PetMeds® K9 Advantix II: Flea Management for Dogs

addthis Chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare cho twittertwittertwitterShare để Pinterestpinterestpinterestshare đến moreaddthismore3

Làm thế nào để người ta cung cấp an ninh cho những con chó của họ chống lại 5 căn bệnh lớn mang lại ký sinh trùng bên ngoài như bọ chét, ve, muỗi, chấy cũng như cắn ruồi? Sản phẩm mới cũng như cải tiến K9 Advantix 2 giết chết 98% bọ chét trưởng thành bị giết trong vòng 12 giờ, cũng như bộ ba thành phần chính cũng đẩy lùi nhiều ký sinh trùng này.
Trở thành chống nước cũng là một lợi ích tuyệt vời, đặc biệt là ở những con chó bơi hoặc được tắm thường xuyên. Của chương trình Tác động phụ tốt nhất với sản phẩm này là quản lý ký sinh trùng rộng tuyệt vời, cực kỳ vượt trội so với hầu hết các sản phẩm khác. Các phản ứng hiếm gặp bao gồm độ nhạy tại vị trí ứng dụng, khó chịu tiêu hóa cũng như thậm chí ít phản ứng thần kinh thường xuyên.

Một trong những mối quan tâm chính của khách hàng với K9 Advantix II là việc sử dụng nó trong các hộ gia đình có mèo. Khi sản phẩm này lần đầu tiên ra mắt, nó được đề xuất rằng nó chỉ được sử dụng ở những hộ gia đình đó không có mèo, tuy nhiên với nghiên cứu thêm, người ta đã phát hiện ra rằng nó không có rủi ro khi sử dụng sản phẩm này trên những con chó trực tuyến với mèo, miễn là một Cho phép 1-2 giờ để sản phẩm khô đầy đủ cho con chó của bạn, trước khi giới thiệu lại chúng cho những con mèo trong nhà. Xin lưu ý, sản phẩm này không được sử dụng trực tiếp trên mèo vì độc tính nghiêm trọng trong tương lai.

Nếu bạn đã sử dụng K9 Advantix trên con chó của bạn, bạn có định thay đổi thành K9 Advantix II không?

Yêu cầu Hỗ trợ lựa chọn thuốc bọ chét chính xác cho thú cưng của bạn? Hãy thử Biểu đồ so sánh Flea & Tick của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post