Cách xây dựng một mối quan hệ yêu thương

của Melanie Haber
Ngày 22 tháng 3 năm 2016

Nhận phòng, rửa, khô, clip, trả phòng. Có vẻ như mỗi ngày làm việc có thể là một trải nghiệm nhanh và bận rộn cho bạn và thú cưng chải chuốt của bạn. Rất nhiều lần nó thậm chí có thể khó khăn để nhớ sự tương tác chính xác với mỗi thú cưng vì bạn đang vội vàng như vậy. Xu hướng đã thay đổi mặc dù, rất nhiều khách hàng chải chuốt của chúng tôi đang mong đợi thú cưng của họ nhận được trải nghiệm spa đầy đủ trong ngày, giống như những gì họ sẽ nhận được khi kiểm tra spa của con người.

Trong tâm trí họ hình dung thú cưng yêu dấu của họ được đặt trên một chiếc đệm satin cảm thấy hạnh phúc tuyệt đối của một massage nhàn nhã, sau đó là một sự ngâm mình sang trọng với một miếng bọt biển và khăn ấm đang chờ họ. Tất cả chúng ta đều biết rằng, trong tất cả sự trung thực, chúng ta chỉ cần hoàn thành công việc và không có thời gian cho việc đó!

Nhưng thời gian đang thay đổi và rất nhiều chú rể đã đưa ra quyết định đưa trải nghiệm chải chuốt lên một tầm cao mới và trở nên cạnh tranh với các thực hành spa trong ngày kiếm được nhiều tiền hơn cho mỗi thú cưng với ít khách hàng hơn mỗi ngày. Họ làm việc thông minh hơn, không khó hơn. Nhưng làm thế nào để họ làm điều này?

Một điều tôi đã tìm thấy khi tôi có được niềm vui khi làm việc và nói chuyện với các chú rể tầm cỡ này là nó dường như tự nhiên với họ. Họ thực sự ngưỡng mộ những con chó đi qua cửa của chúng. Họ dường như có một mối quan hệ hoàn toàn với những con búp bê bốn chân này mà họ chỉ thấy một lần 6-8 tuần một lần. Bạn không bao giờ thấy những vật nuôi gia đình này, đặt phanh trên cửa trước khi vào; Họ bay qua ngưỡng cửa và chào đón chú rể của họ bằng tình yêu và tình cảm. Mặc dù điều này có thể tự nhiên đến với một số con chó, nhưng bạn chắc chắn không thể nhìn thấy nó với mỗi con chó. Vì vậy, những chú rể yêu quý này làm gì để được thưởng với rất nhiều thú cưng yêu thương và hợp tác này?

Nó khá đơn giản; Họ đảm bảo rằng mọi thứ mà thú cưng trải nghiệm đến từ một tương tác tích cực và nhẹ nhàng. Họ đồng cảm với tình huống thú cưng và đặt mình vào một vị trí suy nghĩ và hiểu những gì thú cưng đang trải qua. Từ đầu đến cuối, những người phụ nữ và quý ông đáng kinh ngạc này nghĩ về tác động của thái độ, sự đối xử của họ, mùi của họ, sự tiếp xúc của họ, sản phẩm của họ và bầu không khí từ quan điểm của thú cưng.

Để tìm hiểu cách làm điều này, trước tiên hãy đặt giai điệu tích cực cá nhân của bạn. Một con vật cưng có thể nhặt được một người cảm xúc rất nhanh chóng và sẽ phản ánh chúng. Đây là tin xấu nếu bạn đang ở trong một tâm trạng tồi tệ; Thú cưng gia đình nhận được điều này và có thể bị ảnh hưởng tiêu cực. Tin tốt là điều này làm việc nếu bạn đang ở trong tâm trạng tích cực. Và đừng tự lừa dối bản thân, nói chuyện độc đáo và mỉm cười không lừa dối thú cưng khi nó liên quan đến việc đọc ngôn ngữ và mùi hương cơ thể. Nếu bạn thực sự bình tĩnh, thư giãn và hạnh phúc, nó sẽ giúp thú cưng thư giãn.

Thứ hai, điều quan trọng cần lưu ý là bạn có thể tác động đến nhận thức của thú cưng trong việc đối xử với chúng trong quá trình tắm và kéo. Ngay cả khi bạn đang vội, bạn vẫn có thể thực sự dịu dàng với thú cưng trong thời gian tắm. Trong quá trình tắm, bạn thực sự có thể sử dụng thời gian này để kết nối với thú cưng. Đây là một trải nghiệm rất thân mật mà bạn chia sẻ một chọi một với thú cưng vì bạn đang đặt tay lên và tương tác ở mức cơ bản thông qua cảm ứng. Đây là khi mối quan hệ tình yêu của bạn và phụ thuộc vào thực sự bắt đầu. Kết nối với thú cưng từ đầu đến chân truyền năng lượng của bạn (tiêu cực và tích cực) với thú cưng.

