Ngăn chặn các nút tóc

addthis Chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare để twittertwittertwitterShare đến pinterestpinterestpinterestshare để moreaddthismore

Một trong những vấn đề nghiêm trọng nhất mà nhiều người bảo vệ mèo gặp phải với những người bạn lông xù của họ là vấn đề điển hình của việc nôn ra những quả bóng tóc. Điều này đặc biệt điển hình ở các giống tóc dài như Ba Tư, tuy nhiên nó có thể xảy ra ở bất kỳ loại giống chó hoặc tóc ngắn trong nước hoặc mèo tóc dài. Trong nhiều thập kỷ đã có nhiều nghiên cứu về chủ đề này; Tuy nhiên, các bác sĩ thú y vẫn không chắc chắn tại sao nhiều con mèo có vấn đề tiêu hóa này.

Nó được cho là có thể là một vấn đề với chức năng khối cơ bụng trong việc phá vỡ tóc và/hoặc ruột/ruột non di chuyển tóc bằng đường tiêu hóa. Ở một số con mèo, vấn đề này có thể kém đến mức gây ra sự tắc nghẽn cần phải phẫu thuật cắt tóc, có thể hoạt động giống như một cơ thể nước ngoài tuyến tính ở một số con mèo.

Có rất nhiều khuyến nghị tôi sẽ thường xuyên cung cấp cho khách hàng của mình để hỗ trợ giảm tần suất cũng như mức độ nghiêm trọng của vấn đề này. Trong số các biện pháp khắc phục lâu đời nhất bao gồm các sản phẩm như PETROMALT BREMBALD REBEDY. Tôi phát hiện ra những sản phẩm dựa trên dầu mỏ này có hiệu quả một phần nhất, cũng như chúng bao gồm một lượng lớn đường cũng như chất bảo quản rằng một số con mèo rất nhạy cảm với việc được gọi là natri benzoate. Tôi chắc chắn sẽ không sử dụng các sản phẩm này ở mèo tiểu đường kể từ khi có hàm lượng đường.

Các sản phẩm khác đáng để thử bao gồm Vetri-HBR, bởi Vetriscience, một chất bôi trơn tuyệt vời, đầy đủ các thành phần tự nhiên cũng như chất xơ hòa tan. Vetasyl cũng là một nguồn chất xơ hòa tan tuyệt vời có thể nhanh chóng được thêm vào các bữa ăn. Tôi cũng đã phát hiện ra dầu ô liu là hữu ích cho nhiều con mèo được cung cấp lúc đầu ở mức 1/2 đến một muỗng cà phê mỗi tuần trong một tuần trộn với thức ăn hoặc được cung cấp trực tiếp, cũng như sau đó một vài lần bình thường khi bảo trì để hỗ trợ giảm vấn đề.

Cuối cùng, tôi phát hiện ra rằng chế phẩm sinh học nổi bật như Quick Balance G.I. Và các enzyme như enzyme tự nhiên cũng như men vi sinh có thể hỗ trợ bình thường hóa chức năng đường tiêu hóa cũng như sự vận động ở nhiều con mèo. Đôi khi các bác sĩ thú y có thể kê đơn thuốc theo toa như metoclopromide để hỗ trợ cho sự vận động của bụng. Điều cần thiết cho cả người bảo vệ động vật cũng như bác sĩ thú y đều không chẩn đoán quá nhiều tóc như là tác nhân nôn mửa cũng như ho ở nhiều con mèo. Mặc dù những quả bóng tóc chắc chắn có thể đóng một chức năng trong nôn mửa, nôn mửa mãn tính hoặc ho nên có công việc y tế đầy đủ tại văn phòng bác sĩ thú y, bao gồm CBC/Hóa học cũng như xét nghiệm máu giun tim, ngoài phân tích nước tiểu, tia X, cũng như nếu Cần thiết, siêu âm tùy thuộc vào các triệu chứng y tế khác.

Các vấn đề về sức khỏe của mèo cũng như áo khoác cũng như áo khoác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post