Darwin sườn pet pet dog aview Review + Giveaway

Con chó cưng của tôi Remy đã ăn một chế độ ăn uống thô 100% từ các sản phẩm thú cưng tự nhiên của Darwin trong một vài năm nay. Anh ấy yêu thức ăn của mình!

Tôi đã ngây ngất khi hợp tác với Darwin, vì tôi tin rằng họ thực sự là một trong những công ty thức ăn cho chó cưng tốt nhất ngoài kia.

Bài đăng này được tài trợ bởi các sản phẩm thú cưng tự nhiên của Darwin.

Nếu bạn muốn tiếp tục và mua một số thực phẩm từ Darwin, họ có một đề nghị dùng thử tuyệt vời đang diễn ra. Bạn có thể nhận được 10 pound thực phẩm chỉ với 14,95 đô la! Không cần mã. Bấm vào đây.

Đánh giá thức ăn cho chó của Darwin Darwin PET

Lý do một số người chọn cho chó ăn một chế độ ăn thô là vì chúng tôi tin rằng đó là một cách tự nhiên và lành mạnh hơn rất nhiều cho chó ăn.

Chế độ ăn thức ăn cho chó cưng thô là gì?

Cho chó hoặc mèo của bạn ăn một chế độ ăn thô cho thấy chỉ cho anh ta điều đó – thức ăn tươi bao gồm thịt cơ sống, thịt nội tạng, xương sống và thường là trái cây và rau quả. Bạn biết đấy, thực phẩm tươi, thực sự so với các cốm khô, chế biến.

Nấu thức ăn phá hủy rất nhiều enzyme và vitamin quan trọng trong các thành phần, đó là lý do tại sao RAW là con đường để đi. Thêm vào đó, chó là người ăn thịt! Hàm, răng và hệ thống tiêu hóa của chúng chắc chắn được tạo ra để ăn thịt và xương sống.

Tôi tin rằng vật nuôi gia đình có thể làm ok ăn thức ăn cho chó cưng khô hoặc thực phẩm đóng hộp, nhưng chế độ ăn thô là cách lành mạnh nhất để chọn gần như tất cả các con chó.

Những gì tôi nghĩ về thức ăn cho chó cưng từ Darwin

Có năm lý do chính khiến tôi thích cho Darwin ăn cho con chó cưng của tôi Remy:

1. Thuận tiện. Darwin sườn cung cấp mặt đất, thức ăn cho chó vật nuôi nguyên liệu đông lạnh đến cửa của bạn cứ sau hai tuần với kế hoạch tự động. Thức ăn được phân phối trong một hộp với đá khô, và thực phẩm được chỉ định trước trong các túi 8 ounce. Các kế hoạch tự động của họ rất linh hoạt nếu bạn cần điều chỉnh, tạm dừng hoặc hủy bỏ kế hoạch của bạn.

2. Giá cả phải chăng. Thức ăn thô từ Darwin, là một trong những thương hiệu thức ăn cho chó cưng được làm sẵn kinh tế nhất có sẵn. Tất nhiên, thực phẩm lành mạnh luôn có giá cao hơn, vì vậy Darwin, cung cấp một vài lựa chọn:

Dòng tuyển chọn tự nhiên: Đây là dòng cao cấp của công ty được làm bằng thịt bò ăn cỏ, thịt gia cầm và rau hữu cơ không có lồng. Nhiều thông tin hơn ở đây.

Dòng sinh học: Đây là dòng kinh tế của chúng được làm bằng thịt bò, thịt cừu, gà tây, gà và rau được trồng thông thường từ cùng một trang trại cung cấp siêu thị của chúng tôi. Nhiều thông tin hơn ở đây.

Trọng tâm như vậy! Chờ tôi nói, Break Break!

3. Thành phần chất lượng hàng đầu. Darwin, sử dụng các thành phần cấp người được chứng nhận USDA từ United Sates và Australia. Thực phẩm bao gồm không có steroid, hormone, chất bảo quản hóa học, hạt hoặc chất thay thế nhân tạo.

