Tại sao con chó con của tôi phát điên vào buổi tối?

Tại sao con chó con của tôi phát điên vào buổi tối ?!

Con chó con ngọt ngào của tôi trở thành một tâm lý hoàn chỉnh vào khoảng 7 giờ tối.

Chúng tôi biết để bắt đầu thưởng thức cho nhóm The Demon, xuất hiện vào khoảng thời gian này mỗi đêm.

Những hành vi điển hình từ con chó con quỷ của tôi trong giờ phù thủy của người Hồi giáo bao gồm sủa, gầm gừ, cắn và cố gắng tuyệt vọng để tìm những thứ để phá hoại.

Anh ta hành hạ những con mèo, cắn dây xích và chỉ là một nỗi kinh hoàng hoàn toàn.

Anh ấy quên tất cả các khóa đào tạo và đuổi theo những người bạn tưởng tượng. Con chó con của tôi hoàn toàn điên cuồng, chạy xung quanh với những người zoomies.

Điều này nghe có vẻ quen thuộc? (Làm ơn nói có đi!)

Nhảy trước để:
trốn

Tại sao con chó con của tôi phát điên vào buổi tối?

Tại sao con chó con của tôi lại bị điên trước khi đi ngủ?

Cách quản lý chú chó con điên của bạn vào buổi tối

1. Giữ bình tĩnh khi con chó con của bạn trở nên hoang dã!

2. Chọn một cuộc đi bộ trở lại để làm dịu con chó con hoang dã của bạn

3. Một lưu ý về zooms chó con vào ban đêm!

4. Don Tiết mong chú chó con hoang dã của bạn tập trung vào đào tạo

5. Cung cấp cho con chó con điên rồ một cái gì đó để nhai

6. Tether con chó con khi nó hoang dã

7. Đặt con chó con vào thùng của mình khi nó quá hoang dã

8. Rất nhiều đi bộ và chơi cho con chó con của bạn trong ngày

Khi nào những con chó con mọc ra khỏi giờ phù thủy? Khi nào con chó con của tôi sẽ bình tĩnh?

Sản phẩm yêu thích của chúng tôi cho chó con

Tại sao con chó con của tôi phát điên vào buổi tối?

Tôi nghe thấy nó bình thường đối với những chú chó con trở nên hết sức hoang dã vào ban đêm khi tôi đọc người sau khi người mô tả điều tương tự. Một số người rất quan tâm đến sự điên rồ của con chó con này! Không ai cảnh báo họ về nó!

Vì vậy, con chó con là sự hoang dã buổi tối vì bị hao mòn quá mức hay là không đủ tập thể dục?

Tôi nghĩ, thông thường, nó có một chút của cả hai.

*Nếu bạn thích bài viết này, tôi sẽ thích gửi cho bạn những ý tưởng chó con có giá trị khác trong bản tin hàng tuần của tôi. Bấm vào đây

Tại sao con chó con của tôi lại bị điên trước khi đi ngủ?

Tại sao con chó con của tôi phát điên vào buổi tối?

Một trong những độc giả của tôi cho biết hành vi chó con hoang dã vào ban đêm xảy ra vì con chó con thực sự quá mệt mỏi. Thay vì cần tập thể dục nhiều hơn, anh ấy đã sẵn sàng cho giường. (Hãy nghĩ về những đứa trẻ ném cơn giận dữ vào buổi tối khi chúng mệt mỏi.)

Trong trường hợp của chúng tôi, tôi nghĩ rằng điều này là đúng. Remy đang hành động hoang dã vì quá mệt mỏi.

Remy ngủ ngay khi tôi đặt anh ta vào cũi của anh ta. Anh ấy có rất nhiều tập thể dục và tương tác, chơi và tập luyện trong suốt mỗi ngày vì vậy tôi không cảm thấy tồi tệ khi đưa anh ấy lên giường trong cũi của anh ấy lúc 9 giờ tối. Mỗi đêm.

Mặt khác, bạn muốn chắc chắn rằng con chó con hoặc con chó cưng của bạn đang tập thể dục mà nó cần sớm hơn trong ngày. Bằng cách đó, khi anh ấy nhận được buổi tối của mình, những kẻ điên cuồng, bạn biết rằng bạn đã thực hiện phần của mình và không phải cảm thấy tội lỗi về việc anh ấy!

Cách quản lý chú chó con điên của bạn vào buổi tối

Tại sao con chó con của tôi phát điên vào buổi tối?

