Cuộc thi cảm hứng trong hành động hỗ trợ nghề nghiệp thú y cũng như động vật yêu cầu

với tư cách là cựu quản lý bệnh viện thú y, một phần trái tim tôi sẽ luôn ở với nghề thú y. Khi Heska Corporation, một nhà cung cấp hàng đầu về chẩn đoán thú y cũng như các sản phẩm đặc biệt, đã yêu cầu tôi truyền bá về cuộc thi hành động hàng năm lần thứ 2 của họ, tôi rất vui khi làm điều đó.

Cuộc thi có sẵn cho cư dân Hoa Kỳ là các chuyên gia thú y được cấp phép, các học giả trong lĩnh vực thú y, hoặc làm việc theo một chuyên gia thú y được cấp phép. Nhà vô địch sẽ nhận được 25.000 đô la cho các công việc hỗ trợ cho việc chiếm đóng thú y và/hoặc tương lai của thuốc thú y, và, bằng cách mở rộng, có lợi cho sức khỏe và sức khỏe của động vật.

Các chuyên gia thú y có cơ hội đặc biệt để thực hiện trải nghiệm của con người với mối quan hệ của chúng tôi với động vật, ông Robert Grieve, chủ tịch cũng như giám đốc điều hành của Heska, cũng như giám đốc điều hành. Sau đó, Hes Heska bị ảnh hưởng bởi nhiều cá nhân lành nghề đã tận tâm kiểm tra các phương pháp khéo léo để hỗ trợ trái phiếu này cũng như tăng cường các bác sĩ thú y chăm sóc có thể cung cấp.

Để vinh danh những nỗ lực của các đồng nghiệp của chúng tôi, Heska thúc đẩy cuộc thi này như một chỉ ra để thúc đẩy sự tiến bộ với các ý tưởng bị ảnh hưởng. Năm ngoái, những người chiến thắng, thú cưng gia đình vĩnh viễn cũng như các bác sĩ thú y thế giới, đã trải nghiệm lợi nhuận ngày càng tăng từ việc tiếp xúc cũng như hiểu cuộc thi này đã dành cho họ.

Người chiến thắng giải nhất năm ngoái, Family Pet Forever, là một chương trình phi lợi nhuận do Đại học tài trợ ở Colorado chỉ định được thiết kế để hỗ trợ người cao tuổi có thu nhập thấp cũng như cư dân khu vực Larimer khuyết tật bảo tồn quyền sở hữu vật nuôi gia đình càng lâu càng tốt, cũng như Để tăng cường sức khỏe và sức khỏe cũng như hạnh phúc của những vật nuôi gia đình cũng như chủ sở hữu bằng cách cung cấp hỗ trợ cũng như tài nguyên cũng như tài nguyên. Thú cưng gia đình đã sử dụng vĩnh viễn tiền thưởng lớn để kéo dài sự chăm sóc mà chúng cung cấp cho động vật ngoài các kỳ thi chăm sóc sức khỏe cũng như tiêm chủng.

Người chiến thắng giải thưởng thứ hai năm ngoái, World Vets, là một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp viện trợ thú y miễn phí cho động vật mà nếu không sẽ không bao giờ được chú ý thú y. Công việc Vets thế giới giải quyết cả các vấn đề về sức khỏe và sức khỏe con người bằng cách thiết lập các chương trình hỗ trợ thú y bền vững để tăng cường dân số động vật cũng như con người ở 24 quốc gia. Các bác sĩ thú y thế giới đã sử dụng tiền từ Heska hướng tới sự tiến bộ của chương trình ứng phó thảm họa với các giao thức, thủ tục cũng như đào tạo đầy đủ để cho phép các chuyên gia thú y giúp động vật trong các tình huống thảm họa tự nhiên.

Tư nhân hoặc đội chiến thắng, những người nhận được nhiều phiếu bầu nhất trên Internet vào cuối năm nay sẽ được trao 25.000 đô la. Chi phí vị trí thứ hai là 5.000 đô la cũng sẽ được trao cho Á hậu. Hạn chót cho lối vào là ngày 30 tháng 9 năm 2011. Để biết thêm chi tiết về cuộc thi, hãy truy cập.

Để biết thêm thông tin về cuộc thi, hãy tận hưởng những gì một người thực sự, người của Thú y, bao gồm bác sĩ Marty Becker cũng như Tiến sĩ Kevin Fitzgerald, phải nói về cuộc thi:

httpv: //www.youtube.com/watch? V = tfdi6gd_kyk & tính năng = youtu.be

Công ty Heska cung cấp chẩn đoán thú y tiên tiến cũng như các sản phẩm thú y đặc biệt khác. Các dịch vụ hiện đại của Heska, cho khách hàng của mình bao gồm các dụng cụ chẩn đoán cũng như nguồn cung cấp ngoài việc sử dụng một lần, xét nghiệm điểm chăm sóc, vắc-xin cũng như dược phẩm. Trọng tâm cốt lõi của công ty là vào các thị trường chó cũng như mèo, nơi họ cố gắng cung cấp các sản phẩm có giá trị cao cũng như hỗ trợ khách hàng vô song cho các bác sĩ thú y. Để biết thêm thông tin về Heska cũng như các sản phẩm của nó, hãy truy cập trang web của công ty.

Ảnh: Được phép của Tập đoàn Heska

Vua Ingrid

Bạn cũng có thể thích:
Kỹ thuật viên thú y: Những anh hùng vô danh của nghề thú y

Bộ công cụ học thuật Bệnh tiểu đường hỗ trợ hợp tác giữa các chuyên gia thú y cũng như người chăm sóc

Chương trình Phương pháp thân thiện với mèo giúp tăng cường chăm sóc thú y cho mèo, cha mẹ cũng như các nhóm thú y

«Tuần lễ một tuần thú cưng ít nhận nuôi
NVR Miss: The Perfect Litter Hộp »

4 Nhận xét về Động lực trong cuộc thi hành động hỗ trợ nghề nghiệp thú y cũng như động vật cần

Marilia nói:

Ngày 19 tháng 9 năm 2011 lúc 8:09 tối

Tôi thực sự, thực sự thích bài viết này!

Đáp lại

Ingrid nói:

Ngày 19 tháng 9 năm 2011 lúc 8:34 tối

Truyền bá, Marilia! Càng nhiều người hiểu về cuộc thi này, càng tốt.

Đáp lại

Bernadette nói:

Ngày 19 tháng 9 năm 2011 lúc 4:14 chiều

Ingrid, đây là một chương trình đáng kinh ngạc. Cảm ơn vì đã chia sẻ thông tin!

Đáp lại

Ingrid nói:

Ngày 19 tháng 9 năm 2011 lúc 8:34 tối

Thật tuyệt vời khi thấy doanh nghiệp cung cấp lại, Bernadette, cũng như đây là một phương pháp cực kỳ sáng tạo để thực hiện nó tiếp tục cho đi.

Đáp lại

Để lại trả lời Hủy trả lời
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường cần thiết được đánh dấu *
Bình luận *
Tên *

Email *

Bằng cách để lại một bình luận, bạn đồng ý với colnull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post