4. An toàn. Darwin, làm cho thức ăn của nó tươi và sau đó ngay lập tức đóng băng thức ăn trong các gói kín chân không.

Thêm vào đó, con chó cưng của tôi Remy rất vui mừng khi tôi phục vụ anh ấy bữa ăn của anh ấy! Anh ấy hoàn toàn yêu Darwin,!

Hãy thử 10 pound thực phẩm thô chỉ với 14,95 đô la – bấm vào đây

Ưu điểm của thức ăn cho chó cưng của Darwin từ

Giao hàng tận nhà thuận tiện trên tàu tự động
Được thay đổi trước trong các túi 8 ounce
Bữa ăn thô cân bằng
Túi rất dễ lưu trữ trong tủ đông của bạn
USDA được chứng nhận thành phần con người
Dòng cao cấp có sẵn với thịt miễn phí + rau hữu cơ
Một số tùy chọn protein có sẵn (gà, thịt bò, gà tây, thịt cừu, vịt)
Xương sống được nghiền với thịt

Bạn có thể nhận được 10 pound thực phẩm chỉ với 14,95 đô la! Không cần mã. Bấm vào đây.

Bất kỳ nhược điểm?

Tất nhiên, thực phẩm thô chất lượng cao có giá cao hơn rất nhiều so với thực phẩm khô

Ngoài ra, Darwin, có thể không dành cho bạn nếu bạn thích cho con chó thú cưng của bạn toàn bộ xương sống so với xương được nghiền với thịt.

Chi phí là bao nhiêu? Cộng với một đề nghị dùng thử đặc biệt!

Đường dây kinh tế được gọi là bắt đầu từ $ 3,49 mỗi pound. Điều này kinh tế hơn nhiều so với rất nhiều thương hiệu khác và chỉ sử dụng các thành phần cấp của con người.

Các lựa chọn tự nhiên cao cấp của họ, dòng sản phẩm của họ bắt đầu ở mức 4,39 đô la mỗi pound và sử dụng các loại thịt và rau hữu cơ miễn phí.

Ưu đãi đặc biệt: Bạn có thể nhận được 10 pound thực phẩm chỉ với 14,95 đô la! Không cần mã. Click vào đây để tìm hiểu thêm.

Darwin, là một cách tuyệt vời để bắt đầu cho chó cưng của bạn ăn kiêng cho đến khi bạn thoải mái tự làm bữa ăn. Nó cũng là một cách tuyệt vời để bổ sung một chế độ ăn kiêng thô tự làm, vì vậy bạn không phải làm mỗi bữa ăn.

Ví dụ về các thành phần trong thức ăn cho chó cưng của Darwin, – gà

Darwin, liệt kê tất cả các thành phần của từng dòng và hương vị thực phẩm trên trang web của nó và tất nhiên là trên bao bì. Dưới đây là một ví dụ về chế độ ăn thịt gà sống Remy đang ăn (tất cả thịt là phạm vi miễn phí và tất cả các loại rau làhữu cơ):

Thịt gà, cổ gà (bao gồm xương), máng gà, gan gà, trái tim gà, khoai mỡ, rau diếp romaine, cà rốt, bí đao, zucchini, cần tây, và parsley, dầu hạt lanh hữu cơ, muối biển Protein, protein sắt, protein đồng, vitamin E, protein mangan, thiamine mononitrate và iốt.

Các sản phẩm khác có sẵn:

Darwin, cũng cung cấp thức ăn cho mèo thô, và nó có một dòng thức ăn theo toa cho cả chó và mèo được gọi là các bữa ăn thú y thiết kế thông minh. Dòng kê đơn bao gồm A:

Công thức hỗ trợ thận
Công thức hỗ trợ gan
Công thức hỗ trợ ung thư
Công thức hỗ trợ chung và cơ xương khớp

Đọc bài đăng trên blog của chúng tôi về công thức hỗ trợ ung thư từ nhà văn Mutt, Barbara ở đây: Công thức hỗ trợ ung thư Darwin Darwin

Con chó của bạn có muốn thử thức ăn cho chó cưng của Darwin không?

Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!

Tìm hiểu thêm về Darwin, ở đây.

-Lindsay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post