Điều gì sẽ xảy ra nếu không có cầu cầu vồng?

Một trong những bộ phim ưa thích của tôi lớn lên là tất cả những con chó lên trời.

Tôi thích Charlie, con chó trông giống người chăn cừu, cũng như cảnh anh ta có rất nhiều chó con để chia sẻ một chiếc bánh pizza (ở đây là clip).

Nhưng ngay cả ở độ tuổi trẻ đó, tôi không thể nhớ thực sự tin vào một thiên đường hoặc những con chó sẽ đến đó nếu nó tồn tại.

Tôi hiểu rằng xuất bản này sẽ khiến tôi nghe có vẻ vô cảm, tuy nhiên một phần của cuộc sống với những con chó, thật không may, mất chó.

Vì vậy, đây là:

Tôi không tin vào một cây cầu cầu vồng.

Tôi không tin rằng Kacy cũng như Brittni – những lượt thích trong quá khứ của tôi – đang chờ đợi tôi trong một đồng cỏ để tất cả chúng ta có thể băng qua một cây cầu lên thiên đàng cùng nhau.

Và khi ngày đó đến nơi mà Ace cũng chết, mọi người sẽ nói rõ mọi thứ về lòng tốt, như, bạn có thể thấy anh ta ở cây cầu hay hay anh ấy đang chờ đợi ở cây cầu.

Chỉ có điều, tôi không tin rằng những con chó của tôi sẽ chờ đợi ở bất kỳ loại cây cầu nào, tuyệt vời vì nó nghe có vẻ được chào đón bởi cả đời bị vẫy, những con chó thể thao có phần thần kinh.

Điều này không có nghĩa là tôi tốt nhất hoặc bạn nên đồng ý. Tôi chỉ nói rằng tất cả chúng ta đau buồn khác nhau, cũng như tất cả chúng ta nhìn thấy cái chết khác nhau.

Cầu cầu vồng là gì?

Khi mọi người sử dụng thuật ngữ cầu vồng cầu vồng, họ thường sử dụng nó như một dấu hiệu để đại diện cho bất cứ điều gì họ tin rằng xảy ra với một con chó tinh thần khi cô ấy chuyển sang một thế giới bên kia. Con người chắc chắn đã kể những câu chuyện về việc thỏa mãn động vật ở thế giới bên kia trong vô số năm.

Khái niệm về cầu vồng cầu vồng, dường như lần đầu tiên được thảo luận trong thơ vào khoảng năm 1980 cũng như năm 1992, theo Wikipedia. Tác giả của thơ không được biết đến.

Theo bài thơ, khi một con vật cưng chết, anh ta đi đến đồng cỏ ở phía bên này của thiên đường, đã mang lại sức khỏe và sức khỏe lý tưởng cũng như hoàn toàn không bị thương người. Sau đó, cuối cùng, hai người được đoàn tụ cũng như họ cùng nhau bước lên thiên đàng.

Nó có ý nghĩa về khái niệm về cây cầu cầu vồng chỉ trở nên phổ biến chỉ gần đây, ngay trong khoảng thời gian mọi người cũng bắt đầu giải cứu những con chó (so với việc nhận được một con chó, hoặc nhận nuôi một con chó).

Đau buồn theo cách riêng của chúng ta

Giống như tất cả chúng ta sẽ thích cũng như nuôi chó của chúng ta theo những cách riêng biệt, chúng ta cũng sẽ trải qua sự mất mát theo cách riêng của chúng ta.

Điều này làm cho tất cả chúng ta giống nhau, nhưng cũng khác nhau.

Tôi ở đây với gia đình của tôi, hai người phục hồi vàng vào năm 2005:

Là một người sáng tác về chó, nuôi dưỡng chó cũng như làm việc với chó, tôi thực sự luôn ý thức về một người đau buồn vì thú cưng, cũng như tôi luôn không may vì sự mất mát của chúng, thường gặp khó khăn với những gì cần nói.

Nó thường là một cái gì đó dọc theo dòng của tôi, tôi rất tiếc vì sự mất mát của bạn. Hoặc, nếu tôi hiểu con chó, một cái gì đó giống như, tôi rất biết ơn tôi đã hiểu được Misty.

Tôi không đề cập đến một cây cầu.

Tuy nhiên, cầu vồng cầu vồng có thể nhận ra và thường được sử dụng, thực tế nó có thể được sử dụng thay thế cho nhau với những lời hào phóng như là xin lỗi vì sự mất mát của bạn, một trong những người khác trong hòa bình, hay nghĩ về bạn.

Một linh hồn hơn nhiều. Chờ đợi ở cây cầu.

Bạn có tin vào một loại cầu cầu vồng nào đó không?

Bài viết trên blog liên quan:

Mọi người đã làm gì cho bạn khi răng nanh của bạn chết?

Làm thế nào để bạn di dời khi một con chó chết?

Lập kế hoạch cho sự kết thúc cuộc sống thú cưng của bạn – mối quan tâm đối với các gia đình

Người đi bộ ở chó làm gì khi một khách hàng chó chết?

Ấn phẩm này bị ảnh hưởng bởi tác giả cũng như blogger Jon Katz, cũng như những thông điệp của ông về Cầu Rainbow cũng như truyện ngắn của ông Luther Luther cũng như Minnie in Heaven, từ cuốn sách Dancing Dancing Dogs.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post