Một viễn cảnh mới

của Nani Wunderpoodle
Ngày 18 tháng 12 năm 2014

Chúc một ngày tốt lành, những người bạn chải chuốt chuyên nghiệp của tôi, đó là tôi, Nani Wunderpoodle. Con người của tôi, Missi Salzberg, yêu cầu tôi bước vào và viết một bài báo cho GTG làm nhà văn khách, và tôi rất vui khi bắt buộc. Bạn thấy đấy, những con chó có một viễn cảnh khác nhau về thế giới so với con người của bạn, và chú chó xù, thậm chí là một quan điểm khác xa so với nhiều giống chó khác. Không phải để sủa sự sáng chói của riêng tôi, nhưng chúng ta được biết là có trí tuệ trung bình cao hơn trong răng nanh. Tôi cảm thấy không chỉ đủ điều kiện, mà có lẽ quá đủ điều kiện, để viết một bài báo cho những người làm việc trong thế giới tuyệt vời của những con chó. Rốt cuộc, từ nơi tôi đứng, tất cả 5 người của tôi, tôi thấy sự thiếu hiểu của tất cả mọi thứ.

Bây giờ, bạn có thể nghĩ, thì Oh Oh, Nani Wunderpoodle, bạn là một con chó xù. Cuộc sống của bạn phải rất dễ dàng, thật ngọt ngào, quá nuông chiều! Chà, Missi là con người của tôi! Tất nhiên tôi đang bị thối rữa, nhưng điều đó không có nghĩa là tôi đã trải qua những thách thức của tôi, các bạn của tôi. Tôi sẽ không làm cho nó nhiều hơn vào tuần 5 của cuộc đời tôi (điều đó hầu như không được sinh ra trong những năm của con người), khi nhà lai tạo của tôi (tôi sử dụng thuật ngữ một cách lỏng lẻo) đã dừng lại bởi người chăm sóc làng sau khi học Missi gần đây đã mất chú tôi, huyền thoại Mookie Wunderpoodle, bệnh tim. Vì vậy, với fontanel mở của tôi, những chiếc bánh răng không có bản lề của tôi và nặng ở mức ½ pound, tôi đã trở thành một wunderpoodle. Tôi đã đến thế giới này, một cuộc chạy đua với rất nhiều thử thách nằm trước tôi, nhưng tôi là một người chó xù, vì vậy Missi và tôi đã đi trong cuộc phiêu lưu tuyệt vời của chúng tôi.

Bây giờ, có những người trên thế giới coi Poodle là một chút bị mắc kẹt, và tôi phải đáp lại khái niệm này. Nó hoàn toàn là 100%, một cách dứt khoát và không thể tin được. Không phải lúc nào cũng dễ dàng ở đầu lớp, và chúng tôi có thể thực sự giúp đỡ nó. Rốt cuộc, chúng ta sinh ra theo cách này. Tuy nhiên, ngay cả trong vòng tròn bên trong của chó poodles, tôi đã có những thử thách của mình. Nani (vâng, tôi muốn đề cập đến bản thân mình trong con chó đầu tiên) đã cảm thấy bị áp bức! Nani đã bị coi thường, các bạn của tôi! Nani đã cảm thấy nỗi đau của việc bị đánh giá và chỉ trích! Trong thế giới của các nhà lai tạo hàng đầu, Nani không có chỗ. Tôi đến từ chăn nuôi nghèo. Tôi là một con chó xù bóng ma nhỏ, ngay khi ra khỏi cổng không được chấp nhận bởi câu lạc bộ đó của bạn! Tôi có thể được đăng ký, chắc chắn, nhưng tôi có thể cạnh tranh với những con chóp khác với màu áo được chấp nhận. Ôi, sự bất công của tất cả.

Như đã nói, tôi hiểu cảm giác như thế nào khi trở thành kẻ yếu, không có ý định chơi chữ. Hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên của tôi khi tôi được giới thiệu trên trang bìa tạp chí cung cấp chải chuốt, và có một cuộc tranh cãi về giống thực tế của tôi, nhân giống của tôi, kiểu tóc của tôi và một người thậm chí còn nói đầu tôi quá nhỏ so với cơ thể tôi! Ouch! Nó khiến tôi phải suy nghĩ, mặc dù. Con người của bạn thực sự cần tập trung nhiều hơn vào thời điểm này. Nắm bắt pawsitive, bạn biết không? Ngừng đặt nhau xuống, và bắt đầu nâng nhau lên!

Tôi đi du lịch với con người của mình đến các cuộc thi chải chuốt, và tôi đã thấy quá nhiều sự phán xét và tiêu cực. Bây giờ, hãy nhớ rằng, mọi người yêu cầu chúng tôi đi du lịch với bạn, chịu đựng những giờ tắm và bàn chải vô tận, và sau đó là cuộc thi thực tế! Nó rất nhiều để hỏi về những người bạn đồng hành của bạn, vì vậy ít nhất bạn có thể tử tế với nhau! Cá nhân bạn luôn tốt với tôi. Tôi không có nắm bắt, nhưng một cô gái nghe thấy mọi thứ xung quanh vòng cạnh tranh sau tất cả những năm này. Bạn phải nhớ, chúng tôi là bức tranh của bạn cho sự sáng tạo của bạn, nhưng chúng tôi có thể nghe thấy! Ah, nếu tất cả thế giới chải chuốt cạnh tranh giống như những loại nghệ thuật trong sáng tạo. Đã có những lúc tất cả họ bắt đầu khóc, không phải vì họ thua trong cuộc thi, mà bởi vì một người mà họ yêu và tôn trọng đã thắng và họ hạnh phúc cho họ! Tôi không biết rằng từ kinh nghiệm cá nhân, nhưng đó là những gì mà Adrianne Pope, người Poodle nói với tôi.

Nó nói về một triển vọng pawsitive và sự tôn trọng lẫn nhau. Tôi là một con chó xù đủ may mắn để đi chơi với một số người vĩ đại trong ngành này. Tôi có thể khoe khoang với một danh sách dài các dì và chú của tôi trong vòng tròn chải chuốt này, nhưng một trong những thuộc tính đã khiến họ rất thành công, vượt ra ngoài những miếng sườn chải chuốt cực kỳ đẹp của chúng, là chúng cực kỳ tốt bụng và tôn trọng nhau. Tôi ngay lập tức nghĩ về dì Diane (Betelak) và dì Chris (Pawlosky) của tôi và dì của tôi Sue (ZECCO). Khi họ là đối thủ cạnh tranh và bây giờ là các nhà giáo dục, họ mang đến sự khó khăn cho bàn chải chuốt, cung cấp cho người mới và thiết lập phản hồi của người chải chuốt và phê bình mang tính xây dựng. Bạn biết đấy, chúng ta là những người poodles trung thành vô cùng với con người của chúng ta, vì vậy khi chúng ta thấy con người trung thành với nhau, nó làm cho các cuống của chúng ta vẫy tay!

Với suy nghĩ này, tôi, Nani Wunderpoodle, có một số gợi ý cho các chú rể ngoài kia, và điều này không giới hạn ở các chú rể cạnh tranh, hoặc chú rể! Nó chỉ là một quan điểm của Poodle, về cách bạn có thể gọi vào năm 2015 với một vòng quay pawsitive.

Cho và nhận thêm xoa bụng. Tất cả chúng ta đều yêu một cái bụng tốt, phải không? Chà, bạn lấy lại những gì bạn đưa ra, vì vậy cho dù đó là một cái bụng thực sự, hay một cái ôm, hoặc chỉ là một vai chànull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post