8 Ảnh về hạnh phúc: Và vâng, sẽ có những con chó

8 Hình ảnh hạnh phúc: và vâng, sẽ có những con chó

Cập nhật lần cuối vào ngày 6 tháng 8 năm 2015 bởi Puppy Leaks 19 bình luận
Khi tôi có cơ hội tham gia 8 bức ảnh hạnh phúc, tôi rất vui vẻ – có cơ hội chia sẻ một số bức ảnh chó cưng yêu thích của tôi? HECK Vâng, tôi sẽ lấy nó. .

x

Tôi muốn cảm ơn Kelsie từ chú chó cưng của nó hoặc không có gì cho việc đề cử, và đưa ra một cú đánh cho góc nhỏ của Ariel trên Internet vì đã bắt đầu tất cả niềm vui này.

Trong suốt cuộc đời tôi, một điều đã không đổi – những con chó của tôi đã mang lại cho tôi hạnh phúc. Ở đây, một cái nhìn về những người bạn đồng hành yêu dấu của tôi, quá khứ và hiện tại.

8 bức ảnh về hạnh phúc:

Ở đây, con chó thú cưng đầu tiên của tôi Mindy, cô ấy là một cô gái tốt và cái bóng liên tục của tôi. Bạn có thể nhớ cô ấy từ phần giới thiệu trong bài phòng chống cắn của tôi. Cô ấy dạy tôi một bài học rất quan trọng; Những con chó là những sinh vật cần sự tôn trọng, không chỉ là một trò chơi trẻ con.

Mindy và tôi vài năm sau. Tôi đã đề cập đến việc cô ấy khoan dung như thế nào? Con chó cưng nào không yêu thích karaoke, hoặc đủ may mắn để sống trong một gia đình trẻ em? ?

Bear là con chó thứ hai của tôi, anh ấy là một anh chàng hạnh phúc. Anh ấy yêu tất cả mọi người và tất cả mọi thứ, và không có vấn đề gì khi làm người mẫu cho những buổi chụp ảnh xuất sắc của tôi. Điều gì nói hoang dã nhiều hơn một chiếc áo len sọc? Ký ức đầu tiên của tôi về anh ấy là chuyến đi về nhà của chúng tôi khi anh ấy đi khắp lòng tôi.

Đây là Carter hay còn gọi là con chó lười biếng và thú cưng nhất mà tôi đã biết. Từ khi còn nhỏ, anh luôn sẵn sàng đặt đá trở lại hoặc nằm trong bóng râm. Ồ chắc chắn với tư cách là một chú chó, anh ấy đã chơi với gấu hoặc một vài phút, nhưng sau hai phút đó, đã đến lúc ngủ trưa. Anh ấy là người nghèo mà tôi cạo râu vì tôi sẽ giúp anh ấy mát mẻ.

Ở đây, Ki Ki tấn công một ngôi làng Giáng sinh. . Từ trận đấu vật 6 giờ điên rồ của họ bên ngoài cửa phòng ngủ của tôi.

Tại đây, Lai Laika và đôi tai của cô ấy trên nhà ngày đầu tiên của cô ấy, ngay sau khi chúng tôi chiến đấu với chiếc áo sơ mi ngớ ngẩn đó. Mặc dù đó là một sai lầm nhỏ đó vẫn là một ngày rất vui mừng.

Ngay sau khi nhận được Laika, cô ấy bắt đầu giúp tôi làm việc vặt quanh nhà. Ở đây cô ấy đang ngồi hài lòng ngay sau bản demo hiên của chúng tôi. Có một cái gì đó về tình yêu của cô ấy khi ngồi trên những chiếc ghế vẫn còn đến với tôi.

Và cho đêm chung kết ở đây, một bức ảnh gần đây của Laika khiến tôi mỉm cười. Con chó cưng càng bẩn càng tốt, phải không? Đó là những gì cô ấy nghĩ ít nhất, và tôi đoán rằng con chó cưng của bạn cũng vậy.

Các chính sách tham gia
Chà, đó là 8 bức ảnh hạnh phúc của tôi, và bây giờ đây là các quy tắc:

Cảm ơn người đã xác định bạn.

Hãy hét lên với người khởi tạo, góc nhỏ của Ariel.

Đăng 8 bức ảnh khiến bạn hạnh phúc.

Đưa ra một mô tả ngắn gọn về mỗi hình ảnh.

Thẻ tối đa 10 người để tham gia.

Và đề cử của tôi? Vâng, tôi muốn xem 8 bức ảnh hạnh phúc từ mọi người. Tôi sẽ lấy một gợi ý từ Pamela tại một cái gì đó vẫy gọi và nói nếu bạn muốn tham gia xin vui lòng làm. Tôi không muốn tự mình đề cử bất kỳ cá nhân nào vì một số người thấy nó nặng nề.

Nhưng nếu bạn tham gia cho tôi biết, tôi thích xem ảnh từ các blogger yêu thích của tôi.

Đọc được đề xuất:

Kết quả bảng điều khiển – Bạn phải có xét nghiệm DNA chó cưng?

Đánh giá của Kong Wobbler: Bộ phân phối thực phẩm & đồ chơi cho chó thú cưng tương tác

Tuần đi bộ chó – bùn, rắn, và hippy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post