Cách hỗ trợ nạn nhân của cơn bão Harvey

addthis Chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare cho twittertwittertwittershare để Pinterestpinterestpinterestshare đến moreaddthismore1

Bão Harvey đã thay thế người dân không thương tiếc cũng như thú cưng gia đình của họ trên khắp Houston, Texas cũng như các khu vực xung quanh. Những nỗ lực cứu hộ đang dũng cảm đảm nhận vị trí trong khu vực, cũng như các cuộc giải cứu động vật trong khu vực cũng như các nơi trú ẩn đang phải là yêu cầu hỗ trợ của chúng tôi.

Sự tàn phá là đau lòng với cuộc sống bị mất cũng như vô số người cũng như thú cưng gia đình khiến người vô gia cư. 1800petmeds đã thiết lập để gửi nhiều nguồn cung cấp cần thiết cho Austin Family Pets Alive, một nơi trú ẩn trong khu vực đang làm việc không mệt mỏi để khám phá cũng như hỗ trợ thú cưng gia đình bị mất hoặc bị bỏ lại.

Chúng tôi cũng đóng góp 10.000 đô la cho Hiệp hội động vật tốt nhất của bạn bè, đối tác của chúng tôi trong việc hỗ trợ thú cưng vô gia cư. Họ hiện đang huy động một nhóm hành động thảm họa đặc biệt để giải cứu thú cưng của gia đình bị mắc kẹt sau cơn bão Harvey. Xã hội động vật tốt nhất của những người bạn tốt nhất sẽ hỗ trợ các nơi trú ẩn trong khu vực với nguồn cung cấp cũng như tình nguyện viên, ngoài việc hỗ trợ cung cấp vật nuôi gia đình quyết tâm ra khỏi Harm. Họ chia sẻ cam kết của chúng tôi để cứu sống vật nuôi, cũng như chúng tôi hiểu rằng họ sẽ sử dụng tuyệt vời các nguồn lực của chúng tôi để hỗ trợ công việc khó khăn trong việc phục hồi cũng như xây dựng lại các khu vực bị ảnh hưởng.

Tự hỏi bạn có thể làm gì để giúp đỡ? Việc quyên góp tiền tệ, chăm sóc nuôi dưỡng cũng như các tình nguyện viên cần rất nhiều vào thời điểm này, xem xét rằng nó khó khăn cho các nơi trú ẩn cũng như các cuộc giải cứu để nhận, sắp xếp, cũng như lưu trữ các sản phẩm vật lý sau thảm họa này.

Để hỗ trợ hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ chung cho cư dân Houston, Thị trưởng Sylvester Turner đã thành lập Tổ chức Khu phố Houston cao hơn để cho phép các nhà tài trợ thực hiện quyên góp giảm lụt có thể khấu trừ thuế cho các nạn nhân của cơn bão Harvey.

Nếu bạn muốn đặc biệt hỗ trợ thú cưng gia đình có nhu cầu, thì dưới đây là danh sách các tổ chức cứu hộ thú cưng rất yêu cầu hỗ trợ của bạn.

Bão Harvey giải cứu động vật cũng như các nơi trú ẩn chấp nhận quyên góp

Austin Family Pets Alive

Những người bạn tốt nhất Hội Động vật

Louisiana SPCA

Houston SPCA

Texas SPCA

Xã hội nhân văn

Bạn có thể nuôi dưỡng một người đau khổ của cơn bão Harvey không?

Bạn có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc nuôi dưỡng cho một con vật cưng bị di dời không? Vui lòng liên hệ với các đối tác của chúng tôi tại 911 Foster Pets. Rất nhiều vật nuôi gia đình hiện đang yêu cầu những ngôi nhà nhất thời cho đến khi chúng có thể được đoàn tụ với gia đình, hoặc phục hồi lâu dài có thể được sắp xếp.

Ngay cả khi bạn không thể nuôi dưỡng thú cưng hoặc quyên góp tiền tệ, bạn vẫn có thể giúp đỡ! Chia sẻ liên kết đến tất cả các tổ chức trên trên các trang mạng xã hội của bạn. Cùng nhau, chúng ta có thể hỗ trợ xây dựng lại cuộc sống của các nạn nhân của cơn bão Harvey.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post