Hiểu nhãn thực phẩm thú cưng

addthis chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare để twittertwittertwittershare đến Pinterestpinterestpinterestshare để moreaddthismore2

Một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong thị trường thú y là sự mở rộng lớn của ngành công nghiệp thức ăn cho vật nuôi thương mại. Nó có thể khá khó hiểu khi một người giám hộ động vật thử và giải mã nhãn thức ăn cho thú cưng, trong việc cố gắng đưa ra quyết định sáng suốt về những gì để nuôi những người bạn đồng hành động vật của họ. Lối đi thức ăn cho thú cưng chiếm nhiều không gian hơn trong một siêu thị so với tất cả các phần khác, ngoại trừ lối đi thực phẩm ngũ cốc cho mọi người.

Thật không may, hầu hết các bác sĩ thú y đều được đào tạo rất ít về dinh dưỡng ở trường thú y, và thường đưa ra các khuyến nghị cho người giám hộ động vật dựa trên những gì được nói với họ bởi các đại diện bán hàng thực phẩm thú cưng, thay vì những gì thực sự lành mạnh hơn cho vật nuôi của họ. Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc đưa ra lựa chọn về những gì để nuôi thú cưng của chúng tôi là học cách hiểu nhãn thức ăn cho thú cưng trong việc đưa ra lựa chọn đó.

Cho dù cho ăn thức ăn khô hay đóng hộp, tôi cố gắng và tư vấn cho khách hàng về những gì tôi tìm kiếm trên nhãn khi chọn thức ăn cho thú cưng.

Mặc dù thường có một danh sách rộng rãi các thành phần, nhưng các thành phần quan trọng nhất trong thức ăn cho vật nuôi là ba thành phần đầu tiên, là những thành phần có số lượng cao nhất trong thực phẩm. Cho rằng chó và mèo chủ yếu là động vật ăn thịt, tôi khuyên rằng hai trong số ba thành phần đầu tiên được liệt kê trên nhãn là thịt. Mặc dù tôi thích thịt là bữa ăn thịt hoặc thịt nguyên chất, tôi khuyên khách hàng tránh xa những thực phẩm có nhãn khó hiểu khó hiểu. Các sản phẩm phụ của thịt và thịt và bữa ăn xương thường được làm từ các thành phần chất lượng nghi vấn và tôi khuyên khách hàng nên tránh những món ăn thú cưng này nếu có thể.

Nhiều vật nuôi có vấn đề tiêu hóa đậu nành, ngô và lúa mì, vì vậy tôi thường khuyên bạn nên tránh những thứ này, cũng như những thực phẩm có rất nhiều thành phần chất độn được liệt kê trên nhãn. Trái cây và rau quả là một nguồn vitamin và chất chống oxy hóa phong phú, và là một điểm cộng lớn khi được liệt kê trên nhãn thực phẩm thú cưng. Tôi thích các loại thực phẩm thú cưng được bảo quản một cách tự nhiên bằng vitamin E (tocopherols) và/hoặc vitamin C, thay vì các chất bảo quản độc hại khác như ethoxyquin, BHA và BHT, đã bị buộc phải mắc bệnh mãn tính và ung thư trong vật nuôi của chúng tôi.

Cho rằng có rất nhiều sự lựa chọn khi chọn ngay cả một loại đồ vật nuôi thương hiệu tự nhiên, có những công ty đáng tin cậy và có uy tín đã làm điều đó lâu nhất, và có hồ sơ theo dõi tốt nhất về kinh nghiệm và ý kiến ​​của tôi. Guard thú cưng và Wysong thường là những thương hiệu yêu thích của tôi đã hoạt động tốt cho khách hàng của tôi trong hai mươi năm kinh nghiệm trong thực hành động vật nhỏ lâm sàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post