Phải làm gì khi răng nanh của bạn là một người ăn kén ăn

Thật tự nhiên cho hầu hết các con chó yêu thích thức ăn và các bữa ăn khăn quàng xuống trong vài phút.

Nếu chó của bạn giành được ăn thức ăn của cô ấy, tôi thường không khuyên bạn nên chuyển đồ ăn của cô ấy hoặc thêm các món ăn bổ sung vào bữa ăn của cô ấy. Thay vào đó, những ý tưởng dễ dàng này thường hoạt động. Nhưng trước tiên, hãy chắc chắn rằng răng nanh của bạn không bị bệnh.

Nếu một con chó thường có một sự thèm ăn tốt, tất cả một won đột ngột ăn, thì có một cơ hội tốt, cô ấy cảm thấy không khỏe. Theo dõi các dấu hiệu ít đáng chú ý hơn như ngủ nhiều hơn bình thường, ít quan tâm đến đồ chơi hoặc từ chối uống nước.

Nếu bạn không nghĩ rằng răng nanh của bạn bị bệnh, đây là một số lời khuyên để giúp một người ăn kén ăn ăn bữa ăn của cô ấy. Đối với những người ăn thô, hãy xem bài đăng của chúng tôi: Phải làm gì khi chó của bạn giành được ăn thịt sống.

Phải làm gì nếu chó của bạn là một người ăn kén ăn

1. Cho ăn răng nanh của bạn theo lịch trình thường xuyên.

Chó thích một thói quen. Tôi cho tôi ăn hai lần một ngày. Tôi đặt bát thức ăn của họ ra vào buổi sáng và buổi tối, và thực tế họ luôn hoàn thành thức ăn của họ.

Một số huấn luyện viên khuyên bạn nên cho chó ăn sau khi đi dạo, coi bữa ăn là phần thưởng hoặc cho phép răng nanh kiếm được bữa ăn của cô ấy. Nếu răng nanh của bạn đặc biệt kén chọn, tôi khuyên bạn nên thử điều này vì hầu hết những con chó thực sự thích làm việc cho thức ăn của chúng. Họ thích làm việc!

2. Nếu cô ấy không ăn trong vòng năm phút, hãy ném thức ăn đi.

Nếu Ace không hoàn thành thức ăn của mình trong một khoảng thời gian nhất định, tôi sẽ đặt cái bát đi.

Nếu anh ấy không ăn bữa sáng, tôi đặt bát vào tủ lạnh và đưa nó cho anh ấy sau để ăn tối. Nếu anh ấy không ăn nó thì tôi cũng ném nó vào thùng rác.

3. Làm cho chó của bạn ngồi trong vài phút trước khi cô ấy ăn.

Tôi luôn yêu cầu những con chó của tôi làm điều gì đó trước khi chúng được cho ăn, ngay cả khi nó chỉ là một ngồi dễ dàng. Bằng cách đó, thức ăn là một phần thưởng. Đây là thời điểm lý tưởng để thực hành vâng lời. Trong một số trường hợp, tôi có Ace ngồi trong năm phút trong khi tôi chuẩn bị bữa sáng của riêng mình. Sau đó, tôi thả anh ta ra, và anh ta có thể ăn thức ăn của anh ta trong khi tôi ăn tôi. Đối với một thử thách thực sự, tôi yêu cầu Ace ngồi và ở lại trong khi tôi ăn cả bữa ăn của mình.

4. Biết bao nhiêu thức ăn của bạn đang nhận được và giảm nó.

Nếu răng nanh của bạn không ăn thức ăn của cô ấy hoặc không hoàn thành nó, thì cô ấy có khả năng nhận được quá nhiều để ăn. Vì vậy, trong bữa ăn tiếp theo, giảm số tiền một chút. Những con chó của tôi ăn khi chúng đói, vì vậy nếu chúng không hoàn thành thức ăn, tôi biết chúng đã nhận được rất nhiều. Bạn luôn có thể tăng số tiền một lần nữa sau.

5. Cung cấp cho chó của bạn tập thể dục nhiều hơn.

Giống như với mọi người, một con chó không có đủ tập thể dục không cần nhiều thực phẩm. Nếu răng nanh của bạn giành được ăn, hãy thử nâng cao bài tập của cô ấy. Đưa cô ấy đi bộ lâu hơn vào ngày hôm sau, hoặc ném bóng quanh sân lên trên một cuộc đi bộ.

6. Hãy chắc chắn rằng cô ấy không bị phân tâm trong khi ăn.

Khi Ace còn trẻ, anh thà chơi với đồ chơi hơn là ăn. Và anh thà chọn đi dạo hơn là ăn. Vì vậy, nếu tôi ở bất cứ nơi nào gần cửa trước sau khi tôi cho anh ta ăn, anh ấy sẽ theo tôi xung quanh thay vì ăn. Nếu quả bóng quần vợt của anh ấy đã ra ngoài, tôi phải đặt nó đi hoặc anh ấy sẽ ăn.

7. Cắt giảm các món ăn trong suốt cả ngày.

Ngoại trừ trong quá trình huấn luyện, những con chó của tôi không được đối xử thêm vào ban ngày. Họ có thể nhận được một kẻ bắt nạt ở đây và ở đó, nhưng đó là về nó.

8. Don Tiết thêm thực phẩm đóng hộp, xử lý hoặc thực phẩm của mọi người.

Tôi không bao giờ thêm các món quà bổ sung vào thức ăn của con chó của tôi. Anh ta có được thức ăn cho chó khô và đó là nó. Chó không giống con người. Nếu bạn đang cho chó ăn một thực phẩm chất lượng, thì cô ấy nên có được tất cả những gì cô ấy cần trong chế độ ăn kiêng đó. Một chút gì đó thêm là tốt mọi lúc mọi nơi. Nhưng don lồng sử dụng các món ăn để hối lộ răng nanh của bạn để ăn trừ khi bạn muốn làm điều này cho mỗi bữa ăn cho phần còn lại của cuộc sống chó của bạn. Bạn chỉ đang dạy cô ấy trở thành một người ăn kén ăn nếu bạn làm điều này.

9. Don lồng chuyển đổi thực phẩm.

Don Tiết chuyển đổi thức ăn cho chó của bạn trừ khi bạn có kế hoạch sử dụng thực phẩm mới vĩnh viễn. Nếu bạn chuyển đổi thực phẩm, hãy đi với một thực phẩm răng nanh lành mạnh như chế độ ăn thực phẩm răng nanh thô hoặc thực phẩm không có hạt. Gần đây tôi đã bắt đầu chuyển đổi thức ăn cho chó của tôi vì tôi muốn cho anh ta ăn một thương hiệu khác. Tôi vẫn đang thực hiện công tắc từ từ, bằng cách trộn hai loại với nhau trong vài tuần. Nếu bạn chuyển đổi con chó của bạn thực phẩm gà tây lạnh, thực tế bạn được đảm bảo có một con chó với một cái dạ dày khó chịu. Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là thay đổi thức ăn của con chó của bạn nhiều lần. Chỉ cần bám vào một loại thực phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post