Hội chợ nhận nuôi thú cưng hàng năm thứ 6 – Nhà cho ngày lễ!

Xuất bản này có thể chứa các liên kết liên kết. Chúng tôi có thể kiếm tiền hoặc sản phẩm từ doanh nghiệp được đề cập trong bài viết này.
Hai lần một năm, nơi trú ẩn động vật Irvine có một hội chợ nhận nuôi thú cưng khổng lồ cũng như chúng tôi cố gắng thực hiện cả hai sự kiện mỗi năm. Việc áp dụng Super Pet xảy ra vào mỗi mùa hè cũng như thực sự là phải xem đối với bất kỳ loại người đam mê thú cưng nào nếu không vì lý do nào khác sau đó thấy một số vật nuôi có thể nhận nuôi đáng kinh ngạc cũng như thực hiện một vài khoản đóng góp cho giải cứu động vật ưa thích của bạn.
Hội chợ nhận con nuôi thú cưng khổng lồ thứ hai đang diễn ra vào Chủ nhật tuần này từ 10 giờ sáng – 3 giờ chiều. Dự báo điều kiện thời tiết dành cho phòng tắm PM, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn xuất hiện trong năm nay, việc nhận nuôi thú cưng sớm để bạn không bị ướt.
Sự kiện này sẽ được tổ chức mưa hoặc tỏa ra – hơn 500 động vật vô gia cư tùy thuộc vào bạn để khám phá ngôi nhà vĩnh viễn của chúng. Xin đừng để điều kiện thời tiết nản lòng ngăn bạn đến thăm chúng tôi !!!
Nhà Irvine cho Hội chợ nhận nuôi thú cưng ngày lễ
Dưới đây là một vài trong số các chi tiết về Ngôi nhà năm nay cho Hội chợ nhận nuôi thú cưng ngày lễ:

PET APPLEPTION FALWHAT: Nhà cho ngày lễ Thứ 6 Hội chợ nhận nuôi thú cưng hàng năm khi: Chủ nhật, ngày 2 tháng 12 10 giờ sáng – 3 giờ chiều
Tại đây, một tờ rơi đầy đủ từ năm nay, việc nhận nuôi thú cưng:
Trang chủ cho ngày lễ nuôi thú cưng của chúng tôi như đi nhận con nuôi mỗi năm (thường là hai lần một năm nếu chúng tôi có thể bắt được siêu nhận con nuôi vào mùa hè). Chúng tôi làm tốt nhất để hỗ trợ các nơi trú ẩn trong khu vực cũng như giải cứu cũng như trong những năm qua, chúng tôi thậm chí đã sử dụng để có một gian hàng Guide Dogs of America mà chúng tôi tình nguyện tại!
Chúng tôi có kế hoạch chi phí phần lớn trong ngày tại sự kiện năm nay để chúng tôi có thể nói chuyện với nhiều cuộc giải cứu tuyệt vời để xem chính xác làm thế nào chúng tôi có thể hỗ trợ họ với sự nghiệp của họ. Hy vọng của chúng tôi là chúng tôi có thể hỗ trợ lan truyền từ với sự tồn tại trên internet ngay tại đây trên trang web đào tạo chó con cũng như với các kênh mạng xã hội của chúng tôi: Facebook, Twitter, YouTube, cũng như Google+.

Ở đây, một bức ảnh của một trong những chú chó con mà chúng tôi hài lòng tại ngôi nhà năm ngoái cho ngày lễ.
Con nuôi con nuôi Bạn được bao gồm trong một nơi trú ẩn động vật hoặc giải cứu, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi khi chúng tôi liên lạc với loại hoặc bằng cách để lại cho chúng tôi một bình luận bên dưới. Chúng tôi muốn nghe các khái niệm về chính xác làm thế nào chúng tôi có thể hỗ trợ các nơi trú ẩn động vật cũng như giải cứu.
Vậy chính xác thì sao? Có loại người đồng hương nào ở Nam California của chúng tôi sẽ tham gia cùng chúng tôi tại Nhà năm nay cho Hội chợ nhận con nuôi thú cưng ngày lễ không? Nếu vậy, bạn nghĩ gì nhất về việc nhìn thấy trong sự kiện năm nay? Nếu bạn xảy ra để thấy chúng tôi, don thì hãy nhút nhát, hãy dừng chúng tôi cũng như Hello State!
Lựa chọn hàng đầu cho những chú chó con của chúng tôi
Đồ chơi chó con tốt nhất Chúng tôi thích: đồ chơi Peaceroos Puppy w/ Heartbeat cũng như các gói ấm – hoàn hảo cho những chú chó con mới. Hỗ trợ căng thẳng đơn giản và lo lắng trong ngôi nhà mới của họ.
Chó nhai tốt nhất Chúng tôi thích: Bones & Chews Bully Stick – Tất cả những chú chó con của chúng tôi thích cắn, Nip, cũng như nhai. Chúng tôi thích sử dụng gậy bắt nạt để hỗ trợ chuyển hướng những hành vi không mong muốn này.
Những món ăn tốt nhất mà chúng tôi thích: Crazy Dog Train-Me Treats-Chúng tôi sử dụng những điều này như những món ăn có giá trị cao cho chó con chó hướng dẫn của chúng tôi.
Thức ăn cho chó tươi ngon nhất mà chúng tôi thích: Con chó của người nông dân – một vài tháng trước, chúng tôi bắt đầu cho Raven Fresh Dog Food cũng như cô ấy thích nó! Nhận 50% cho đơn đặt hàng đầu tiên của bạn về con chó của người nông dân.

Kiểm tra thêm các mục yêu thích của chúng tôi trên danh sách kiểm tra chó con mới của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post