Có sẵn để đặt hàng trước ngay bây giờ: P.S. Tôi yêu bạn nhiều hơn cá ngừ

Bài đăng này bao gồm các liên kết liên kết*

Tôi đã rất vui mừng về P.S. Tôi yêu bạn nhiều hơn cá ngừ vì lần đầu tiên tôi nghe về cuốn sách quà tặng minh họa đầu tiên này dành cho những người lớn đang đau buồn về sự mất mát của Cat. Những cuốn sách thực sự có giá trị về mất thú cưng là rất ít. Mặc dù có rất nhiều sách và trang web ngoài kia cung cấp hỗ trợ, cuối cùng, nỗi buồn là một hành trình đơn độc. Không có cuốn sách hoặc trang web nào có thể làm điều đó cho bạn.

Khái niệm rằng nỗi buồn là một quá trình với điểm bắt đầu và điểm cuối là lố bịch. Bạn sẽ không bao giờ giống nhau sau khi mất. Bạn không bao giờ vượt qua nó. Không có sự đóng cửa với cái chết. Bạn không thể xóa ký ức của một con vật cưng yêu dấu, và tại sao bạn lại muốn? Với nhiều mất mát, khi thời gian trôi qua, cường độ cảm xúc của bạn sẽ dịu lại, những ký ức về thời gian của bạn sẽ thay thế nỗi đau mất mát, và bạn sẽ tích hợp nỗi buồn của mình vào người mà bạn đã trở thành kết quả của trải nghiệm này.

Những cuốn sách hay nhất về nỗi buồn sẽ hỗ trợ bạn trong hành trình riêng biệt của bạn, và chúng sẽ giúp bạn khám phá hơn là kìm nén cảm xúc của bạn.

P.S. Tôi yêu bạn nhiều hơn cá ngừ của Sarah Chauncey, với hình minh họa của Francis Tremblay, là loại cuốn sách đó. Cuốn sách nhỏ này sẽ giúp độc giả vượt qua nỗi đau của họ mà không phải là sacarine. Nó sẽ chữa lành qua tiếng cười cũng như nước mắt, và cung cấp sự đồng cảm mà không làm giảm nỗi đau của người đọc hay cố gắng để sửa chữa nó.

Dự án bắt đầu sau khi con mèo trái tim 20 tuổi của Sarah, Hedda đã qua đời vào tháng 12 năm 2016. Người bạn của cô đã gửi cho cô một bản vẽ, cùng với một ghi chú từ Hedda, kết thúc, P.S. Tôi yêu bạn nhiều hơn cá ngừ. ” Bạn có thể đọc câu chuyện gốc đầy đủ trên morethantuna.com.

Nếu bạn đã đọc Con mèo có ý thức trong một thời gian, bạn đã quen thuộc với công việc của Sarah. Cô ấy đã đóng góp một số bài viết tuyệt vời về mất thú cưng cho trang web của chúng tôi. Sarah không phải là một cố vấn đau khổ. Cô ấy chỉ đơn giản là một người yêu mèo, người đã trải qua nỗi buồn đau đớn sau khi mất một con mèo. Cô ấy có một khả năng riêng biệt để đi vào trung tâm của những gì có giá trị khi xử lý nỗi buồn (và những gì không phải,) và trình bày nó theo cách cung cấp sự chữa lành.

P. S. Tôi yêu bạn nhiều hơn cá ngừ có sẵn để đặt hàng trước.

*The Inscable Cat là người tham gia Chương trình Associates Associates của Amazon Services LLC, một chương trình quảng cáo liên kết được thiết kế để cung cấp một ngụ ý cho chúng tôi kiếm được phí bằng cách liên kết với Amazon.com và các trang web liên kết. Điều này ngụ ý rằng nếu bạn quyết định mua thông qua bất kỳ liên kết nào của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. Chúng tôi chỉ truyền bá về các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi đã sử dụng hoặc sẽ sử dụng chính mình.

Vua Ingrid

Bạn cũng có thể thích:
Đến mùa thu này: P.S. Tôi yêu bạn nhiều hơn cá ngừ

P. S. Tôi yêu bạn nhiều hơn cá ngừ giúp chữa lành trái tim đau buồn

Giveaway: Giành được hai bản sao của P.S. Tôi yêu bạn nhiều hơn cá ngừ – một cho bạn và một người để cho một người bạn thân

«Trang sức trái tim whisker từ Volana Kote
Mews và Nips: Leo The Cat tham gia vào Trưởng khoa Canterbury để cầu nguyện buổi sáng »

3 Nhận xét về có sẵn để đặt hàng trước ngay bây giờ: P.S. Tôi yêu bạn nhiều hơn cá ngừ

Maria T nói:

Ngày 15 tháng 6 năm 2020 lúc 4:54 sáng

Chỉ cần đặt hàng trước một bản sao ngay bây giờ! Meo ?

Đáp lại

Deborah A Rouse nói:

Ngày 30 tháng 5 năm 2020 lúc 3:50 chiều

Chuột! Tôi ước nó đã ra ngay bây giờ.

Đáp lại

Janine nói:

29 tháng 5 năm 2020 lúc 11:33 sáng

Tôi đã nhận được cuốn sách này thông qua Netgalley để xem xét trên blog của tôi. Tôi yêu nó!. Nó thậm chí còn mang nước mắt vào mắt tôi. Tôi dự định mua một bản sao khi nó ra mắt.

Đáp lại

Để lại trả lời Hủy trả lời
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Bình luận *
Tên *

Email *

Bằng cách để lại nhận xét, bạn đồng ý với việc thu thập dữ liệu của bạn bởi trang web này theo
Chính sách bảo mật.
*

Thông báo cho tôi về ý kiến ​​theo dõi qua e-mail. Bạn cũng có thể đăng ký mà không cần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post