Con chó con dễ thương nhất từng là Phần IX

Bài đăng này có thể bao gồm các liên kết liên kết. Chúng tôi có thể kiếm được tiền hoặc sản phẩm từ các công ty đã chỉ ra trong bài đăng này.
Xin lỗi mọi người chạy muộn một chút với phiên bản chú chó con dễ thương nhất này. Không phải lo lắng, tôi sẽ cùng nhau một bài đăng cho những chú chó con thứ chín và thứ mười của chúng tôi trước khi kết thúc tối nay.
Con chó con thứ chín của chúng tôi là yêu thích của tôi từ Puppy trong số bảy hỗn hợp chăn cừu Đức. Tôi tự nhủ nếu ca cao là con chó con cuối cùng được đưa ra khỏi lứa tôi sẽ tự giữ cô ấy. Điều đó có lẽ đã thay đổi toàn bộ cuộc sống nuôi con của tôi. Tôi có lẽ đã không nuôi Stetson hoặc Derby và có lẽ tôi sẽ không bao giờ có cơ hội tình nguyện với Guide Dogs of America. Tuy nhiên, ca cao đã được thông qua rất sớm và tôi đã đưa ra quyết định không nhận nuôi bất kỳ chú chó con chăn cừu Đức nào.
Con chó con dễ thương nhất từ trước đến nay – Ca cao
Ca cao là một chú chó chăn cừu đen và da đen quyến rũ với một tính cách phù hợp. Trong số tất cả những con chó con, tôi nghĩ rằng cô ấy là người bị đá trở lại nhiều nhất và thậm chí nóng nảy. Cô ấy có nhiều màu rám nắng hơn rất nhiều xung quanh tai sau đó là George, Sally hoặc Buttercup. Một điều tôi nhớ một cách sống động về cô ấy là khi cô ấy lấy trộm một quả cà chua lớn từ vườn cà chua của chị em tôi. Cô có quả cầu tròn nhỏ trong miệng và chạy quanh sân trong khi sáu con chó con khác đuổi theo sau khi cô muốn kho báu nhỏ của mình.

Ở đây, bộ sưu tập ảnh của cô ấy:
Nhấn vào đây để bỏ phiếu cho Ca cao chú chó con dễ thương nhất từ trước đến nay!
Đầu ca cao lớn

Ca cao chơi trong bụi bẩn

Ca cao và con dê của anh ấy (nó thực sự chỉ là một miếng khăn)

Đăng ký ngay bây giờ để nhận toàn bộ loạt bài viết dễ thương nhất từng có
Bạn có thích bài viết này và hình ảnh không? Nếu vậy, sau đó điền vào biểu mẫu bên dưới và nhận toàn bộ loạt chú chó con dễ thương nhất từng hàng ngày bằng email. Bài đăng cuối cùng của bộ truyện sẽ cho phép bạn bỏ phiếu cho chú chó con yêu thích của bạn! Hãy chắc chắn không bỏ lỡ một hình ảnh con chó con bằng cách điền vào địa chỉ email của bạn trong biểu mẫu bên dưới.

Nhập địa chỉ email của bạn:

Một lưu ý cuối cùng. Nếu bạn sử dụng phương tiện truyền thông xã hội hoặc ngay cả khi bạn không thích, chúng tôi rất thích để có được loạt câu chuyện này tiếp xúc hơn một chút bằng cách đưa chúng lên Stumbleupon, Digg và Reddit. Nếu bạn là thành viên của bất kỳ trang web nào trong số các trang web này thì bạn có thể vui lòng vấp ngã, Digg và Reddit bài đăng này. Tôi đã thêm một số liên kết vào cuối trang sẽ cho phép bạn nhanh chóng vấp ngã, Digg hoặc Reddit chúng tôi.
Bạn đã đọc các bài viết khác từ loạt bài này? Tôi sẽ thêm các liên kết vào cuối mỗi bài khi chúng được xuất bản.
Con chó con dễ thương nhất từng có phần I – Linus người chăn cừu Úc trộn lẫn chú chó con dễ thương nhất từng phần II – Buttercup the German Shepherd trộn chú chó con dễ thương nhất từng phần III – Blondie the Labrador Retriever trộn Puppy Ever Part V – Derby the Yellow Labrador Retriever Chú chó con dễ thương nhất từng phần VI – George the German Shepherd trộn chú chó con dễ thương nhất từng phần VII Ever Part IX – Ca cao Người chăn cừu Đức trộn chú chó con dễ thương nhất từng phần X – Stetson the Black Labrador Retriever

Lựa chọn hàng đầu cho những chú chó con của chúng tôi
Đồ chơi chó con tốt nhất Chúng tôi thích: đồ chơi Peaceroos Puppy w/ Heartbeat and Heat Gói – Tốt nhất cho những chú chó con mới. giúp giảm bớt lo lắng trong ngôi nhà mới của họ.
Chó thú cưng tốt nhất nhai Chúng tôi thích: Bones & Chews Bully Stick – tất cả những chú chó con của chúng tôi đều thích cắn, núm vú và nhai. Chúng tôi thích sử dụng gậy bắt nạt để giúp chuyển hướng những hành vi không mong muốn này.
Những món ăn thú cưng tốt nhất mà chúng tôi thích: Crazy Pet Dog Train-Me Treats-Chúng tôi sử dụng những thứ này như những món ăn có giá trị cao cho những chú chó con chó cưng của chúng tôi.
Thức ăn cho chó vật nuôi tươi tốt nhất Chúng tôi thích: Chó thú cưng của người nông dân – một vài tháng trước chúng tôi bắt đầu cho Raven Fresh Pet Dog Food và cô ấy thích nó! Nhận 50% cho lần mua đầu tiên của bạn về con chó của người nông dân.

Kiểm tra rất nhiều mục yêu thích của chúng tôi trên danh sách kiểm tra chó con mới của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post