PETMEDS® PET Dog trải nghiệm các nút chia sẻ ở phía sau

Chia sẻ này chia sẻ với facebookFacebookFacebookShare để twittertwittertwitterShare đến Pinterestpinterestpinterestshare đến moreaddthismore23

Khi một con chó cưng bắt đầu giữ một chân, đây là một triệu chứng của sự xáo trộn, và thường là do một số chấn thương mô mềm, chấn thương hoặc vấn đề chỉnh hình cơ xương khớp của chi cụ thể. Thỉnh thoảng các vấn đề về thần kinh của các đĩa ở cổ hoặc vùng lưng dưới hoặc khu vực hông cũng có thể khiến vật nuôi gia đình giữ một chân. Chắc chắn các bệnh do ve gây ra như bệnh Lyme, ehrlichiosis hoặc sốt do đá được xác định cũng có thể gây ra sự xáo trộn của một hoặc nhiều chi. Các vấn đề về dây chằng như nước mắt của dây chằng chéo của chân sau, cũng như các khối u cũng có thể gây ra sự xáo trộn.

Trong các giống nhỏ, một xương bánh chè xa xỉ là một trong những nguyên nhân phổ biến hơn rất nhiều của sự suy giảm mãn tính cấp tính hoặc không liên tục của một trong hai chân sau. Với sự xa xỉ của xương bánh chè, thông thường có một khiếm khuyết hoặc rãnh nông ở xương chày lý tưởng bên dưới đầu gối hoặc stifle. Nếu rãnh này không được hình thành tốt, thì gân của cơ tứ đầu (được gọi là gân xương bánh chè) sẽ có xu hướng trượt vào và ra khỏi rãnh này gây ra các mức độ khập khiễng hoặc khập khiễng khác nhau.

Đối với vật nuôi gia đình với các trường hợp nhẹ nhàng của những người da đỏ, gân thường sẽ tự mình quay trở lại hoặc với sự thao túng tinh tế của bác sĩ thú y hoặc người giám hộ động vật. Trong rất nhiều trường hợp nghiêm trọng hơn, cần phẫu thuật để làm sâu sắc thêm rãnh của xương. Để giúp tăng sức khỏe tổng thể của xương, tôi khuyến nghị các chất bổ sung như chất tăng cường khớp cực kỳ, proanthozone hoặc axit béo Omega 3 cũng có thể giúp giảm thiểu viêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post