Tiến về phía trước cho vật nuôi: Barkleigh áp dụng an toàn động vật WPA và xử lý các tiêu chuẩn

của Khris Berry
Ngày 9 tháng 1 năm 2020
Tiêu chuẩn mới này cung cấp cho việc giao dịch từ bi và an toàn với mọi thú cưng liên quan đến việc giúp làm cho các sự kiện liên quan đến thú cưng thành công.

Là chú rể, chúng ta liên tục thúc đẩy bản thân phát triển và tăng kiến thức và bộ kỹ năng của chúng ta. Chúng tôi giữ bản thân và toàn bộ ngành dịch vụ thú cưng theo tiêu chuẩn cao cho các động vật mà chúng tôi phục vụ trong suốt thời gian của sự nghiệp chải chuốt.

Chúng tôi bị xúc phạm khi chúng tôi phục vụ một thú cưng bị lãng quên, một người bị từ chối các dịch vụ chải chuốt thường xuyên; Một cuộc sống dành cho sạch sẽ và dịch hại miễn phí mà không cần làm mờ. Chúng tôi khóc, mà không phải là tôi, khi chúng tôi thấy một video bi thảm về sự lạm dụng động vật của một chú rể. Không có chú rể thú cưng muốn nghề nghiệp của họ được xác định bởi hành động của một nhân viên dịch vụ thú cưng lạm dụng. Và vì những lý do này, ngành công nghiệp chải chuốt thú cưng nên tiếp tục nâng cao bản thân và duy trì các tiêu chuẩn chăm sóc, an toàn và đối phó để cải thiện động vật chúng ta phục vụ.

Vào tháng 8 năm 2019, Hiệp hội thú cưng thế giới (WPA) đã ban hành an toàn động vật đầu tiên trong ngành và xử lý tiêu chuẩn trong Superzoo. Tiêu chuẩn mới này cung cấp cho việc giao dịch từ bi và an toàn với mọi thú cưng liên quan đến việc giúp làm cho các sự kiện liên quan đến thú cưng thành công.

Động vật là những người tham gia không có tiếng nói để thưởng thức, triển lãm và giáo dục các chuyên gia vật nuôi tại các sự kiện trong ngành, chương trình này đảm bảo rằng mọi động vật đều có người quản lý để giải quyết và chăm sóc của chúng đáp ứng các tiêu chuẩn vàng được quy định bởi các tiêu chuẩn chăm sóc, an toàn PPGSA, an toàn và vệ sinh.
Quảng cáo

Barkleigh nhận ra sự cần thiết phải bảo vệ các động vật là nơi giới thiệu các triển lãm thương mại và cuộc thi của họ, và rất vui khi được chấp nhận và bao gồm an toàn động vật WPA và xử lý các tiêu chuẩn như một nền tảng của sự chăm sóc từ bi cho tất cả các sự kiện tiến lên.

Chương trình An toàn Động vật WPA và xử lý các tiêu chuẩn cung cấp một người ủng hộ tại chỗ trong các sự kiện cho động vật được sử dụng cho mục đích trình diễn trong các gian hàng nhà cung cấp/đối tác của chúng tôi , Thí sinh Medspa và khu vực giữ động vật. Ngoài ra, tất cả các căn cứ hiển thị bao gồm triển lãm thương mại, khu vực giáo dục, khách sạn và khu vực tập thể dục thuộc phạm vi an toàn động vật và xử lý các tiêu chuẩn.

Mỗi sự kiện sẽ có một người quản lý sự kiện được chỉ định (hoặc nhóm người quản lý sự kiện) có thể bao gồm các thẩm phán, diễn giả hoặc nhân viên chương trình, những người sẽ chịu trách nhiệm duy trì các tiêu chuẩn chăm sóc PPGSA và phục vụ như một tiếng nói cho các động vật tham gia vào bất kỳ sự kiện nào.

Chúng tôi cam kết giúp nâng cao các chuyên gia phục vụ chú rể và dịch vụ thú cưng ở mọi cấp độ và giúp ngành công nghiệp thú cưng bắt kịp và phát triển với người tiêu dùng và khách hàng của chúng tôi. Các sự kiện trong ngành của chúng tôi được phát triển để làm nổi bật các dịch vụ và kỹ năng sáng nhất, tốt nhất và nhiều kỹ năng có sẵn và không có lĩnh vực kỹ năng nào được miễn trừ, bao gồm cả đối phó và an toàn. Chúng tôi khuyến khích những người tham dự và các đối thủ cạnh tranh làm quen với các tiêu chuẩn này và nâng cao bộ kỹ năng của họ để đáp ứng những thách thức của một cảnh quan thay đổi. ✂

Để biết thông tin toàn diện hơn nhiều về an toàn động vật WPA và xử lý các tiêu chuẩn, vui lòng truy cập:

Tổng cộng

2

Cổ phiếu

2

0

0

0

0

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post