Rõ ràng tôi có thể tự mình sử dụng một số ý tưởng, nhưng đây là những gợi ý của tôi. Có thể chờ đợi để đọc của bạn quá. Vui lòng thêm chúng vào các bình luận (tất cả chúng ta có thể sử dụng trợ giúp!).

1. Giữ bình tĩnh khi con chó con của bạn trở nên hoang dã!

Ôi Chúa ơi, đây là những thách thức lớn nhất của tôi vì tôi có thể mất kiên nhẫn khá nhanh chóng khi con chó con của tôi phát điên.

Như độc giả Jessi đã nói gần đây trong các bình luận của bài đăng này:

Tôi đã rất thất vọng với anh ấy (chú chó con của tôi) vào tối thứ Sáu đến nỗi tôi hét vào mặt anh ấy và nhét anh ấy vào thùng của anh ấy, bởi vì rõ ràng tôi đã trưởng thành như chú chó con 4 tháng tuổi của tôi.

Đúng, tôi cũng vậy.

Tôi cố gắng không nổi điên và hét lên với chú chó con của mình. Yelling không thực sự sẽ giúp đỡ. Nó cũng không phải là thời điểm tốt nhất để tham gia vào các trò chơi thú vị như Fetch hoặc Tug. Nếu tôi chơi những trò chơi này vào buổi tối, tôi sẽ giữ vở kịch chỉ vài phút để nó điều khiển.

2. Chọn một cuộc đi bộ trở lại để làm dịu con chó con hoang dã của bạn

Gần đây tôi đã di chuyển Remy Lau Walk từ 5 giờ chiều đến khoảng 7:30 tối Điều này giúp quản lý sự điên rồ. Chúng tôi trở lại lúc 8:15 hoặc 8:30 và tôi chỉ phải chịu đựng anh ấy trong 40 phút nữa trước khi tôi đặt anh ấy lên giường. Xong.

Vì rất nhiều chú chó con có thể chạy bộ hoặc đi bộ thực sự dài, nên nó có thể giúp chúng có dây xích dài hơn để cho chúng một chút tự do hơn để chạy và bước xung quanh. Xoay giữa các cuộc đi bộ có cấu trúc, đào tạo và đi bộ vui vẻ, nơi họ có thể đánh hơi và khám phá.

Xem bài viết của tôi:

Tôi có thể đi bộ con chó con của mình bao xa?
Ý tưởng tập thể dục cho chó con

3. Một lưu ý về zooms chó con vào ban đêm!

Nếu bạn có một sân có hàng rào, buổi tối có thể là thời điểm tốt để chỉ để con chó con của bạn phóng to quanh sân trong 15 phút như một người đàn ông điên. Sau đó, anh ta có thể bình tĩnh lại sau đó!

Dễ thương, nhưng điên rồ.

4. Don Tiết mong chú chó con hoang dã của bạn tập trung vào đào tạo

Bạn có mỏngK Làm việc trên một số bài tập đào tạo làm dịu như Down/Stay sẽ có giá trị trong thời gian này. Nếu điều đó làm việc cho bạn, thật tuyệt! Hoàn toàn làm điều đó.

Trong trường hợp của chúng tôi, Remy dường như quên mất tất cả những gì anh ấy học được và nó không hoạt động tốt để tôi thực hành đào tạo cơ bản vào thời điểm này. Chúng tôi chỉ cảm thấy thất vọng với nhau và cuối cùng anh ta cắn và vẫy xung quanh trong khi tôi quằn quại anh ta. Chỉ là không đáng giá.

Những gì công việc là để thực hành đào tạo nhiều hơn vào giữa ngày khi anh ấy có thể tập trung.

Tôi sử dụng một túi điều trị trên đường đi bộ để thưởng cho anh ấy vì đã chú ý hoặc làm vâng lời cơ bản. Bằng cách đó, đến buổi tối, tôi không phải cảm thấy tội lỗi về việc không dành thời gian đào tạo chất lượng với anh ta. Sử dụng điều trị có giá trị cao của bạn tình yêu con chó con của bạn cũng tạo nên sự khác biệt lớn với sự tập trung.

5. Cung cấp cho con chó con điên rồ một cái gì đó để nhai

Nó thực sự có thể giúp ích nếu bạn cho con chó con của bạn một cái gì đó để nhai vào buổi tối. Một số lựa chọn tốt bao gồm:

Đồ chơi kong nhồi bơ đậu phộng
Gậy bắt nạt
Lick Mat

Nếu bạn đóng băng Kong, cảm giác lạnh có thể cảm thấy tốt trên răng và nướu nếu anh ấy mọc răng. Thêm vào đó, điều này làm cho điều trị tồn tại lâu hơn.

