Vấn đề về da điển hình nhất trong vật nuôi: dị ứng

addthis chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare để twittertwittertwitterShare đến Pinterestpinterestpinterestshare đến moreaddthismore80

Một trong những lý do điển hình hơn cho các kỳ thi thú y (ngoài các lần khám sức khỏe) bao gồm một số loại khiếu nại về da hoặc áo khoác. Nhiều vật nuôi có thể thiết lập rụng cực độ, xỉn màu, khô hoặc nhờn, ngoài rụng tóc. Thường thì những lời phàn nàn này được đưa ra bởi một lịch sử ngứa cực độ cũng như vi khuẩn thứ cấp hoặc nấm men phát triển quá mức trên da.

Dị ứng là những tác nhân tiêu biểu nhất của các triệu chứng khác nhau này, thường có thể bị tổn thương thành thuốc hít hoặc liên lạc với dị ứng, dị ứng thực phẩm và/hoặc dị ứng bọ chét. Tất cả các vật nuôi bị bệnh da nên có một chương trình quản lý bọ chét hàng tháng tuyệt vời giống như Topical Advantage II hoặc Frontline Plus. Đối với các vật nuôi khác, người bảo vệ động vật có thể thử thuốc kháng histamine như diphenhydramine hoặc chlorpheniramine để xem liệu ngứa có thể được nới lỏng không. Tôi cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của kế hoạch ăn kiêng lành mạnh cũng như đề xuất các thương hiệu như Halo hoặc Nature, cùng với sự bổ sung dinh dưỡng phù hợp.

Các enzyme tiêu hóa như enzyme tự nhiên phải luôn được thêm vào các bữa ăn trong vật nuôi dị ứng. Các axit béo Omega 3 như Omega 3 siêu tinh khiết hoặc Bắc Âu có thể hỗ trợ khi sử dụng lâu dài. Ngoài ra, tắm khi hai lần thường xuyên với dầu gội dưỡng ẩm cho Pet cũng có thể giúp giảm mức độ nghiêm trọng khi liên lạc với dị ứng bằng cách rửa sạch các chất gây dị ứng.

Đối với vật nuôi có vấn đề về da dai dẳng hoặc những người thiết lập rụng tóc mà không bị ngứa cực độ, một cuộc kiểm tra thú y được đề xuất để tiến hành cạo da cũng như nuôi cấy nấm. Điều này là để hỗ trợ loại trừ ve mange cũng như giun đũa. Hơn nữa, làm việc dị ứng có thể bao gồm xét nghiệm da và/hoặc máu để khám phá những gì thú cưng của bạn có thể bị dị ứng để đảm bảo rằng vắc -xin dị ứng có thể được thiết lập để sử dụng lâu dài.

Bạn có kinh nghiệm với một con vật cưng bị dị ứng? Bạn đã phát hiện ra điều gì để hỗ trợ anh ấy hoặc cô ấy?

Chất dị ứng cũng như áo khoác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

BurnoutBurnout

bởi Tip Campbell Ngày 5 tháng 11 năm 2014 Bên cạnh tiêu chảy bùng nổ của người Hồi giáo và người vẽ nguệch ngoạc, thì Burnout là một trong những