Chó dây xích

*Lưu ý: Mutt Ace của tôi và tôi đã đánh giá dây xích xe đạp răng nanh Walkydog từ chó ngoài trời. Công ty đã gửi cho chúng tôi dây xích mà không mất chi phí để đổi lấy đánh giá.

Chăn xích xe đạp chó này là tuyệt vời cho cặp con người và chó tốt nhất, đặc biệt là nếu bạn có một con chó hoạt động có thể có thể tập thể dục đủ.

Khi tôi nói, tay tay hoàn toàn miễn phí dây xích, hoặc dây xích xe đạp cho chó, tôi đang đề cập đến dây xích xe đạp Walkydog. Tôi đã không đánh giá các thương hiệu dây xích xe đạp khác như dây xích xe đạp Springer hoặc bộ chạy bộ xe đạp K-9.

Walkydog là một dây xích xe đạp được phát triển để mọi người có thể giữ cả hai tay trên xe đạp mà không cần cầm hoặc buộc dây xích. Một bên của dây xích xe đạp Walkydog gắn vào thanh bên dưới ghế xe đạp. Các clip bên kia vào cổ áo chó, giữ răng nanh một cách an toàn và an toàn tại chỗ.

Dây xích xe đạp Walkydog có khả năng giải phóng nhanh chóng, vì vậy trong trường hợp khẩn cấp hoặc nếu tôi muốn đi bộ Ace, tôi có thể nhanh chóng tách phần dây xích ra khỏi xe đạp của tôi mà không cần tháo toàn bộ công cụ. Điều này cũng hữu ích khi tôi lần đầu tiên cài đặt tệp đính kèm dây xích xe đạp. Tôi đã không phải gắn Ace vào xe đạp cho đến vài giây trước khi tôi sẵn sàng đi xe.

Đi xe đạp với con chó của bạn

Đi xe đạp răng nanh của bạn là một cách tuyệt vời để vui chơi và tập thể dục, nhưng thật có hại nếu răng nanh không được kiểm soát. Một bàn tay hoàn toàn miễn phí dây xích xe đạp đảm bảo con người là người lãnh đạo chứ không phải con chó.

Ngay cả khi bạn đã đi xe đạp với con chó của bạn, sẽ mất một thời gian để làm quen với dây xích đạp xe. Don lồng vội vàng.

Ace và tôi đã đi xe đạp cùng nhau trong hai năm, nhưng tôi đã quay trở lại những điều cơ bản với anh ấy ngay lần đầu tiên tôi thử Walkydog. Tôi giữ anh ta ở phía bên trái của chiếc xe đạp trong khi tôi lái nó giữa chúng tôi. Bạn có thể thiết lập tệp đính kèm xe đạp để răng nanh của bạn ở mức tốt nhất hoặc bên trái. Khi đi xe đạp, lúc đầu tôi chắc chắn không đi quá nhanh.

Ai nên sử dụng dây xích xe đạp chó hoàn toàn tự do?

Những con chó với cách cư xử dây xích tốt

Walkydog là lý tưởng cho những con chó có cách cư xử tốt và tôn trọng dây xích lỏng lẻo. Bởi vì Walkydog là một dây xích hoàn toàn tự do, con người có thể thích hợp với răng nanh với dây xích. Có nhiều cách khác để giao tiếp với chó trong khi đạp xe như bằng lời nói hoặc đơn giản là dừng lại bất cứ khi nào răng nanh kéo.

Những người đạp xe trong giao thông đông đúc hoặc ở nơi hoang dã

Dây xích xe đạp Walkydog rất tốt cho những người muốn đi xe đạp lớn với những con chó của họ trên những con đường mòn hoặc thông qua giao thông. Đây là những lúc có cả hai tay trên các thanh là rất cần thiết cho lý do an toàn.

Những con chó thể thao, Shorthaired

Dây xích xe đạp Walkydog là tuyệt vời cho những con chó cao, hoạt động. Hãy để đối mặt với nó, ngay cả khi chúng ta chạy với những con chó của mình, chúng ta có thể luôn luôn chạy bao lâu như họ muốn. Đi xe đạp là một cách tuyệt vời để bù đắp cho nó. Với một dây xích xe đạp, bạn có thể đi tốc độ của bạn mong muốn – nhanh chóng!

Những con chó Shorthaire cao và vừa vặn sẽ làm tốt nhất với dây xích xe đạp, nhưng tôi không ra ngoài để can ngăn bất cứ ai sử dụng sản phẩm này. Bất kỳ răng nanh nào có khả năng có khả năng gắn nhãn trên xe đạp. Nếu bạn có một con chó nhỏ hoặc ngắn, hãy xem phần đính kèm người lái thấp được bán ở ngoài trời.

Tôi có bộ đi bộ trong tay để sử dụng với những con chó nuôi, và tôi thích có một tay dây xích hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng chạy chó Fargo của tôi muốn tăng tốc một chút.

Những người cần cả hai tay trên xe đạp

Chồng xe đạp là một công cụ tốt cho những người không thoải mái đạp xe bằng một tay. Nó cũng là một công cụ tốt cho một người cần tập trung vào việc cưỡi ngựa hơn là kiểm soát con chó. Phải mất thời gian để thoải mái đạp xe với một con chó, và dây xích xe đạp Walkydog là một cách tốt để giữ răng nanh tại chỗ trong khi người lái tập trung vào việc không rơi!

