Canine của tôi ăn một chiếc tất, tôi nên làm gì?

Nếu răng nanh của bạn vừa nuốt một chiếc tất, thì đừng hoảng sợ! Rất có thể, anh ấy sẽ ổn.

Tôi khuyên bạn nên cố gắng để anh ấy ném lên. nhiều hơn về điều đó dưới đây.

Tôi sẽ chia sẻ với bạn trải nghiệm gần đây của tôi với con chó nuốt một chiếc tất, và tất nhiên nếu bạn không chắc chắn phải làm gì thì luôn luôn nói chuyện với bác sĩ thú y.

Canine của tôi đã ăn một chiếc tất, anh ấy sẽ ổn chứ?

Vài tuần trước, Weimaraner 3 tuổi của tôi Remy đã nuốt một chiếc tất tốt nhất trước mặt tôi.

Anh ta có một số vấn đề sở hữu và có xu hướng kẹp chặt các vật phẩm hết mức có thể để tôi có thể nhận được chúng và trong một số trường hợp, anh ta nuốt những vật phẩm đó.

Thông thường đây không phải là một thỏa thuận đáng kể, và chúng tôi quản lý nó. Anh ta nuốt những chiếc bao bọc nhỏ, khăn ăn và những mảnh rác nhỏ mọi lúc. Không phải là một thỏa thuận đáng kể.

Nhưng một chiếc tất ?!

Tôi thấy anh ta có chiếc tất trong miệng, và tôi đã yêu cầu anh ta thả nó. Nhìn lại, tôi có lẽ nên bỏ qua anh ta và anh ta sẽ tự mình đặt nó xuống. Hoặc có lẽ tôi nên cho anh ấy một bop cứng vào mũi.

Dù sao thì anh ấy nhìn tôi và sau đó tiến hành nuốt chiếc tất trong một ngụm. Trọn.

Chết tiệt …

“Ha!” Anh nói, một nụ cười ngớ ngẩn trên khuôn mặt anh. “Bỏ những gì ?!”

Suy nghĩ ban đầu của tôi là, Chúa ơi, con chó câm! Bạn bị cái quái gì thế?”

Chó thông minh có thể làm những điều ngu ngốc.

Tôi đã nghĩ về dự luật bác sĩ thú y đáng kể mà tôi có thể phải đối mặt và việc giữ bình tĩnh Weimaraner trẻ tuổi trong vài tuần để hồi phục sau phẫu thuật. Tôi đã giận chính mình vì đã để chiếc tất trên mặt đất ngay từ đầu và tức giận với con chó của tôi vì đã phớt lờ mệnh lệnh của tôi Drop Drop lần thứ một lần.

Một con chó có thể đi qua một chiếc tất?

Sau một cuộc tìm kiếm điên cuồng của Google, tôi thấy một số người nói rằng những con chó lớn của họ có thể vượt qua một chiếc tất.

Trong trường hợp của chúng tôi, đó là một chiếc tất mỏng, thể thao, loại dừng ở mắt cá chân. Thực tế giống như một đứa trẻ tất. Và răng nanh của chúng tôi là 62 pounds.

“Tôi chỉ không làm gì và hy vọng điều tốt nhất?” Tôi tự hỏi. “Anh ấy sẽ có thể vượt qua nó?”

Đó là một buổi tối chủ nhật tất nhiên vì vậy bác sĩ thú y của chúng tôi đã bị đóng cửa.

Tôi sẽ không gọi bác sĩ thú y khẩn cấp. Không đời nào. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có tùy chọn đó, nhưng tôi đã học được cách khó khăn để không đi theo con đường đó trừ khi đó là một trường hợp khẩn cấp thực sự ($$$$$ !!).

Vì vậy, thay vào đó, kế hoạch của tôi là cố gắng làm cho Remy ném lên bằng cách sử dụng hydro peroxide và nếu điều đó không hoạt động, chỉ cần chờ nó ra và hy vọng điều tốt nhất. (Cảm ơn bạn, Maren, vì lời khuyên quý giá của bạn!)

Canine của tôi ăn một chiếc tất, tôi phải làm cho anh ta ném lên?

Đây tất nhiên là một câu hỏi cho bác sĩ thú y chó của bạn, nhưng với răng nanh của riêng tôi, tôi đã chọn làm cho anh ta ném lên.

Nếu răng nanh của bạn ăn một chiếc tất, có những rủi ro để làm cho chó của bạn ném lên tất. Nếu chiếc tất lớn hoặc nếu răng nanh của bạn nhỏ, chiếc tất có thể bị mắc kẹt trong cổ họng và trở thành một mối nguy hiểm nghẹt thở. Tôi đã quan tâm đến điều này với răng nanh 62 pound của tôi và một chiếc tất nhỏ. Và bác sĩ thú y của chúng tôi đã đóng cửa, vì vậy tôi chỉ chọn thử nó.

