Burnout

bởi Tip Campbell
Ngày 5 tháng 11 năm 2014

Bên cạnh tiêu chảy bùng nổ của người Hồi giáo và người vẽ nguệch ngoạc, thì Burnout là một trong những cụm từ đáng sợ nhất trong một từ vựng chú rể. Tuy nhiên, tại một số thời điểm trong sự nghiệp của họ, tất cả các chú rể phải đối phó với sự kiệt sức.

Chúng tôi cảm thấy nó đến. Lúc đầu, chúng tôi chỉ cảm thấy mệt mỏi. Sau đó, chúng tôi nhận thấy rằng những điều nhỏ bé bắt đầu làm phiền chúng tôi. Chúng tôi bị kích thích dễ dàng hơn. Cơ thể của chúng ta bắt đầu hao mòn. Đột nhiên, công việc của chúng tôi đã từng mang lại cho chúng tôi rất nhiều niềm vui cảm thấy như một trọng lượng liên tục đối với chúng tôi. Công việc trở thành một nơi tối tăm, tối tăm, nơi chúng ta không còn tìm kiếm thánh đường. Thay vào đó, chúng tôi cảm thấy buồn và thường chỉ muốn chạy trốn. Chúng tôi bị đốt cháy.

Sự kiệt sức là gì?

Sự kiệt sức đơn giản là khi chúng ta quá căng thẳng quá lâu. Chúng ta có nhiều nhu cầu hơn là cơ thể và não của chúng ta có thể xử lý. Vì vậy, tâm trí của chúng ta bắt đầu đi vào một trạng thái bảo tồn năng lượng. Chúng tôi chỉ có khả năng đối phó với một phần của những gì chúng tôi thường có khả năng. Tâm trí của chúng tôi xác định các chức năng và vấn đề mà nó cho là quan trọng nhất. Và, những thứ khác sớm rơi qua các vết nứt. Chúng ta bắt đầu mất quyền kiểm soát cuộc sống của chúng ta. Và, chúng ta trở nên không cân bằng.

Vì vậy, chúng ta phải làm gì khi chúng ta nhận ra rằng sự kiệt sức đang ở trên chúng ta?

Để lấy lại quyền kiểm soát cuộc sống của chúng ta, chúng ta phải khôi phục sự cân bằng chính đáng. Chúng ta phải loại bỏ những điều có tác động tiêu cực đến cuộc sống của chúng ta và chúng ta phải cẩn thận để mang lại sự tích cực.

Dạy một con chó già thủ thuật mới

Chú rể ngày nay có nhiều cơ hội hơn bất kỳ thế hệ nào khác trong lịch sử ngành công nghiệp. Và, chúng ta có thể sử dụng những cơ hội này như một phương tiện để thay đổi trong cuộc sống của chúng ta. Đây chỉ là một vài:

Phiên riêng

-Nhiều người chải chuốt thành công, cao cấp cung cấp các buổi đào tạo trực tiếp. Bạn muốn tìm hiểu thêm? Tìm chú rể yêu thích của bạn trên các trang truyền thông xã hội. Nó thường dễ dàng thiết lập các phiên này. Và, cách nào tốt hơn để trau dồi kỹ năng của bạn hơn là đào tạo với các biểu tượng ngành của bạn?

Hội thảo nhóm nhỏ

– Bạn có biết rằng bạn có thể mang những huyền thoại chải chuốt vào khu vực của bạn và tổ chức một buổi đào tạo địa phương? Nếu đi đến biểu tượng chải chuốt của bạn là một lựa chọn, bạn thường có thể tìm thấy những người chải chuốt có cùng chí hướng trong khu vực của bạn quan tâm đến việc học. Nhiều tổ chức chải chuốt quốc gia cũng tổ chức các buổi giáo dục nhóm nhỏ và hội thảo. Và, nhiều công ty cung cấp chú rể tài trợ cho các hội thảo nhỏ và cơ hội đào tạo.

