Mẹo để giảm thiểu việc rụng những con chó cũng như mèo

addthis chia sẻ nút để facebookfacebookFacebookShare đến twittertwittertwitterShare để Pinterestpinterestpinterestshare đến moreaddthismore2

Việc rụng quá mức là một trong những khiếu nại điển hình nhất của người giám hộ động vật, đặc biệt là trong thời gian cụ thể trong năm. Chăm sóc thường xuyên cũng như dầu gội với dầu gội tự nhiên như dầu gội và dầu diềm 1800petmeds cũng như dầu xả cũng như dầu xả có thể hỗ trợ loại bỏ Dander, chất gây dị ứng cũng như tóc lỏng lẻo. Tôi đã phát hiện ra các chất bổ sung dinh dưỡng hoạt động tốt hơn nhiều so với các sản phẩm được sử dụng tại chỗ để hỗ trợ rụng.
Rất nhiều sự cân nhắc quan trọng là liệu một con vật đang có một chế độ ăn kiêng tuyệt vời. Để hỗ trợ giảm thiểu việc rụng, tôi đề xuất một kế hoạch ăn kiêng tự nhiên được thực hiện với các loại thịt hoặc bữa ăn thịt cũng như được bảo quản một cách tự nhiên mà không có bất kỳ loại sản phẩm phụ hoặc chất phụ gia nhân tạo hoặc chất bảo quản. Chế độ ăn kiêng thực phẩm như Halo cũng như phạm vi tự nhiên là những ví dụ về các thương hiệu đặc biệt.

Đối với những người chủ thú cưng nghĩ về việc thực hiện chế độ ăn kiêng tự làm cho thú cưng của họ, tôi sẽ đề cập đến cuốn sách Hướng dẫn về sức khỏe và sức khỏe tự nhiên cho chó cũng như mèo của Richard Pitcairn, DVM, Tiến sĩ về tỷ lệ thành phần của bột khỏe mạnh của anh ta Có thể hỗ trợ đáng kể giảm thiểu việc rụng cũng như cải thiện chất lượng áo khoác. Các thành phần chính của bột tốt cho sức khỏe bao gồm bột tảo bẹ, hạt lecithin, vitamin C, bột xương cũng như men torula dinh dưỡng. Tất cả đều có thể được tích hợp cũng như được thêm vào như một bổ sung duy nhất cho một kế hoạch ăn kiêng tự nhiên để hỗ trợ cắt giảm việc giảm. Ngoài ra, các enzyme đường tiêu hóa cũng như các chế phẩm sinh học như enzyme tự nhiên, ngoài ra còn có các axit béo omega 3 như Omega 3 cực kỳ tinh khi Cũng là hạnh phúc.

Bạn đã phát hiện ra một sản phẩm hoặc bổ sung dinh dưỡng để hỗ trợ đáng kể giảm thiểu việc rụng thú cưng của bạn chưa? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây!

Rút bộ điều khiển cũng như áo khoác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post