Làm thế nào có vật nuôi gia đình có thể gây ra các nút chia sẻ addthis Suy động lành mạnh hơn

Nhiều nghiên cứu được thực hiện bao gồm cả vật nuôi gia đình cũng như tác động của chúng đối với sức khỏe con người, nhiều hơn nữa chúng ta tiếp tục khám phá chính xác vật nuôi gia đình tuyệt vời như thế nào đối với chúng ta!

Vấn đề từ tháng 8 về nhi khoa bao gồm kết quả của một nghiên cứu minh họa chính xác cách thức thú cưng gia đình có thể hỗ trợ phát triển hệ thống miễn dịch bé. Nghiên cứu, bao gồm 397 trẻ em Phần Lan, cho thấy trẻ sơ sinh cư trú trong nhà thú cưng có ít bệnh về đường hô hấp hơn, các triệu chứng dị ứng, cũng như nhiễm trùng tai so với những người không phải là nhà ở; Khi trẻ sơ sinh ở nhà thú cưng cuối cùng bị bệnh, chúng cần ít vòng điều trị kháng sinh hơn.

Vì vậy, rất nhiều lần cha mẹ mới được yêu cầu giữ thú cưng của gia đình tránh xa trẻ sơ sinh vì mối quan tâm của trẻ sơ sinh có thể bị ô nhiễm bởi chó cũng như kitty cooties, tuy nhiên rõ ràng những gợi ý đó yêu cầu thay đổi.

Tiến sĩ Todd Mahr, Chủ tịch Hiệp hội Dị ứng Nhi khoa Hoa Kỳ cũng như Bộ phận Miễn dịch học, Tôi tin rằng một số người. . . Các nghiên cứu đang thực sự nói với chúng tôi rằng, không phải là một lý do để đuổi con chó cưng ra khỏi nhà cũng như nó thực sự có thể là một điều tuyệt vời cho trẻ sơ sinh được sinh ra trong nhà.

Vì vậy, sức mạnh miễn dịch tuyệt vời này là vật nuôi gia đình của chúng tôi? Tiến sĩ Mary Tobin, Giám đốc Bộ phận Dị ứng của Trung tâm Y tế Đại học Rush, Posits, Đây là loại đối tượng của hệ thống miễn dịch khi còn nhỏ đối với tất cả các loại protein mà những con chó sẽ phải chịu trong môi trường, bằng cách nào đó dẫn đến sự dung nạp của Bầu không khí so với dị ứng hơn rất nhiều với nó.

Bây giờ đây không phải là để nói rằng bạn phải bắt đầu đặt lông mịn vào cũi với đàn em hoặc biến con chó cưng trở thành một người mặc quần áo trẻ em; Chỉ có vật nuôi gia đình nhẹ nhàng phải được kích hoạt trong liên lạc gần với trẻ nhỏ cũng như ngay cả khi đó liên lạc với không bao giờ không được giám sát. Bạn cũng phải phương pháp vẫn như vậy (và dạy) con bạn phù hợp với vệ sinh. Vì nó rất tốt cho Corgi của bạn để cung cấp cho con bạn sự nhếch nhác thường xuyên, nên không chỉ ra rằng tất cả các tiếp xúc mầm sẽ có kết quả tích cực.

Kenneth Fox, một bác sĩ nhi khoa cũng như nhà giáo dục bác sĩ lâm sàng, làm rõ, tôi tin rằng khái niệm này là tiếp xúc với thú cưng tăng cường những gì chúng ta sẽ gọi điện thoại cho các vi trùng, vi trùng không xâm lấn cũng như có độc lực thấp, cũng như có độc lực thấp Vì vậy, sự tiếp xúc này có một số ảnh hưởng đến quy định miễn dịch.

Về cơ bản, con chó chó vi trùng, rất tốt vì chúng rất ít về số lượng cũng như thông thường không phải là loại vi trùng thực sự độc ác. Nếu bạn không bao giờ làm sạch quầy sau khi chuẩn bị thịt sống hoặc bạn để Junior uống ra khỏi nhà vệ sinh, đứa trẻ sẽ nguy hiểm cuối cùng bị bệnh nặng thay vì có khả năng nhận được hệ thống miễn dịch mạnh hơn.

Vật nuôi tốt. Thịt sống cũng như uống rượu xấu.

Vì vậy, nếu bạn hoặc ai đó bạn hiểu có hoặc tin vào việc có một chút, thì nó không bao giờ sớm bắt đầu giới thiệu cho con bạn về những lợi ích của quyền sở hữu thú cưng!

Lợi ích về sức khỏe của vật nuôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post