Làm thế nào bạn có thể hỗ trợ một phụ nữ 12 tuổi nuôi dưỡng động vật trú ẩn

Xuất bản này có thể bao gồm các liên kết liên kết. Chúng tôi có thể kiếm tiền hoặc sản phẩm từ doanh nghiệp chỉ ra trong bài viết này.
Bạn có thể hỗ trợ một phụ nữ 12 tuổi cho các động vật trú ẩn hoàn toàn miễn phí cũng như từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trang web của cô ấy freekibble.com cũng như làm 1 bài kiểm tra quan tâm. Phải mất 5 giây. Không có sự khó chịu phát triển để điền vào chỉ một cú nhấp chuột.
Tuy nhiên, bạn có thể muốn dành thời gian để tìm kiếm toàn bộ trang web để khám phá nhiều hơn về người phụ nữ 12 tuổi tuyệt vời này tên là Mimi Ausland.
Freekibble.com
Trực tiếp từ trang web Freekibble.com:
Mục tiêu chính của freekibble.com là cung cấp thực phẩm tốt, lành mạnh cho chó cũng như mèo cho những nơi trú ẩn đang làm việc rất khó để thấy rằng không ai trong số chúng đói – họ yêu cầu sự giúp đỡ của chúng tôi. Ngoài việc cung cấp kibble miễn phí cho Hiệp hội Nhân đạo Trung tâm Oregon, chúng tôi đã thêm 10 nơi trú ẩn mới vào chương trình (từ Oregon đến Florida!) Cũng như kế hoạch mở rộng chương trình lên nhiều hơn nữa! Cảm ơn tất cả mọi người đã hỗ trợ Freekibble bằng cách chơi trò chơi đố – mọi phần của kibble!

Freekbledkat.com
Bạn có thể đã tin những gì về tất cả những chú mèo con trong các nơi trú ẩn. Don Tiết quan tâm đến đó, một trang web tương tự như một trang web dành cho những người đam mê mèo trong bạn. Truy cập freekbledkat.com cũng như làm bài kiểm tra 1 mối quan tâm để quyên góp 10 mảnh kibble mèo cho các nhà tạm trú. Tôi chắc chắn rằng mẹ của tôi sẽ kiểm tra freekbleckat.com hàng ngày ngay bây giờ!
Khi tác phẩm này sáng tác, trang web freekbleckat.com đã đóng góp 34.948.870 miếng kibble cho mèo trú ẩn cũng như mèo con trong yêu cầu thực phẩm. Chung giữa hai địa điểm họ đã đóng góp 512.889 bữa ăn bổ dưỡng cho mèo đói cũng như chó.
Nhiệm vụ tuyệt vời Mimi trên trang web của bạn! Bạn là một động lực cho tôi cũng như rất nhiều người khác.
Nếu bạn muốn nhận Freekibble.com hoặc Freekbleckat.com, thì hãy nhấp vào một hoặc cả hai hình ảnh bên dưới:

Có một bài kiểm tra mới trên freekibble.com cũng như freekblekat.com hàng ngày vì vậy hãy chắc chắn cũng như đi hàng ngày, làm bài kiểm tra, cũng như quyên góp miễn phí của bạn.
Lựa chọn hàng đầu cho những chú chó con của chúng tôi
Đồ chơi chó con tốt nhất Chúng tôi thích: đồ chơi Peaceroos Puppy w/ Heartbeat cũng như các gói ấm – tốt nhất cho những chú chó con mới. Hỗ trợ căng thẳng đơn giản và lo lắng trong ngôi nhà mới của họ.
Chó thú cưng tốt nhất nhai Chúng tôi thích: Bones & Chews Bully Stick – tất cả những chú chó con của chúng tôi thích cắn, núm vú, cũng như nhai. Chúng tôi thích sử dụng gậy bắt nạt để hỗ trợ chuyển hướng những hành vi không mong muốn này.
Những món ăn thú cưng tốt nhất mà chúng tôi thích: Crazy Pet Dog Train-Me Treats-Chúng tôi sử dụng những thứ này như những món ăn có giá trị cao cho những chú chó con chó con của chúng tôi.
Thức ăn cho chó vật nuôi tươi tốt nhất Chúng tôi thích: Chó thú cưng của người nông dân – một vài tháng trước, chúng tôi bắt đầu cho Raven Fresh Pet Dog Food cũng như cô ấy thích nó! Nhận 50% cho lần mua đầu tiên của bạn của con chó nông dân.

Kiểm tra rất nhiều mục yêu thích của chúng tôi trên danh sách kiểm tra chó con mới của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post