Hydrogen peroxide có hoạt động để làm cho một con chó ném lên?

Chuẩn rồi.

Phiên bản ngắn: Cuối cùng, làm cho chó của tôi ném lên tất bằng cách sử dụng hydro peroxide, cuối cùng. Canine của tôi đã lên chiếc tất và anh ấy vẫn ổn. Không có chuyến đi đến bác sĩ thú y. Không có tiền chi tiêu. Phew.

Phiên bản dài: Đọc tiếp

Khi chúng tôi chọn, chúng tôi sẽ cố gắng làm cho Remy ném lên bằng hydrogen peroxide, chúng tôi giữ anh ta trên dây xích để chúng tôi có thể lấy anh ta nếu anh ta ném lên chiếc tất.

Chúng tôi may mắn có một con chó có khả năng sở hữu của chính mình (!!) và tôi biết anh ấy chắc chắn cố gắng lấy lại chiếc tất kỳ dị.

Liều đầu tiên của hydro peroxide đã giảm, không có bệnh.

Liều thứ hai, anh ấy đã ném lên rất nhiều. Nhưng không có tất.

Chúng tôi đã cho một liều thứ ba và chọn đây sẽ là liều cuối cùng. Tôi không có bác sĩ thú y, và tôi không biết hydro peroxide là bao nhiêu để cung cấp. (Hóa ra, một liều thứ ba thường không được khuyến cáo cho an toàn nhưng nó dường như không làm phiền Remy.)

Vì vậy, vào liều thứ ba, anh ấy lại lao. Vẫn không có tất!

Canine này là nghiêm túc cứng đầu.

Một số con chó sẽ tự mình ném tất

Vì vậy, tôi đã chọn vào thời điểm đó, tôi sẽ chỉ chờ nó ra và hy vọng điều tốt nhất. Tôi đã đi ngủ tối hôm đó với hy vọng anh ấy có thể vượt qua chiếc tất hoặc cơ thể anh ấy sẽ tự nhiên ném nó lên khi anh ấy ném lên những mảnh gỗ, cỏ và những miếng nhựa. (Ồ, niềm vui!)

Tôi sẽ cho anh ta cái này, hệ thống của anh ta là hiệu quả!

Vì vậy, tôi đã thức dậy vào sáng hôm sau và chào đón con của tôi trong phòng khách nơi anh ấy ngủ. Và trời ơi, có chiếc tất! Anh ấy đã đưa nó lên vào giữa đêm!

Chỉ, sau khi nhìn thấy tôi, răng nanh ngốc của tôi nhanh chóng tạo ra một đường cho chiếc tất và nhanh chóngHạ thấp chiếc tất!

WTF?!

Lần này, tôi thích, OK OK, chó. Bạn sẽ ném lên chiếc tất chết tiệt này.

Vì vậy, chúng tôi đã bắt đầu điều trị hydro peroxide một lần nữa.

Liều đầu tiên:

Con chó con của tôi từ chối ném lên. Anh ta ném lên trong miệng và nuốt nó.

Liều thứ hai: Không puke.

Liều thứ ba:

Tôi có thể nói rằng anh ấy đang cảm thấy woozy. Tôi đã có anh ta trên một dây xích để tôi có thể nhanh chóng đưa anh ta ra khỏi sự thịnh vượng của anh ta.

Và sau đó lên nó, tất và tất cả!

Thực tế tôi đã phải giải quyết răng nanh của mình để giữ cho anh ta tránh xa việc ăn lại chiếc tất lần thứ ba!

Wooooo! Cho chiến thắng!

Tôi có chiếc tất.

Phew!

Vì vậy, câu chuyện dài ngắn, giữ cho tất của bạn được chọn và giữ hydro peroxide trong tay. Nó thực sự làm việc.

Rủi ro khi làm cho chó của bạn ném lên

Tất nhiên, nó không phải lúc nào cũng an toàn để cung cấp hydro peroxide. Nếu chó của bạn nuốt một thứ gì đó sắc nét, nó có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn để khiến anh ta ném lên.

Thứ hai, như tôi đã nói, ở đó, luôn luôn có nguy cơ bị nghẹn.

Và thứ ba, một số hóa chất hoặc thuốc lỏng don don trộn tốt với hydro peroxide và làm như vậy có thể làm cho mọi thứ tồi tệ hơn. Một số thứ không an toàn nếu nó trộn với hydro peroxide.

Khi nghi ngờ, bạn nên luôn hỏi một bác sĩ thú y.

Xem bài viết của chúng tôi về cách làm cho chó của bạn ném lên bằng hydro peroxide.

Bây giờ tôi rất thích nghe từ bạn!

Những gì kỳ lạ nhất của bạn đã ăn?

Hy vọng rằng mọi thứ trở nên ổn.

Lindsay Stordahl là người sáng lập Mutt đó. Cô viết về huấn luyện chó và hành vi, thực phẩm chó thô lành mạnh và chạy với chó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post