Làm thế nào để huấn luyện một con chó con

Chào mừng bạn đến với Mutt đó! Tìm kiếm các phân loại này để khám phá giải pháp cho một vài câu hỏi huấn luyện chó con điển hình nhất. Để biết thêm, tương tự như vậy, hãy xem trang đề xuất đào tạo chó của tôi.

Các vấn đề huấn luyện chó con phổ biến

*Nếu bạn vừa có một chú chó con mới, hãy tải xuống Hướng dẫn huấn luyện chó con hoàn toàn miễn phí của tôi. Bấm vào đây

Đào tạo bô Puppy

Xem bài viết của tôi: Chính xác là mất bao lâu để huấn luyện một con chó con? (dài hơn nhiều người mong đợi!)

Ý tưởng cơ bản là coi thường bất kỳ loại tai nạn nào của người Viking cũng như thưởng cho con chó con khi cô ấy đi ra ngoài. Điều này ngụ ý bạn yêu cầu đưa cô ấy đến cùng một khu vực bên ngoài cực kỳ thường xuyên. Khi tôi có chú chó con trong phòng thí nghiệm mới của mình, Rip, tôi đã đưa nó ra ngoài để đi bô cứ sau 30 phút!

Khi bạn có thể giám sát con chó con của bạn, hãy đặt nó vào một cái cũi hoặc một người cũ hoặc ít nhất là một khu vực bị loại bỏ.

Tôi thường không đề xuất miếng đệm chó con, sân trong nhà cho chó hoặc báo. Điều này bổ sung thêm một bước bổ sung, không cần thiết cũng như dạy chó vào trong nhà.

Đối với nhiều thông tin đào tạo bô của chó con:

Cách bô đào tạo một con chó con
Bô huấn luyện một con chó con trong một căn hộ

Con chó con rất đầu tiên về nhà

Con chó con rất đầu tiên về nhà
Chó con khóc bao lâu vào ban đêm?
Bay với một con chó con
Cách chọn một người chăn nuôi chó

Con chó con điên rồ! Nhai & cắn

Làm thế nào để ngăn một con chó con nhai
Làm thế nào để ngăn chặn một con chó con cắn
Dừng con chó con nhảy vào người
Tại sao con chó con của tôi lại hoang dã như vậy vào buổi tối ??
Tôi rất tiếc khi có một con chó con

Huấn luyện chó con chó con

Đúng vậy, đào tạo kennel là một trợ giúp thiết yếu trong quá trình huấn luyện bô vì nhiều chú chó con không muốn đi tiểu trong các đặc điểm của chúng. Một cái cũi cũng sẽ giữ cho chó con của bạn không có rủi ro (và không gặp rắc rối!) Khi bạn rời khỏi nhà.

Nếu bạn tin rằng Caging Caging, một con chó con là sai, hãy tin vào cũi như một công cụ cho tự do trong tương lai. Những con chó được huấn luyện của cũi khám phá là bình tĩnh khi bị bỏ lại một mình. Khi răng nanh của tôi khoảng 18 tháng tuổi, tôi bắt đầu để anh ấy thả lỏng trong nhà vì anh ấy đã phát hiện ra để thư giãn cũng như bình tĩnh khi tôi rời đi.

Để biết thêm thông tin về đào tạo cũi:

Đào tạo Tháp chó/Kennel

Để con chó con của bạn một mình để cô ấy không thiết lập sự lo lắng ly thân.

Để tránh sự lo lắng tách biệt, hãy đảm bảo bắt đầu để con chó con của bạn một mình trong ít nhất 20 phút ngay tại đây cũng như ở đó mỗi ngày. Những chú chó con yêu cầu khám phá ra rằng nó ổn khi bạn rời đi. Bạn sẽ luôn trở lại.

Cung cấp cho con chó con của bạn một món ăn như một món đồ chơi kong đầy bơ đậu phộng, cũng như đặt cô ấy vào cũi của cô ấy để ở một mình trong vài phút ngay cả khi bạn đang ở trong một phòng nữa. Bạn muốn cô ấy khám phá để chấp nhận thời gian này cũng như thậm chí có thể nhìn về phía trước nó.

Xã hội hóa con chó con của bạn

Giới thiệu con chó con của bạn với mọi người.