Đây là thời gian bạn có thể tìm hiểu nơi thú cưng cho phép bạn chạm vào chúng, làm thế nào để tôn trọng các khu vực trên cơ thể chúng họ nhạy cảm và nếu có bất kỳ bất thường, cục u, va chạm hoặc khu vực đau đớn nào trên cơ thể. Khi một con vật cưng cảm thấy sự an toàn của cảm ứng của bạn, một sự phụ thuộc thân mật vào bắt đầu. Tắm cũng là thời điểm tốt nhất để cung cấp một massage nhẹ nhàng trong khi đi qua dầu gội và dầu xả qua áo khoác thú cưng. Xem xét rằng có thể mất 5-10 phút để dầu gội và dầu xả thực hiện công việc của họ đúng cách, điều này cho bạn cơ hội dành thời gian với thú cưng ở mức độ cơ bản và thời gian để trái phiếu phát triển.

Trong khi thực hiện công việc bàn, điều quan trọng là phải có sẵn để cắt kéo từ đầu đến cuối mà không di chuyển thú cưng trên và ra khỏi bàn quá mức. Bất cứ khi nào một con vật cưng được đưa ra khỏi bàn, nó sẽ trải qua rất nhiều cảm xúc. Họ nghĩ rằng họ đã kết thúc, họ nghĩ rằng họ đang về nhà, họ nghĩ rằng cuối cùng họ có thể đá lại sau khi đứng, v.v … Bây giờ hãy tưởng tượng cảm giác tất cả những điều đó và sau đó được đặt trở lại trên bàn.

Có một lần, spa ngày của chúng tôi đã trải qua một lượng lớn sự gián đoạn trong khi kiểm tra và kiểm tra và thú cưng gia đình có dấu hiệu lo lắng, nhầm lẫn và một số hành động thể chất như tiêu chảy hoặc đi tiểu không đúng cách. Chỉ cần chờ đợi để bắt đầu quá trình chải chuốt cho đến khi tất cả các lần kiểm tra được đưa vào và chỉ định một người mỗi ngày để thực hiện tất cả các lần kiểm tra, nó làm giảm sự tiêu cực trong bầu khí quyển rất nhiều. Chỉ là hành động cơ bản để kiềm chế việc đặt cùng một con chó cưng vào và ra khỏi bàn nhiều lần khiến thú cưng phụ thuộc vào chú rểhành động thay vì bị nhầm lẫn bởi họ.

Tiếp theo, dành thời gian để suy nghĩ về mùi. Một con chó cưng đếm vào mùi của anh ta để giải thích thế giới, theo cách tương tự như mọi người phụ thuộc vào tầm nhìn của họ. Một phần của bộ não chó dành riêng cho việc điều tra mùi thực sự lớn hơn 40 lần so với con người. Người ta ước tính rằng những con chó có thể xác định mùi ở đâu đó tốt hơn từ 1.000 đến 10.000 lần so với con người có thể. Điều này đang được nói, bạn có mùi gì? Ngày spa của bạn có mùi như thế nào? Sản phẩm của bạn có mùi như thế nào? Một mùi sai có thể tạo ra hoặc phá vỡ một liên kết với một con chó.

Hãy chắc chắn rằng bạn có một sự thay đổi quần áo/tạp dề trong trường hợp tai nạn bô hoặc tuyến hậu môn. Rửa tay giữa quản lý vật nuôi. Hãy chắc chắn rằng spa ngày của bạn sạch sẽ và không có mùi giống như hàng trăm con chó hoặc khuôn và nấm mốc. Sử dụng các sản phẩm có mùi không kích thích nhẹ nhàng. Rửa khăn của bạn mỗi lần vì mùi và lý do sức khỏe. Một số chú rể có thể cắt ngắn và chỉ khô khăn ở giữa những con chó thay vì chạy chúng qua một lần rửa nghĩ rằng thú cưng được sấy khô dù sao cũng sạch sẽ. Tuy nhiên, chỉ cần làm khô một chiếc khăn ướt không loại bỏ mùi của vật nuôi gia đình khác và nó cũng có khả năng vượt qua bệnh tật và vấn đề sức khỏe giữa vật nuôi. Ngoài ra, điều quan trọng là phải dành thời gian để tìm ra các sản phẩm làm sạch ít mùi nhất và chất tẩy rửa quá.

