Lợi ích của việc chải chuốt cho chú chó cưng hoặc mèo của bạn

addthis Chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare để twittertwittertwitterShare đến Pinterestpinterestpinterestshare đến moreaddthismore3

Mặc dù việc chải chuốt cho chó và mèo của chúng tôi thường được coi là một cuộc hẹn của một phòng khách hàng mỹ phẩm cho những con chó và mèo tóc dài, việc chải chuốt thường xuyên của vật nuôi gia đình được phủ ngắn thực sự có thể đóng một vai trò trong cả sức khỏe cảm xúc và thể chất. Một trong những rối loạn phổ biến hơn rất nhiều trong thực hành thú y hàng ngày là vật nuôi gia đình có dị ứng da và ngứa khác nhau, thường là thứ yếu để tiếp xúc với các chất gây dị ứng bao gồm ve bụi, nấm mốc, phấn hoa, cỏ, cây và ngạt.

Thông qua việc đánh răng và chải thường xuyên, đặc biệt là sau khi ra vào từ bên ngoài, những chất gây dị ứng này có thể được giảm, do đó làm giảm các phản ứng dị ứng trong vật nuôi nhạy cảm. Phòng tắm định kỳ cũng có thể giúp cắt giảm các chất gây dị ứng tiếp xúc không mong muốn này. Kết hợp thường xuyên với Flea Combs cũng có thể giúp khám phá hiệu quả hoặc cần một chương trình kiểm soát bọ chét tốt hơn.

Nếu vết bẩn hoặc bọ chét sống được phát hiện, người giám hộ động vật có thể xem xét với bác sĩ thú y của chúng, các sản phẩm bọ chét có thể được chỉ định, bao gồm các tùy chọn như Frontline Plus hoặc Advantage II. Chăm sóc thường xuyên cũng là một thời gian đặc biệt để tăng liên kết hoặc kết nối cảm xúc với một người bạn đồng hành động vật. Trong tự nhiên, cả chó và mèo thường xuyên chải chuốt cho nhau và rất nhiều thú cưng của gia đình đều có niềm vui khi được chải và chải thường xuyên bởi những người bảo vệ động vật của chúng theo cách tương tự.

Cắt tỉa thường xuyên của móng tay thú cưng của bạn có thể cắt giảm những vết xước không mong muốn đó và thậm chí chuyển bệnh từ vật nuôi gia đình sang người, đặc biệt là nhìn thấy với những con mèo của chúng tôi. Giữ móng tay ngắn và cùn, đặc biệt là các hình thu nhỏ được gọi là sương, thường là dừng chấn thương và tách, móng tay chảy máu, bao gồm các chuyến thăm phòng cấp cứu đắt tiền tiếp theo.

Da và áo khoác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post