Chứng minh thương mại chải chuốt

– Nếu bạn muốn nghe từ nhiều người nói về nhiều chủ đề khác nhau, các chương trình chải chuốt là dành cho bạn. Mọi người đều có thể học một cái gì đó mới từ một triển lãm thương mại. Bạn có thể thử các sản phẩm mới. Bạn gặp gỡ những người mới. Và, bạn có thể học được các kỹ năng và kỹ thuật mới.

Chó xác nhận cho thấy

– Liên hệ với các câu lạc bộ cũi địa phương của bạn để tìm các chương trình mà bạn có thể tham dự. Có rất nhiều kiến thức trong việc hiểu xác nhận, chuyển động và cấu trúc.

Tiếp tục giáo dục của bạn ở nhà

Nếu đi du lịch hoặc mang theo người nói chỉ đơn giản là có thể đối với bạn, vẫn có những lựa chọn cho những người chải chuốt muốn học hỏi. Các nhóm chải chuốt truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để xem các chú rể khác làm mọi thứ như thế nào và xử lý các vấn đề phổ biến. Bây giờ, chúng tôi có khả năng đào tạo bất cứ nơi nào chúng tôi có thể đi. Các trang web trực tuyến và hội thảo trên web là những cách dễ dàng và kinh tế để tiếp tục học tập. Một số chú rể ưu tú có sẵn DVD để xem bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn chọn để học. Và, nhiều câu lạc bộ giống quốc gia có nguồn lực trực tuyến cho các chú rể. Những tài nguyên này bao gồm các biểu đồ chải chuốt chi tiết, hình ảnh và hướng dẫn chải chuốt. Vì vậy, học tập dễ dàng và dễ tiếp cận hơn bao giờ hết.

Thay đổi thói quen của bạn

Nếu bạn đang ở trong một vị trí để làm như vậy, hãy cho mọi thứ một sự rung chuyển tốt.

Chủ sở hữu hoặc các nhà thầu độc lập có thể xem xét thay đổi giờ thành thời gian phù hợp với lối sống của họ tốt hơn. Hãy thử sắp xếp lập lịch khác nhau. Có lẽ xem xét lịch trình bốn ngày dài và có ba ngày nghỉ. Hoặc, thử làm việc vào thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu, thứ Bảy, cho bạn mỗi ngày để nạp tiền.

Nếu bạn là một nhân viên, hãy nói chuyện với chủ nhân của bạn về những tùy chọn bạn có thể phải thay đổi sự sắp xếp làm việc của bạn. Nếu có các tùy chọn aren để thay đổi giờ làm việc của bạn, hãy xem xét thay đổi những thứ bạn có thể kiểm soát. Ngớ ngẩn như nó có thể nghe, đôi khi một cái gì đó nhỏ như đi một con đường khác để làm việc hoặc chải chuốt theo một thứ tự khác có thể tạo ra một thay đổi lớn trong ngày làm việc của bạn.

Thử thách bản thân

Đôi khi, chúng ta cần phải lấy lại động lực và sự tập trung của chúng ta từng có. Chúng ta cần phải trị vì ngọn lửa và niềm đam mê mà chúng ta từng có để chải chuốt.

Đây chỉ là một vài cách để thử thách bản thân:

Viết một bài báo nhỏ hoặc chuyên mục tư vấn cho bài báo địa phương hoặc một tổ chức địa phương

Tạo một bản tin nhỏ cho khách hàng của bạn

Cạnh tranh trong một cuộc thi chải chuốt

Chứng nhận với một tổ chức chải chuốt chuyên nghiệp

Cung cấp để đưa ra các cuộc biểu tình nhỏ, chẳng hạn như làm thế nào để chải đúng, cho khách hàng và chủ sở hữu.

Làm tốt

Không có cách nào dễ dàng hơn để mang lại sự tích cực hơn là chỉ cần làm những việc tốt. Là chú rể, chúng tôi đang ở một vị trí độc đáo để làm điều tốt cho cộng đồng của chúng tôi. Những nỗ lực đơn giản có thể được tự donull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post