Phương pháp tốt nhất để chuyển thú cưng của bạn sang một nút ăn mới

Không giống như niềm tin điển hình giữa các bác sĩ thú y cũng như người giám hộ động vật, việc nuôi những người bạn đồng hành động vật của chúng ta là một loạt các nguồn thực phẩm cũng như nguồn protein trong cuộc sống của họ. Trên thực tế, tỷ lệ thiết lập dị ứng thực phẩm và/hoặc quá mức cao hơn nhiều khi tiêu thụ cùng một nguồn protein trong một thời gian dài. Giống như mọi người phát triển mạnh trên một loạt các loại thực phẩm, vật nuôi thực sự lành mạnh hơn khi ăn một loạt các loại thực phẩm. Tuy nhiên, phương pháp tốt nhất để chuyển thú cưng của bạn sang một món ăn mới?

Khi thực hiện chuyển sang chế độ ăn mới, việc làm điều này chậm nhất trong một số ngày là tốt nhất nếu có thể. Khoảng thời gian cần thiết sẽ thay đổi tùy thuộc vào độ nhạy của đường tiêu hóa của một con vật được cung cấp. Bởi vì tỷ lệ mắc bệnh viêm ruột quá cao ở động vật bạn thân ngày nay, nhiều vật nuôi sẽ yêu cầu một thời gian thay đổi dài hơn để ngăn chặn sự khó chịu tiêu hóa cấp tính trong quá trình chuyển đổi chế độ ăn uống. Trong những trường hợp này, tôi thường sẽ hướng dẫn những người giám hộ động vật bắt đầu cho ăn 75% kế hoạch ăn kiêng ban đầu cũng như 25% kế hoạch ăn kiêng mới trong vài ngày đầu tiên, tăng phần thực phẩm mới, sau đó 50% Thực phẩm được cung cấp trong vài ngày tới, cũng như từ từ giữ lại nhiều kế hoạch ăn kiêng ban đầu trong khoảng thời gian 10 ngày, cho đến khi sự thay đổi hoàn tất.

Điều quan trọng đối với những người bảo vệ động vật là đôi khi, đôi khi các phân là cuối cùng đã bị lỏng lẻo hơn một chút trong một khoảng thời gian ngắn, khi cơ thể chuyển sang thực phẩm mới. Thú cưng thậm chí có thể thỉnh thoảng nôn trong thời gian thay đổi. Tôi đã phát hiện ra rằng việc tích hợp một chế phẩm sinh học chất lượng cao tuyệt vời trong thời gian cũng như sau sự thay đổi thực tế trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch đường ruột, ngoài việc hỗ trợ chuyển đổi. Tôi cũng đã phát hiện ra rằng cây du Slippery của Herb vừa phải, được cung cấp từ hầu hết các cửa hàng thực phẩm sức khỏe và chăm sóc sức khỏe, tương tự như vậy trong việc làm dịu đường tiêu hóa trong quá trình chuyển đổi chế độ ăn uống. Nếu các triệu chứng tiêu hóa kết thúc là cực đoan trong giai đoạn này, có thể thực tế để tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y để hỗ trợ quá trình thay đổi.

Thức ăn cho thú cưng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post