chó nuôi của tôi, và anh ấy đã dành hai tuần với tôi rồi.

Đó là sự mất mát của tôi, bởi vì Cosmo là một con chó ngọt ngào. Tôi thấy điều này mỗi khi anh ấy phương pháp cho tôi và chờ đợi một cái cổ hoặc mông. Tôi thấy điều này mỗi khi anh ta chấp nhận các vết trầy xước của Noo Noogies. Tôi nhìn thấy nó khi hai hoặc ba lần trong suốt cả ngày, anh ấy huých tôi – Hồi Oh, Hai.

Mặt khác, Cosmo là một sinh vật nổi bật.

Về mặt thể chất, anh ấy lười biếng. Về mặt tinh thần, anh ấy lo lắng (aren tất cả chúng ta?). Anh ấy không tin tưởng tôi 100 phần trăm và có lẽ sẽ không bao giờ.

Anh ta dường như là một con chó một người, vì anh ta có khả năng là một đứa trẻ duy nhất của người Hồi giáo ở nhà trước và theo nhiều cách, rất hư hỏng!

Từ những gì tôi đã đọc về giống chó Eskimo của Mỹ, chúng là những con chó rất thân thiện, mong muốn làm hài lòng và mong muốn học hỏi. Cosmo cực kỳ đối xử với động lực, nhưng anh ta đang thiếu trong bộ phận háo hức để làm hài lòng bộ phận. Tôi cho rằng anh ấy không bao giờ bị thách thức để học, vì vậy anh ấy không hiểu được sự thỏa mãn mà hầu hết những con chó nhận được từ việc làm cho một người hạnh phúc!

Thay vào đó, anh ta chỉ muốn đối xử, và anh ta muốn chúng ngay bây giờ! “Vỏ cây vỏ cây. Yap-yap. Hơn!”

Năm chín tuổi, Cosmo vừa mới bắt đầu làm việc cho thực phẩm không quá tệ. Anh ấy mong đợi những điều trị ngay lập tức để làm bất cứ điều gì, nhưng tôi không ngạc nhiên với một giây ngồi một giây. Tôi, tuy nhiên, ngạc nhiên với một ngồi năm hoặc 10 giây! Cậu bé tốt, Cosmo! Yay!

Vì vậy, đó là nơi mà tôi đã ở với anh ấy. Anh ấy là một con chó tuyệt vời. Anh ấy có thể đưa tôi hoặc rời xa tôi, có lẽ, nhưng tôi vẫn yêu bạn?

Nếu bạn hoặc ai đó mà bạn biết nhiều người quan tâm đến việc áp dụng Cosmo, hãy gửi email đến lindsay@thatmutt.com.

Anh ta sẵn sàng nhận con nuôi với 4 Luv Cứu hộ ở Fargo. Anh ta được trung thành và cập nhật về những bức ảnh. (Chỉnh sửa: Cosmo đã được thông qua!)

Thêm chi tiết về Coz-o-mo!

Vâng, bạn muốn biết gì? Tôi gọi anh ấy là một trong những người khác. Hoặc chỉ là Mo.

Cosmo được đào tạo bằng cũi, nhà ở và chỉ tốt khi chạy của nơi này. Anh ấy ngủ cả ngày và cả đêm, nhưng anh ấy thích đi dạo bất cứ lúc nào. Anh ta không sủa trừ khi anh ta nhìn thấy một con chó hoặc người lạ, hoặc nếu bạn thoát khỏi các món ăn!

Anh ta dễ bị căng thẳng – không làm tốt với những đứa trẻ vươn lên mặt hoặc với bất kỳ ai nắm lấy cổ áo của anh ta. Anh ta không muốn làm tổn thương bất cứ ai, nhưng anh ta gầm gừ hoặc chộp lấy khi anh ta không thoải mái.

Anh ta là một con chó dịu dàng, không phải là người thống trị. Những con mèo của tôi chọn anh ta chỉ vì chúng có thể.

Cosmo cần một người sẽ từ từ giúp xây dựng sự tự tin của anh ta, một người sẽ kéo dài ranh giới của anh ta mà không gây áp lực quá nhiều cho anh ta. Anh ta cần một người hiểu cách chó thực sự làm việc. Anh ấy không cần một người nào đó, người chỉ đi cho anh ấy.

Cosmo cần ai đó yêu hTôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post