Bây giờ, hãy để nói chuyện nhiều hơn về cảm ứng. Mặc dù chúng tôi đã thảo luận về cách có một sự tương tác yêu thương trong thời gian tắm, hãy để Lôi nghĩ về việc chạm vào thú cưng vào những thời điểm khác có thể tạo ra một trái phiếu. Luôn luôn cung cấp một bàn tay nhẹ nhàng để đánh hơi trước tiên, don chỉ cần giữ thú cưng, kéo nó đi khắp nơi hoặc ném nó vào và ra khỏi chuồng. Trong các tương tác của con người, chúng tôi thực hành sự lịch sự thông qua những cái bắt tay, nhường đường và tôn trọng không gian của nhau. Điều này đúng với các tương tác chó của con người quá. Giới thiệu, chuyển động mượt mà, nhất quán trong khi chạm vào giúp giữ cho thú cưng của gia đình bình tĩnh thay vì những động tác giật nhanh đặt thú cưng. Thực hành các tương tác lịch sự với vật nuôi gia đình ngay cả khi nói chuyện với chúng.

Đôi khi nó có thể trở nên khá đông đúc bởi cổng chó cưng trong spa thời của chúng tôi và tôi thấy mình, với tiếng cười của người khác, nói một cách lịch sự, tôi có thể đi qua không? Hiếm khi những con chó bước cho tôi nhưng nó thực thi một mức độ tôn trọng thú cưng trong gia đình trong sự chăm sóc của chúng tôi và tạo tiền đề cho một giao tiếp thể chất lịch sự khi tôi phải chạm vào thú cưng của gia đình để bước chúng khi tôi đi qua. Đối xử với thú cưng gia đình với mức độ tôn trọng này trong khi chào họ, nói chuyện với chúng và chạm vào chúng có thể tăng cơ hội xây dựng một mối quan hệ mạnh mẽ.

Cuối cùng, tạo ra một bầu không khí yêu thương nhấn mạnh phụ thuộc và an toàn, từ quan điểm của thú cưng. Bạn đã bao giờ tự hỏi những gì một con chó cưng trải qua khi ở các chú rể? Khi ngày của chúng tôi, giám đốc SPA của chúng tôi đang huấn luyện các nhân viên quản lý những con chó đáng sợ và cô ấy đã làm một video từ một chú chó con chó cách hai chân ra khỏi sàn. Cô đi bộ xung quanh với một chiếc cam được hạ xuống với một bức ảnh chó trên đó và hướng dẫn mọi người hành động như nó là một con chó thú cưng thực sự từ cửa trước đến cửa sau. Thật không thể tin được khi thấy rất nhiều bàn tay, bàn chân và khuôn mặt bị đẩy vào mặt con chó của chúng tôi. Cũng nhìn thấy địa điểm từ sàn lên cho chúng ta thấy cơ sở của chúng ta sạch sẽ như thế nào. và làm thế nào nhiều thứ nhỏ bé có khả năng nguy hiểm có thể được tiêu thụ, liếm hoặc chạm vào mũi. Tôi chỉ có thể tưởng tượng nó sẽ như thế nào nếu chúng ta cũng có thể ghi lại mùi.

Chúng tôi đã học được những gì nó giống như từ phía bên kia của cái lồng, với tiếng ồn, máy sấy, la hét, cười và sủa. Nó thực sự cho chúng ta một cái nhìn đồng cảm từ quan điểm thú cưng. Bây giờ vật nuôi gia đình có trải nghiệm khác nhau nhiều với âm nhạc nhẹ nhàng, giọng nói bình tĩnh, máy sấy nhẹ nhàng và các cơ sở sạch sẽ đáng chú ý. Chúng tôi cũng sử dụng D.A.P. Các trình cắm khuếch tán giải phóng một hormone chó cưng tổng hợp trong không khí thấm nhuần cảm giác hạnh phúc tương tự mà chó con trải qua khi điều dưỡng. Nói về việc xây dựng một trái phiếu yêu thương!

Có rất nhiều cách bạn có thể tạo ra một mối quan hệ yêu thương đặc biệt với mỗi thú cưng chải chuốt, ngoài những gợi ý này, nhưng tất cả bắt đầu với bạn. Phát triển khả năng đồng cảm với mọi nhận thức của thú cưng mang đến cho bạn cái nhìn sâu sắc để cung cấp trải nghiệm yêu thương mà mọi thú cưng chải chuốt xứng đáng. ✂

Tổng cộng

2

Cổ phiếu

2

0

0

0

0

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post