Tại Furry Dance B & B, mèo là những vị khách được nuông chiều

cho nhiều người bảo vệ mèo, ý nghĩ phải đi du lịch gây ra nhiều căng thẳng hơn dự đoán vui vẻ, bởi vì điều đó có nghĩa là bỏ lại mèo của họ. Đối với hầu hết các con mèo, một người trông trẻ có thể là giải pháp tốt nhất. Mèo là những sinh vật có thói quen, và chúng có xu hướng thích ở trong môi trường xung quanh quen thuộc của chính ngôi nhà của chúng. Nhưng bạn sẽ làm gì khi đây không phải là một lựa chọn – cho dù đó là vì bạn có thể tìm thấy một người trông giống bạn hoàn toàn tin tưởng, hoặc có lẽ con mèo của bạn có nhu cầu y tế của bạn, người ngồi của bạn có thể đáp ứng không?

Theo truyền thống, việc lên con mèo của bạn tại một phòng khám thú y hoặc một cơ sở nội trú là lựa chọn duy nhất của bạn. Teri Thorsteinson, chủ sở hữu và nhà điều hành của Furry Dance B & B cho mèo ở Virginia, cung cấp một lựa chọn khác cho Cat Guardians. Furry Dance B & B cung cấp trải nghiệm giống như nhà cho mèo: Phòng khách cung cấp tất cả các tiện nghi của ngôi nhà với một chiếc giường ấm cúng, cá rô cửa sổ, âm nhạc nhẹ nhàng và rất nhiều TLC.

Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy hình ảnh của Furry Dance B & B cho mèo, tôi muốn đặt phòng cho chính mình, nó trông thật hấp dẫn. Tôi cũng muốn tìm hiểu thêm về nhà trọ này cho mèo, và rất vui khi Teri đồng ý trả lời một vài câu hỏi.

Điều gì khiến bạn quyết định mở B & B cho mèo?

Tôi có một ngôi nhà rộng rãi mà tôi chia sẻ với bốn con mèo của mình, và thỉnh thoảng là mèo ngồi mèo trong nhà tôi. Có hai phòng khách đến thăm mèo có thể thoải mái; Và họ đã giành chiến thắng phải tương tác với hoặc tiếp xúc với những con mèo của tôi.

Kinh nghiệm và kiến ​​thức của tôi có được trong sự nghiệp suốt đời với tư cách là một kỹ thuật viên thú y đã cung cấp thêm sự an tâm cho những người bạn đã biến mèo của họ vào sự chăm sóc của tôi. Sau khi nghe lặp đi lặp lại mức độ có giá trị họ coi dịch vụ này, tôi nhận ra rằng với nền tảng của mình, tôi có thể cung cấp một cái gì đó không thường thấy trong cũi nội trú điển hình của bạn.

Hãy cho chúng tôi biết một chút về nền tảng của bạn với mèo?

Tôi thực sự đã lớn lên với những con mèo, vì bố mẹ tôi là những người yêu chó, nhưng tôi luôn hướng về động vật và công việc thứ hai của tôi ở trường trung học đang làm việc cho bác sĩ thú y chăm sóc ngựa và chó của chúng tôi. Tôi đã nhận được con mèo đầu tiên của mình cho đến khi tôi ở tuổi 20 đầu khi một con mèo mẹ bị viêm vú được đưa vào bệnh viện nơi tôi làm việc. Kể từ khi người mẹ không thể chăm sóc con mèo con, một nhân viên khác và tôi tình nguyện nuôi dưỡng chúng. Con mèo con được cho ăn trong chai nhỏ mà tôi đã bắt đầu mê đắm suốt đời với các loài mèo. Khi tôi chuyển đến Virginia vào năm 2001 và bắt đầu làm việc tại Bệnh viện Cat Fairfax, tôi biết rằng tôi đã tìm thấy ‘hốc của mình trong lĩnh vực này là một phần của cuộc sống của tôi kể từ năm 1972.

Tôi cũng nhân giống và cho thấy mèo Cornish Rex trong 22 năm. Tôi rất thích chia sẻ giống mèo độc đáo này. Kinh nghiệm và kiến ​​thức của tôi có được trong lĩnh vực thú y đã giúp tôi trở thành một nhà lai tạo có lương tâm và đạo đức.

Bạn có thể chứa bao nhiêu con mèo?

Bộ đất nước là phòng lớn nhất, với hai cửa sổ đầy nắng và một chiếc giường có kích thước đầy đủ. Thư viện nhỏ hơn, với một cửa sổ, một chiếc ghế bập bênh, giường mèo nóng và võng hai cấp cung cấp tầm nhìn ra ngoài trời. Không phải tất cả những con mèo sống cùng nhau luôn là những người bạn tốt nhất, vì vậy nó thực sự phụ thuộc vào số lượng mèo trong cùng một gia đình có thể chia sẻ một căn phòng. Bộ đất nước có thể dễ dàng chứa ba con mèo, thư viện hai. Cả hai phòng khách đều có tầm nhìn mang đến nhiều giải trí cho những con mèo: chim, sóc và động vật hoang dã.

Bạn có thể chăm sóc những con mèo có nhu cầu y tế, chẳng hạn như bệnh nhân tiểu đường, mèo cần nhiều loại thuốc mỗi ngày không?

Ồ vâng, và đó là một khía cạnh quan trọng của các dịch vụ Furry Dance B & B cung cấp. Tôi có thể quản lý chất lỏng SQ, insulin cũng như thuốc uống hoặc thuốc bôi. Một trong những vị khách của chúng tôi là một con mèo hồi phục từ phẫu thuật miệng chính. Tôi hiện đang chăm sóc một con mèo con đã trở thành Cage Cage Brave, trong chiếc lồng cũi nội trú điển hình. Anh ấy thích sự chú ý theo các điều khoản của riêng mình, và có xu hướng đánh thức trước và đặt câu hỏi sau! Nhưng anh ấy và tôi hòa thuận khi tôi có thể đọc ngôn ngữ cơ thể của anh ấy và tôn trọng mong muốn của anh ấy về cuộc nói chuyện nhỏ, nhưng không có nhiều thú cưng.

Bạn có bao nhiêu con mèo của riêng bạn? Họ cảm thấy thế nào về người nội trú của bạn?

Tôi hiện đang chia sẻ nhà của tôi với 4 con mèo. Họ đã từng có để có những người nội trú trong phòng khách. Những con mèo của tôi có những thay đổi trong thói quen của chúng trong sải chân và thoải mái trong môi trường xung quanh mà nhiều con mèo sẽ thấy căng thẳng. Tôi đã đưa họ đến các chương trình mèo, người quản lý tài trợ và các hội nghị viết blog thú cưng. Để đảm bảo sức khỏe của cả khách và mèo của tôi, những con mèo ở lại với chúng tôi không bao giờ được tiếp xúc với mèo của tôi. Khi một căn phòng được bảo lưu, nó vượt quá giới hạn cho mèo của tôi sau khi nó đã được chuẩn bị cho vị khách tiếp theo. Phòng, giường, bát đĩa và hộp xả rác được làm sạch hoàn toàn và khử trùng giữa khách.

Tôi yêu cầu hồ sơ y tế cho khách của chúng tôi và tôi rất vui khi cung cấp cho chúng cho mèo của tôi nếu một người bảo vệ mèo con nên yêu cầu thông tin đó từ tôi. Tôi cũng yêu cầu khách của chúng tôi hiện tại trên vắc -xin cốt lõi, có xét nghiệm phân âm vànull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post