Bạn có thể đặt một dây xích vào con chó con của bạn nếu điều đó giúp nó làm sáng tỏ. Ví dụ, nếu bạn đang ngồi trên chiếc ghế dài thưởng thức TV. Mặc dù, một số người sẽ chỉ hoảng loạn và nhai dây xích, Remy lý tưởng?

Đây sẽ là thời điểm tốt để thoát khỏi bất kỳ đồ chơi câu đố hoặc đồ chơi tương tác của bạn. Một Wobbler Kong là một lựa chọn câu đố tốt khác. Con chó con phải đẩy nó xung quanh để lấy thức ăn khô hoặc các món ăn rơi ra.

Để biết nhiều ý tưởng hơn, hãy xem các đồ chơi câu đố tốt nhất cho chó.

“Ôi trời. Tôi nhai giường chó cưng, vì vậy tôi không có giường. Tôi nhận được một tờ cũ. ”

6. Tether con chó con khi nó hoang dã

Bạn có thể chỉ cần thử làm cho con chó con của bạn lên và bước lên dây xích để giúp làm sáng tỏ anh ta.

Nếu điều đó không hoạt động, bạn cũng có thể thử buộc con chó vào một thứ gì đó nặng nề, giả sử anh ta đã giành được việc nhai bất cứ thứ gì anh ta cũng trói buộc. Tôi đề nghị một dây xích bằng chứng nhai hoặc dây xích chuỗi. Và tất nhiên bạn vẫn phải ở trong phòng để giám sát con chó con của bạn.

Lời thú nhận: Thường thì chúng tôi buộc Remy vào hai quả tạ 30 pound của chúng tôi và đặt anh ấy qua phòng cho chúng tôi trong khi chúng tôi thưởng thức TV.

Một số người sẽ nghĩ rằng điều này trông giống như lạm dụng chó cưng. Tôi gọi nó là quản lý chó con. ?

Tôi không khuyên bạn nên điều này nếu con chó con của bạn đang thất vọng và sủa hoặc kéo, nhưng nó có thể hoạt động tốt nếu nó có thể ở trên một chiếc chăn nhai xương.

*Nếu bạn vừa có một chú chó con mới, hãy tải xuống Hướng dẫn huấn luyện chó con miễn phí của tôi. Bấm vào đây

7. Đặt con chó con vào thùng của mình khi nó quá hoang dã

Như tôi đã nói, thói quen phù hợp với chúng tôi là cho Remy nuôi Remy vào khoảng 6:45 chiều, đi bộ từ 7:30 đến 8:15 tối. Và sau đó trong thùng, anh ấy đi lúc 9 giờ Mỗi đêm (cuối tuần nữa).

Tôi chỉ đơn giản là có thể lấy nó nữa vào năm 9 và tất cả chúng ta cần một chút thời gian để đá lại mà không cần con chó con. (Khá chắc chắn bản thân mình, người phối ngẫu của tôi và 3 con vật cao cấp của chúng tôi đều thở phào nhẹ nhõm khi Remy đi ngủ.)

Tôi cho anh ấy ra ngoài một lần nữa để nghỉ ngơi nhanh chóng trước khi tôi đi ngủ vào khoảng 10 hoặc 10:30.

Nếu bạn không có một cái thùng cho con chó con của bạn, tôi khuyên bạn nên sử dụng một thùng dây gấp. Bạn cũng có thể xem xét một cây bút chơi cũ hoặc chó con khi bạn cần nghỉ ngơi, đặc biệt nếu bạn có một giống nhỏ hơn.

8. Rất nhiều đi bộ và chơi cho con chó con của bạn trong ngày

Nếu bạn cung cấp cho chú chó con của bạn ít nhất một giờ đi bộ, chơi và tập luyện suốt cả ngày thì nó phải có ít năng lượng dồn nén hơn vào ban đêm.

Hoặc, nếu con chó con của bạn vẫn còn phát điên vào buổi tối, ít nhất bạn biết bạn đã thực hiện phần của mình! Nếu anh ấy vẫn phát điên vào buổi tối, anh ấy không hành động vì thiếu tập thể dục. Anh ấy chỉ là một con chó con đang phát triển bị hao mòn quá mức hoặc bị kích thích quá mức.