Bạn muốn răng nanh của bạn được xã hội hóa tốt, vì vậy hãy hỗ trợ đối tác của cô ấy những trải nghiệm tích cực với mọi người cô ấy gặp.

Cho phép cô ấy ở bên người lớn, những người trẻ tuổi ở mọi lứa tuổi, em bé, người già ngồi xe lăn, thực tập sinh sử dụng ba lô cũng như những người trong mũ. Giới thiệu cô ấy với xe đẩy, những con chó khác ở mọi kích cỡ cũng như lứa tuổi, mèo, con lăn cũng như xe đạp. Yêu cầu những người khác nhau cung cấp cho cô ấy những món ăn cũng như sự chú ý.

Về cơ bản, giới thiệu chú chó con của bạn với bất kỳ loại người nào mà cô ấy có thể thỏa mãn trong suốt cuộc đời. Hãy chắc chắn kiểm tra với bác sĩ thú y của bạn để xem liệu cô ấy có cần bất kỳ loại ảnh nào trước khi tương tác với các động vật khác để bảo mật cũng như an ninh của các vật nuôi khác không.

Kiểm tra xuất bản của tôi về các mẹo xã hội hóa chó con.

Tập thể dục chó con cũng như cách cư xử dây xích

Bạn không phải quan tâm đến việc đi bộ chó con của bạn cũng xa. Nó sẽ cực kỳ rõ ràng khi một con chó con cũng mệt mỏi. Cô ấy sẽ ngồi hoặc nằm xuống. Tuy nhiên, khi con chó con của bạn được bốn tháng tuổi, cô ấy sẽ bắt đầu ở giai đoạn năng lượng không giới hạn đó. Bạn sẽ không bao giờ có thể đi bộ cho cô ấy rất xa!

Hãy chắc chắn rằng bạn đang cung cấp cho cô ấy đủ tập thể dục để hỗ trợ thoát năng lượng đó. Lên kế hoạch cho cô ấy ít nhất 20 phút hai lần mỗi ngày. Điều này sẽ hỗ trợ cô ấy tập luyện ở cũi của mình, cũng như nó sẽ cung cấp cho cô ấy một cái gì đó hiệu quả để hoàn thành với năng lượng của mình thay vì sản xuất công việc của riêng mình, như nhai chiếc ghế dài của bạn.

Để biết thêm thông tin:

Ý tưởng tập thể dục con chó con
Kong Wobbler Food Puzzle
Làm thế nào để ngăn con chó con của tôi kéo
Tôi có thể đi bộ chó con của mình trước khi cô ấy chụp ảnh không?
Khi nào thì không có rủi ro khi bắt đầu chạy với một con chó con?

Giới thiệu con chó con của bạn với vật nuôi khác của bạn

Cách giới thiệu chó của tôi với chú chó con mới của tôi
Canine trưởng thành của tôi hung dữ với con chó con của tôi
Giới thiệu một con chó con cho con mèo của tôi
Sự xâm lược giữa những con chó trong cùng một hộ gia đình
Khả năng sở hữu cũng như bảo vệ tài nguyên ở chó

Traini con chó con điển hình khácNG vấn đề:

Tôi có đang làm gì sai với con chó con của mình không? (Tôi chắc chắn rằng bạn đang làm tốt!)

Tôi có nên đưa chú chó con của mình đến các lớp học vâng lời không?

Đúng! Ngay cả khi bạn biết tất cả mọi thứ về việc huấn luyện một chú chó con, bạn vẫn nên đăng ký vào một lớp học vâng lời để bắt đầu giao tiếp với con chó của bạn.

Các lớp học vâng lời chó con là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để thực hành các lệnh vâng lời cũng như hoán đổi hướng dẫn chó trong khi đưa chó con của bạn ra ngoài cũng như trong một môi trường mới.

Một người hướng dẫn thể dục vâng lời cũng sẽ hỗ trợ bạn với tất cả các nguyên tắc cơ bản như chính xác làm thế nào để hướng dẫn con chó con của bạn ngồi, đến, ở lại cũng như nằm xuống.

Tôi có nên để con chó con của mình lên đồ đạc không?

Không, trừ khi bạn ổn với chó sắp chết trên đồ đạc. Bắt đầu thiết lập hướng dẫn cho con chó con của bạn từ ngày đầu tiên.

Không cho phép con chó con của bạn ngủ trên giường trừ khi bạn muốn con chó trưởng thành ngủ trên giường.

