Hộp thành viên Pawpack cho chó cũng như mèo – đánh giá cũng như mã phiếu giảm giá

Gói Gói chứa ít nhất năm goodies cho thú cưng của bạn

Lưu ý: Đây là một bài được tài trợ. Kiểm tra thêm để khám phá chính xác cách bạn có thể giành được một hộp miễn phí từ Pawpack cho chó hoặc mèo của bạn.

Một doanh nghiệp có tên Pawpack vừa mới gửi một trong những hộp thành viên hàng tháng của mình đến con chó của tôi. Anh ấy có hộp tháng 7.

Các thuê bao Pawpack nhận được một hộp khi một tháng chứa năm đến tám đỉnh cao cũng như các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận, theo công ty. Hộp tháng 7 mà chúng tôi nhận được thực sự chứa 12 mặt hàng, mà tôi tin là tuyệt vời.

Tôi tin rằng Pawpack sẽ là một ý tưởng quà tặng thực sự thú vị. Lần tới khi bạn không chắc chắn những gì để có được ai đó cho sinh nhật của cô ấy, chỉ cần đặt một pawpack cho mèo hoặc chó của cô ấy! Xong.

Thông tin thêm về Hộp thành viên Pawpack cho vật nuôi

Các sản phẩm trong mỗi pawpack bao gồm một loạt các món ăn, đồ chơi, sản phẩm chải chuốt cũng như các phụ kiện, theo công ty. Bạn có thể kiểm tra những gì chúng tôi có trong gói của chúng tôi dưới đây.

Một trong những lý do bạn có thể muốn nghĩ về việc đăng ký Pawpack là vì nó cung cấp các hộp cho chó cũng như mèo.

Theo như giá cả, lựa chọn hàng tháng là $ 43 mỗi hộp, theo PawPack.com. Chi phí giảm xuống còn $ 37 mỗi tháng khi bạn dành đến sáu tháng hoặc $ 32 mỗi tháng cho tùy chọn 12 tháng. Nếu bạn chọn thêm một hộp cho thú cưng thứ hai (hoặc thứ ba) trong gia đình bạn, thì đó chỉ là 18 đô la mỗi tháng cho hộp thứ hai đó.

Phần mềm Pawpack là một phương pháp thú vị cũng như thú vị để thử các sản phẩm đáng chú ý với furkid của bạn mà không cần phải sàng lọc vô số sản phẩm cũng như đi đến cửa hàng, doanh nghiệp tuyên bố trên trang web của mình.

Công việc kinh doanh cũng nói rằng họ có hai quan hệ đối tác với các nhóm cứu hộ cho đến nay, nơi mọi người nhận nuôi một con chó từ những cuộc giải cứu đó đều nhận được một pawpack miễn phí. Tốt đẹp!

Những gì trong pawpack tháng 7 của chúng tôi?

Pawpack tháng 7 mà ACE nhận được bao gồm 12 mục:

Bốn đồ chơi

Đồ chơi dây thừng thân thiện với môi trường từ Jax cũng như Bones
Đồ chơi Squeaky hữu cơ từ mẹ Steph xông
Đồ chơi đôi từ thế giới chó
Đồ chơi xúc xích nhồi bông đầy đủ 100 phần trăm bông tái chế từ thú cưng quặng

Hai loại điều trị

Hoàn toàn tự nhiên, bánh quy Butter Butter Buddy từ Cloud Star
Chews thực sự hoàn toàn tự nhiên, được sản xuất tại Hoa Kỳ

Bốn vật phẩm chải chuốt

Khăn lau tai hoàn toàn tự nhiên
Thanh xà phòng chó hữu cơ từ Roundtreeorganics
Xịt tự nhiên, sảng khoái từ Harry Barker
Mật độ Mật độ

Hai mặt hàng khác

Bộ phân phối nước cho chó từ Gulpy
Một chiếc kẹp túi thức ăn cho thú cưng từ quặng thú cưng

Có điều gì không quá tuyệt vời về pawpack không?

Theo Pawpack, tất cả các sản phẩm của nó là hữu cơ, tất cả đều tự nhiên, thân thiện với môi trường cũng như bác sĩ thú y được phê duyệt.

Điều đó thật tuyệt! Tuy nhiên, tôi đã có một chút bối rối lúc đầu cũng như được cho là điều đó có nghĩa là tất cả các sản phẩm sẽ là hữu cơ. Thay vào đó, tất cả các sản phẩm có hình dạng thành ít nhất một trong những loại đó.

Ví dụ, thanh xà phòng chúng tôi có là hữu cơ, nhưng bánh quy bạn thân thì không.

Con chó của tôi cũng như tôi không quan tâm, nhưng điều đó có thể quan trọng với một vài bạn, vì vậy tôi chỉ muốn nói rõ điều đó.

Mã phiếu giảm giá Pawpack cũng như quà tặng!

Nhập để giành được một pawpack miễn phí

Pawpack đang cung cấp một pawpack tháng 8 cho hai khách truy cập may mắn của Mutt đó. Người chiến thắng phải có địa chỉ gửi thư của Hoa Kỳ hoặc Canada.

Để đi vào bản vẽ đầu tiên, chỉ cần để lại một bình luận để cho tôi hiểu chú chó hoặc mèo của bạn muốn giành chiến thắng! Bản vẽ thứ hai được cung cấp cho những người đăng ký bản tin Mutt. Nếu bạn không đăng ký, bạn có thể làm như vậy dưới đây. Xem bản tin tiếp theo của chúng tôi để khám phá chính xác cách bạn có thể đi vào bản vẽ. Người chiến thắng sẽ được chọn vào ngày 1 tháng 8.

*Xin chúc mừng Zeus cũng như Heidi!

Mã phiếu giảm giá với giá $ 10 giảm pawpack

Để tiết kiệm $ 10 cho đơn đặt hàng đầu tiên của bạn với PAWPACK, hãy sử dụng mã phiếu giảm giá đó khi thanh toán.

Để biết thêm thông tin, xem pawpack.com.

Con chó hoặc mèo của bạn có muốn thử pawpack không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post