Một lần nữa, một dây xích dài thực sự có giá trị để cho con chó của bạn chạy xung quanh và khám phá trong ngày.

Khi nào những con chó con mọc ra khỏi giờ phù thủy? Khi nào con chó con của tôi sẽ bình tĩnh?

Bạn có thể tự hỏi, khi nào con chó con 12 tuần tuổi của tôi bình tĩnh? câu hỏi hay! Tôi rất thích nghe câu trả lời của bạn cho người đó trong các bình luận!

Tôi nghĩ rằng rất nhiều phụ thuộc vào từng con chó con và những thứ như giống, tính cách, hoạt động hàng ngày, v.v.

Tại sao con chó con của tôi phát điên vào buổi tối?

Các giống chó lớn hơn – đặc biệt là các giống thể thao như phòng thí nghiệm, Weimaraners, Shorthairs và Golden Retrievers của Đức – có xu hướng tinh thần trưởng thành, chậm hơn một chút.

Điều tương tự có thể đúng với các giống làm việc năng lượng cao hơn nói chung. Tuy nhiên, rất nhiều chỉ phụ thuộc vào từng con chó.

Với Weimaraner của tôi, anh ấy khá hoang dã vào buổi tối cho đến khi anh ấy khoảng một năm rưỡi.

Tại thời điểm đó, chúng tôi đã nhận thấy mộtsự khác biệt đáng kể. Thay vì một buổi tối đầy đủ của những kẻ lừa đảo chó con, anh ta chỉ hoang dã khoảng 20 phút sau khi ăn tối.

Bây giờ con chó cưng của tôi đã 4 tuổi và chúng tôi không phải đối phó với giờ phù thủy này nữa, cảm ơn trời.

Đôi khi chúng ta nghĩ lại và cười, nói rằng, Hãy nhớ khi anh ấy trở thành một kẻ tâm thần mỗi buổi tối? Haha! Vì vậy, ở đó cũng có hy vọng cho bạn!

Weimaraners được biết đến là khá chưa trưởng thành cho đến khi họ ít nhất 2 tuổi. Một số giống trưởng thành nhanh hơn nhiều!

Bạn sẽ thêm những gì khác vào danh sách này? Tại sao con chó con của tôi phát điên vào buổi tối?

Trong phần bình luận dưới đây, tôi rất thích nghe thấy giống chó thú cưng nào bạn có và con chó con của bạn bao nhiêu tuổi.

Có vẻ như tất cả các giống chó và loại chó đều có một giờ phù thủy của người Hồi giáo, nơi chúng đi hoàn toàn. Vì vậy, với những gì nó có giá trị, bạn không đơn độc! chúc may mắn!

Xin vui lòng cho tôi biết một số bạn đã xử lý loại hành vi này! ?

*Nếu bạn vừa có một chú chó con mới, hãy tải xuống Hướng dẫn huấn luyện chó con miễn phí của tôi. Bấm vào đây

Sản phẩm yêu thích của chúng tôi cho chó con

1

2. Xử lý túi: Một túi điều trị cho phép bạn dễ dàng mang theo các món ăn để bạn có thể giúp chú chó con tập trung. Đây là giá trị trên các cuộc đi bộ cũng như cho các buổi đào tạo ngắn.

3. Kong Flier Fetch Toythe Kong Flier Frisbee là một món đồ chơi lâu dài mà mềm mại trên miệng con chó con. Nó rất tuyệt vời khi chơi tìm kiếm trong sân và tham gia vào một số hoạt động rất cần thiết!

4 Nhận 75% giảm 10 pound đầu tiên của bạn ở đây. Không cần mã.

Các nguồn lực khác:

Khi bạn hối tiếc khi có được một con chó con
Giúp đỡ! Tôi làm mọi thứ sai với chú chó con của tôi!
Mẹo huấn luyện thùng chó con
Chó con khóc bao lâu vào ban đêm?
Làm thế nào để ngăn chặn một con chó con nhảy
Dừng chó con cắn và cắn
5 Ý tưởng để sống sót sau tuổi thiếu niên (cuộc sống GBGV của tôi)

Nhận tất cả các ý tưởng đào tạo chó con của chúng tôi ở đây.

Lindsay Stordahl là người sáng lập Mutt đó. Cô viết về huấn luyện chó cưng, tập thể dục chó cưng và cho ăn một chế độ ăn thô lành mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post