GROOMING cuộc gọi tại nhà trong một thế giới Covid-19

của Deborah Hansen
Ngày 1 tháng 6 năm 2020
Thế giới đã thay đổi rất nhiều kể từ khi tôi viết bài viết cuối cùng của mình về ngôi nhà. Nhiều người trong chúng ta đã trải qua các đơn đặt hàng và đóng cửa tại nhà ở nhà vì được coi là các doanh nghiệp không cần thiết. Chúng tôi có các thuật ngữ mới trong từ vựng của chúng tôi như cách xa xã hội và thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE). Anh hùng đã được xác định lại.

Bất kể chính quyền địa phương của bạn đã xử lý Covid, 19, virus thực sự có ý nghĩa gì đối với những người trong chúng ta yêu thích và tin tưởng mạnh mẽ vào việc chăm sóc ngôi nhà là môi trường tốt nhất để chải chuốt cho vật nuôi chúng ta phục vụ? Có rất nhiều điều để xem xét tiến về phía trước như một người chăm sóc cuộc gọi nhà. Cân nhắc quan trọng nhất là làm thế nào để giữ cho bản thân an toàn và bảo vệ sinh kế của bạn.

Tôi đang ở trong một khu vực đã ban hành một đơn đặt hàng và chải chuốt an toàn hơn tại nhà không được coi là cần thiết. Tôi đã đưa ra quyết định cuối cùng để đóng cửa vào khoảng 5 giờ sáng ngày 13 tháng 3 năm 2020 sau khi tôi phục vụ mèo của hai gia đình riêng biệt vừa trở về từ hai chuyến du thuyền riêng biệt. Tuyên bố chính thức của tôi với khách hàng của tôi là, tôi dành hàng giờ để lên lịch và khử trùng để ngăn chặn sự nhiễm độc chéo cho các chú mèo con mà tôi cần có thời gian để tìm hiểu thêm về cách thức lây lan của Covid, để tôi có thể đặt sự siêng năng tương tự để ngăn chặn sự nhiễm trùng chéo. cho các gia đình con người.

Là một nhà giáo dục tiểu học trước đây, tôi biết rằng hầu hết các loại virus đều truyền nhiễm ngay trước khi các triệu chứng được quan sát. Mối quan tâm của tôi là tôi sẽ vô tình tiếp xúc với các khách hàng của mình rằng thích đi du lịch và tôi sẽ mang nó vào một ngôi nhà với những khách hàng có điều kiện tồn tại trước. Hầu hết các khách hàng của tôi thường xuyên đi du lịch và có cha mẹ già hoặc những người có tình trạng y tế nghiêm trọng trong nhà của họ.
Quảng cáo

Khi tôi đã sẵn sàng để giải trí ý tưởng mở lại, bước đầu tiên tôi thực hiện là liên hệ với công ty bảo hiểm của mình. Trong việc phục vụ dân số rủi ro cao của tôi, doanh nghiệp chải chuốt của tôi phục vụ, tôi muốn chắc chắn rằng tôi đã hiểu cách bảo hiểm của tôi hoạt động nếu tôi bị đổ lỗi vì đưa Covid, 19 vào nhà. Nếu bạn chưa nói chuyện với công ty bảo hiểm của mình, tôi khuyên bạn nên thực hiện cuộc gọi. Điều quan trọng là phải hiểu những gì chính sách bảo hiểm doanh nghiệp của bạn sẽ cung cấp trong trường hợp mối quan tâm của khách hàng.

Bước tiếp theo bạn cần thực hiện là nói chuyện với một luật sư về khả năng buộc tội. Hãy chắc chắn rằng cấu trúc kinh doanh của bạn là một trong đó sẽ bảo vệ tốt nhất tài sản của bạn trong trường hợp có cáo buộc rằng bạn đã mang virus vào nhà của ai đó.

Khi nói chuyện với luật sư của bạn, hãy hỏi xem đó có phải là một ý tưởng tốt để từ bỏ trách nhiệm pháp lý cho khách hàng của bạn ký vào trường hợp bạn vô tình đưa Covid, 19 vào dịch vụ tại nhà bạn. Nếu đó là khuyến nghị của luật sư của bạn để có lớp bảo vệ đó, việc có bản thảo văn phòng luật của họ cho bạn sẽ là một bước tiếp theo dễ dàng.

Sau khi biết nơi tiếp tục của doanh nghiệp của bạn là hợp pháp, sau đó bạn có thể đưa ra quyết định về cách tiến hành. Tôi vẫn tin rằng ngôi nhà, hội đồng chải chuốt là môi trường tốt nhất để chải chuốt cho một con mèo. Khi một con mèo được chải chuốt nơi chúng sống, bạn có một khoảng thời gian dài hơn trong đó chúng hợp tác. Con mèo ít căng thẳng hơn và trở về bình thường nhanh hơn khi quá trình chải chuốt diễn ra trong nhà của chúng. Nhiều chủ sở hữu cũng thích con mèo được chải chuốt trong nhà để họ không phải đưa con mèo vào một người vận chuyển, hoặc nghe bài hát xe mèo khét tiếng. Tuy nhiên, trong một thế giới covid 19, nó có thể không tốt nhất từ ​​quan điểm pháp lý.

Khi bạn biết tất cả các sự kiện của mình, có lẽ đã đến lúc thay đổi từ các cuộc gọi của nhà sang mô hình di động hoặc salon. Động thái này có thể là tạm thời cho đến khi virus được hiểu rõ hơn, có những cách hiệu quả để điều trị virus hoặc có vắc -xin. Hoặc bạn có thể quyết định rủi ro của việc chải chuốt tại nhà là quá lớn và sự thay đổi đối với tiệm hoặc di động có thể là một quyết định vĩnh viễn.

Một cân nhắc khác cần được giải quyết là bạn sẽ được tiếp xúc với những gì trong nhà bạn phục vụ. Nếu bạn đang đi vào sáu đến tám ngôi nhà mỗi ngày, bạn có khả năng nhận bất kỳ loại virus nào mà các thành viên gia đình và du khách đến nhà đó có. Bạn cần phải có một kế hoạch để giữ cho mình an toàn.

Doanh nghiệp của tôi luôn khuyến khích chủ sở hữu mèo xem, chụp ảnh và ghé thăm tôi trong khi tôi chải chuốt. Tôi đã luôn luôn thực hiện phần lớn công việc của mình trong phòng tắm nhỏ nhất; Xử lý xã hội trong một phòng bột là không thể vật lý. Nếu bạn quyết định ở lại với tư cách là một doanh nghiệp chăm sóc ngôi nhà, bạn sẽ cần phải quyết định xem bạn có còn làm việc trong phòng tắm nhỏ nhất không, nếu bạn cho phép chủ sở hữu ngồi với bạn, nếu bạn cần thêm các lớp bổ sung để bảo vệ cá nhân và Nếu bạn muốn tăng cường các thủ tục Clean UP cuối cùng của bạn.

Nếu bạn vẫn còn ở nhà, hoặc nếu bạn thay đổi sang thẩm mỹ viện hoặc thiết bị di động, tôi sẽ mong đợi tỷ lệ doanh thu cao của các khách hàng thường xuyên sau khi mở lại. Trong khi nhiều người đã mất việc, nhiều người khác sợ hãi. Sợ hãi cộng với sự thay đổi thu nhập rất có thể sẽ thay đổi mọi khách hàng của For For Four Week thành một khách hàng ngẫu nhiên. Sự khác biệt là, những khách hàng này biết lợi ích của regunull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post