Ai đó đạp xe với răng nanh của cô ấy lần đầu tiên

Nếu bạn chưa bao giờ đạp xe với con chó của bạn, thì một chiếc xe đạp hoàn toàn miễn phí dây xích như Walkydog là một cách tốt để bắt đầu. Nó sẽ giúp hướng dẫn răng nanh của bạn ở bên cạnh bạn.

Ai không nên sử dụng dây xích xe đạp chó hoàn toàn tự do?

Những con chó chưa được huấn luyện

Không an toàn khi sử dụng dây xích xe đạp chó hoàn toàn miễn phí với những con chó không biết cách đi trên dây xích lỏng lẻo. Nó có thể ổn với một con chó dưới 40 pounds hoặc lâu hơn, nhưng một con chó lớn có khả năng khiến người đi xe đạp bị mất kiểm soát. Nếu răng nanh của bạn không có cách cư xử dây xích, thì hãy thực hành một số sự vâng lời và dây xích lỏng lẻo trước khi đi xe đạp với anh ta.

Những người đi xe đạp muốn điều chỉnh dây xích

Vì một dây xích xe đạp như Walkydog không có tay, nên không thể thực hiện các hiệu chỉnh răng nanh khi anh ta kéo. Kết quả là, răng nanh có thể kéo và kéo và kéo. Dây xích xe đạp Walkydog được phát triển với lò xo và bungee để giảm lực được phát hiện bởi người đi xe đạp, nhưng điều này không bù đắp cho con chó làm quen với một dây xích chặt chẽ.

Những con chó có alSẵn sàng được đào tạo để đi xe đạp mà không có dây xích đặc biệt

Ace mutt của tôi được huấn luyện để đi bộ độc đáo trên dây xích. Bởi vì điều này, một tập tin đính kèm xe đạp là không cần thiết cho chúng tôi. Tôi là một ông già và theo cách của tôi, vì vậy tôi mất một lúc để thừa nhận tôi thích Walkydog. Bây giờ tôi có một, tôi sử dụng nó thực tế mỗi ngày! Cho dù bạn và răng nanh của bạn nên sử dụng dây xích xe đạp hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Ace đã quen với việc đi bộ với đầu của mình về phía trước nhiều hơn so với dây xích xe đạp Walkydog cho phép. Bởi vì điều này, chúng tôi đã mất một thời gian để làm quen với một dây xích xe đạp. Anh ta có xu hướng kéo trong khi cố gắng đến gần lốp trước của tôi, nơi anh ta thường chạy. Phải mất hai hoặc ba buổi đi xe đạp để anh ta nhận ra nếu anh ta ở lại, anh ta sẽ thoải mái hơn nhiều. Bạn có thể thấy chúng tôi trong video dưới đây.

Cổ áo nào là tốt nhất trong khi đạp xe với con chó của tôi?

Loại cổ áo của bạn mặc trong khi đi xe đạp là tùy thuộc vào bạn. Không có một cổ áo nào sẽ hoạt động tốt nhất với mỗi con chó.

Bánh chó ngoài trời khuyến nghị khai thác với dây xích xe đạp răng nanh Walkydog và bán một chiếc được phát triển đặc biệt để thoải mái và kiểm soát trong khi đi xe đạp. Tôi đã hoài nghi về khai thác vì một dây nịt làm cho việc kéo đơn giản hơn cho con chó. Kéo là điều cuối cùng tôi muốn khuyến khích.

Một cổ áo huấn luyện như cổ áo nhúm sẽ cho bạn quyền kiểm soát nhất đối với con chó của bạn, nhưng một vòng cổ nhúm có thể được sử dụng chính xác khi gắn vào dây xích xe đạp. Canine có thể sẽ giữ cho cổ áo chặt chẽ suốt thời gian, đánh bại mục đích của một cổ áo đào tạo trên mạng.

Ace đeo cổ áo nylon thông thường của mình trong khi gắn vào Walkydog. Bạn sẽ phải thử nghiệm và tìm thấy những gì cổ áo hoạt động tốt nhất cho bạn. Một cổ áo đầu như nhà lãnh đạo nhẹ nhàng không hoạt động tốt vì chiều cao của Ace, liên quan đến Walkydog. Điều này đã giành được trường hợp cho tất cả những con chó.

Các tay khác hoàn toàn miễn phí cho dây xích xe đạp

Có những bàn tay khác hoàn toàn miễn phí cho dây xích xe đạp ngoài kia như dây xích xe đạp chó Springer và dây xích xe đạp chạy bộ xe đạp K-9. Chúng khác với Walkydog, và tôi đã không đánh giá chúng.

Chồng xe đạp hay không, tôi là một fan hâm mộ lớn của việc đạp xe với chó. Đó là một cách tuyệt vời để có được một số bài tập rất cần thiết. Nếu bạn tham gia giải trí ngoài trời với con chó của bạn, hãy đảm bảo kiểm tra Walkydog và các sản phẩm khác từ chó ngoài trời.

Đừng quên mũ bảo hiểm của bạn!

Bạn có đạp xe với con chó của bạn không? Bạn có sử dụng dây xích xe đạp hoàn toàn miễn phí không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post