Tôi khuyên bạn nên cho phép con chó con của bạn trên chiếc ghế dài hoặc giường của bạn chỉ sau khi bạn đồng ý với một lệnh như là OK OK hay hay lên. Sử dụng chiếc ghế dài làm phần thưởng, không phải là một quyền.

Nếu con chó con của bạn nhảy lên chiếc ghế dài mà không có sự cho phép của bạn, chỉ cần đẩy cô ấy ra cũng như làm cho cô ấy chờ đợi cho đến khi bạn cung cấp cho cô ấy OK.

Nó đơn giản hơn nhiều để hướng dẫn con chó con của bạn tránh xa chiếc ghế dài ngay từ đầu hơn là phá vỡ thực hành này sau này khi bạn có một mutt 70 pound, có mùi, chảy nước dãi như của tôi.

Bám sát một thói quen.

Chó con yêu cầu một thói quen mua hàng để khám phá những gì được mong đợi ở chúng trong môi trường mới của chúng. Nó rất cần thiết để thiết lập một thói quen tốt nhất vì nó tránh được các hoạt động kém phát triển cũng như hỗ trợ chó con của bạn cảm thấy an toàn.

Tôi ngụ ý điều gì bởi một thói quen? Tôi ngụ ý đưa chú chó con của bạn ra ngoài vào cùng một thời gian mỗi ngày. Cho cô ấy ăn vào khoảng chính xác. Đi bộ cô ấy cùng lúc. Chơi với cô ấy mỗi ngày. Huấn luyện cô ấy mỗi ngày. Kennel cô ấy cùng thời điểm mỗi ngày. Cho cô ấy ngủ ở cùng một địa điểm mỗi đêm.

Để biết thêm thông tin, hãy xem xuất bản của tôi về việc thiết lập thói quen cho con chó của bạn.

Làm thế nào thường phải cho tôi ăn con chó con của mình?

Chó con phát triển rất nhiều, cũng như chúng cần rất nhiều thức ăn, vì vậy, nó có thể cho chúng ăn ba bữa mỗi ngày. Chỉ cần đảm bảo cho ăn vào thời gian bữa ăn cụ thể cũng như để đặt thức ăn đi sau năm phút.

Đừng để thức ăn được cung cấp cho con chó con của bạn bất cứ lúc nào. Thức ăn là một phần thưởng, cũng như bạn muốn con chó con của bạn xem bạn là nguồn cho thức ăn.

Nếu con chó con của bạn chọn không ăn, don don thêm các món ăn hoặc món ngon khác vào thức ăn. Chỉ cần ném thức ăn đi hoặc đặt nó sang một bên cho đến bữa ăn tiếp theo. Cô ấy sẽ đói lúc đó. Sử dụng bữa ăn của cô ấy như một cơ hội để hướng dẫn chú chó con tên cũng như các mệnh lệnh như đến, ngồi, ở lại cũng như xuống.

Kiểm tra xuất bản của tôi trên răng nanh của tôi won ăn.

Đừng nhặt con chó con của bạn lên mỗi khi cô ấy sợ hãi.

Nó tự nhiên đối với con người để an ủi những đứa trẻ của chúng tôi, tuy nhiên chó không phải là em bé. Coddling một con chó con chỉ tạo ra một con chó không an toàn. Chó yêu cầu khám phá chính xác làm thế nào để cung cấp với môi trường xung quanh. Nếu chú chó con rụt rè của bạn bị lừa phía sau bạn, điều tốt nhất bạn có thể làm cho cô ấy là bỏ đi.

Nếu bạn nhặt con chó con của bạn mỗi lần cô ấy khóc cũng như mong muốn được tổ chức, bạn đang hài lòng với thói quen cũng như tạo ra một con chó cực kỳ cần thiết cũng như bực bội. Thay vào đó, hoàn toàn coi thường con chó con của bạn nếu cô ấy khóc cũng như đón cô ấy khi cô ấy bình yên cũng như bình tĩnh.

Dạy cô ấy rằng cô ấy chỉ có tình cảm từ bạn khi cô ấy ngồi hoặc nằm lặng lẽ cũng như kiên nhẫn.

Bạn có đề xuất huấn luyện con chó con nào?

Hãy cho tôi hiểu trong các ý kiến!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post