Chó con Retriever vàng có phải là người dễ thương nhất không?

Bài đăng này có thể bao gồm các liên kết liên kết. Chúng tôi có thể kiếm tiền hoặc sản phẩm từ các công ty được thảo luận trong bài đăng này.
Có lẽ tôi đã thiên vị, nhưng tôi nghĩ rằng những chú chó con Retriever vàng là những thứ dễ thương nhất từ ​​trước đến nay! Hoặc có thể nó chỉ là hội chứng đối tượng mới sáng bóng vì tôi rất chắc chắn rằng tất cả các con chó con đều dễ thương. Nhưng dù sao, đàn ông của bạn phải xem hình ảnh này về đối tượng mới sáng bóng mới nhất của chúng tôi: Cỏ ba lá!
Một chủ sở hữu chó con mới sớm tìm thấy trang web của chúng tôi và có một số câu hỏi cho chúng tôi về việc mang về một con chó con mới. Chúng tôi nghĩ rằng, rất tuyệt vời bởi vì nhiều câu hỏi mà bạn được trả lời trước khi bạn nhận được con chó con của bạn thì bạn càng tốt.
Vì vậy, không có thêm Adieu, giới thiệu:
Cỏ ba lá con chó con chó săn vàng
Những chú chó con chó săn vàng có phải là Cỏ ba lá dễ thương nhất không? Vậy bạn nghĩ gì? Có phải cô ấy là một điều nhỏ bé dễ thương nhất bao giờ? Chưa chắc lắm. Hãy xem bức ảnh trên cao này:
Cỏ ba lá con chó tha mồi vàng dễ thương

Đúng, cô ấy rất dễ thương. Chúng tôi đã nuôi dưỡng và đào tạo những người phục hồi vàng và người phục hồi Labrador cho trường hướng dẫn của chúng tôi trong 6 năm qua. Chúng tôi thậm chí đã có một chú chó tha mồi vàng lớn lên. Một vài năm trước, chúng tôi đã biên soạn một danh sách để thử và tìm ra những con chó nào tạo ra những con chó gia đình tốt và một lần nữa, những người phục hồi vàng đã vươn lên đầu danh sách!
Tất nhiên mà không dạy con chó con của bạn vâng lời, xã hội hóa và cách cư xử tại nhà tốt, điều đó thực sự không quan trọng giống như bạn mang về nhà. Vì vậy, hãy đảm bảo bắt đầu khóa đào tạo của bạn từ ngày 1 (hoặc thậm chí bắt đầu đọc trước khi bạn mang về nhà chó con như gia đình Cỏ ba
Còn các bạn thì sao? Chúng tôi rất thích xem hình ảnh của những chú chó con của bạn! Nếu bạn muốn chia sẻ hình ảnh con chó con của bạn, vui lòng hoàn toàn tự do đăng lên dòng thời gian Facebook của chúng tôi hoặc gửi một hình ảnh thông qua mẫu liên hệ của chúng tôi.
Bạn có nghĩ rằng những chú chó con Retriever Golden là dễ thương nhất? Hãy cho chúng tôi biết về nó trong phần bình luận dưới đây.

Lựa chọn hàng đầu cho những chú chó con của chúng tôi
Đồ chơi chó con tốt nhất Chúng tôi thích: đồ chơi Peaceroos Puppy w/ Heartbeat and Heat Gói – lý tưởng cho những chú chó con mới. giúp giảm bớt lo lắng trong ngôi nhà mới của họ.
Chó ăn ngon nhất Chúng tôi thích: Bones & Chews Bully Stick – tất cả những chú chó con của chúng tôi đều thích cắn, núm vú và nhai. Chúng tôi thích sử dụng gậy bắt nạt để giúp chuyển hướng những hành vi không mong muốn này.
Những món ăn ngon nhất mà chúng tôi thích: Đồ ăn răng nanh điên rồ-chúng tôi sử dụng chúng như những món ăn có giá trị cao cho những chú chó con chó hướng dẫn của chúng tôi.
Thực phẩm chó tươi ngon nhất mà chúng tôi thích: Con chó của người nông dân – một vài tháng trước chúng tôi bắt đầu cho Raven Fresh Canine thực phẩm và cô ấy yêu thích nó! Nhận 50% cho lần mua đầu tiên của bạn của con chó nông dân.

Kiểm tra nhiều hơn các mục yêu thích của chúng tôi trên danh sách kiểm tra chó con mới của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post